Thiết kế website mầm non giúp quảng bá trường mầm non hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website mầm non giúp quảng bá trường mầm non hiệu quả

Thiết kế website mầm non giúp quảng bá trường mầm non hiệu quả

Rate this post

Thiết kế website mầm non là một trong số các giải pháp hiệu quả để quảng bá các trường mầm non công lập hoặc tư thục đến với các bậc phụ huynh đồng thời giúp kết nối phụ huynh với nhà trường hiệu quả hơn.

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, các trường mầm non ngày càng chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh và quảng bá tên tuổi của nhà trường đến với đông đảo mọi người, đặc biệt là hệ thống các trường mầm non tư thục. Không chỉ tạo lập các Fanpage Facebook cập nhật hoạt động mà các trường mầm non hiện nay còn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng thiết kế website mầm non. Để đáp ứng nhu cầu đó của các trường mầm non, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp giúp các nhà trường quảng bá hình ảnh hiệu quả đồng thời thu hút các bậc phụ huynh đăng ký cho con em theo học.

Thiết kế website mầm non chuyên nghiệp


Thiết kế website mầm non là xu hướng nổi bật ở thời điểm hiện tại đối với các trường mầm non, đặc biệt là hệ thống các trường mầm non tư thục.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website mầm non

Thiết kế website mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các trường mầm non ở thời điểm hiện nay đồng thời là một xu hướng của các trường mầm non cả công lập và tư thục hiện nay.

Thiết kế website trường mầm non là gì ?

Thiết kế website trường mầm non là hình thức thiết kế website phục vụ các trường mầm non đồng thời là kênh giúp các cơ sở đào tạo trong hệ thống đào tạo mầm non hiện nay quảng bá dịch vụ học tập đến với các bậc phụ huynh và kết nối với phụ huynh hiệu quả. Bên cạnh đó, các website mầm non còn là nơi cập nhật các hình ảnh, hoạt động, các thông tin liên quan đến chương trình học, học phí hay thông báo của nhà trường đến với phụ huynh học sinh. Các phụ huynh có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin về nhà trường, về hoạt động của nhà trường, về giáo viên, về thông tin tuyển sinh đồng thời quyết định gửi gắm con em mình theo học tập tại trường trong độ tuổi mầm non. Chính vì vậy thiết kế website mầm non ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Tại sao nên thiết kế website mầm non ở thời điểm hiện nay ?

Trường mầm non được xem là cơ sở quan trọng trong hệ thống đào tạo đồng thời có vai trò quan trọng trong việc phát triển tư duy và đạo đức của trẻ em, chính vì vậy các bậc phụ huynh rất chú ý trong việc lựa chọn trường mầm non cho các bé. Một hệ thống trường mầm non chuyên nghiệp với các giáo viên có năng lực, kinh nghiệm đi cùng với cơ sở vật chất tốt và chương trình đào tạo hợp lý chính là tiền đề giúp cho trẻ phát triển tốt đồng thời được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm.

Thiết kế website mầm non hiệu quả


Các website mầm non là giải pháp hiệu quả giúp các trường mầm non quảng bá hình ảnh, hoạt động của  nhà trường và kết nối với các bậc phụ huynh nhanh chóng và thuận tiện.

Tuy nhiên muốn quảng bá hình ảnh và các hoạt động của nhà trường thì việc thiết kế website mầm mon đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Thông qua website, các bậc phụ huynh có thể biết đến trường mầm non của bạn đồng thời tìm hiểu chi tiết về thông tin nhà trường, hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống giáo viên, các hoạt động của nhà trường một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, website còn là nơi gắn kết phụ huynh học sinh với nhà trường bởi các bậc phụ huynh chỉ cần truy cập vào website là có thể thấy các thông báo của nhà trường, hoạt động ngoại khóa, hoạt động giảng dạy của nhà trường hoặc liên hệ tư vấn hay đóng góp ý kiến cho nhà trường tốt hơn. Ngoài ra, việc thiết kế website trường mầm non còn mang lại cho trường mầm non của bạn sự chuyên nghiệp, ấn tượng đối với các phụ huynh đồng thời tạo ra lợi thế khác biệt so với các trường mầm non khác trong khu vực. Mục đích cuối cùng là quảng bá hiệu quả hình ảnh nhà trường đồng thời gia tăng số lượng phụ huynh cho con em theo học tại trường mầm non của bạn đồng thời truyền tải, cung cấp thông tin của nhà trường, kết nối với phụ huynh học sinh nhanh chóng.

Các tính năng cần thiết đối với thiết kế website mầm non

Với kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website, trong đó có các website mầm non, chúng tôi am hiểu các điều cần thiết đối với một thiết kế website trường mầm non giúp quảng bá hình ảnh nhà trường hiệu quả đồng thời phù hợp nhất với các trường mầm non hiện nay. Dưới đây là một số tính năng cần thiết đối với các thiết kế website mầm non chuyên nghiệp.

Thiết kế website trường mầm non


Các website trường mầm non cần có đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng bá nhà trường thông qua Internet.

– Tính năng giới thiệu nhà trường.

– Tính năng giới thiệu danh sách giáo viên hiện đang công tác và giảng dạy tại trường.

– Tính năng thư viện hình ảnh, thư viện video giúp cung cấp các hình ảnh, video liên quan đến cơ sở vật chất, hoạt động của nhà trường.

– Tính năng giới thiệu các chương trình đào tạo của nhà trường bao gồm nội dung đào tạo, chương trình học theo năm, theo học kỳ cùng với mức học phí của nhà trường.

– Tính năng đăng ký, ghi danh học trực tuyến giúp các phụ huynh có thể đăng ký, ghi danh học cho con em mình ngay trên webstie, các thông tin đăng ký được gửi về Email của Ban quản trị và bộ phận tuyển sinh của nhà trường.

– Tính năng tài liệu cho phép các nhà trưởng tải lên các tài liệu liên quan như giấy đăng ký nhập học, nội quy, công văn, bài giảng, lịch khai giảng,…

– Tính năng tin tức cho phép tạo ra các nhóm tin tức theo chủ đề như tin tức hoạt động của nhà trường, các thông báo của nhà trường, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường,…

– Tính năng liên kết với Facebook giúp các trường mầm non có thể kết nối website với hệ thống Fanpage của trường giúp việc quảng bá nhà trường càng trở nên hiệu quả.

– Tính năng liên hệ trực tuyến/chat trực tuyến giúp các phụ huynh có thể liên hệ nhanh chóng với nhà trường thông qua Form liên hệ hoặc chat trực tiếp trên website nếu cần tư vấn hoặc thắc mắc về học phí, chương trình học hay đóng góp ý kiến với nhà trường.

– Tính năng bình luận phía dưới các bài viết.

– Tính năng SEO website giúp các trường mầm non có thể triển khai hoạt động SEO website hiệu quả nếu muốn đẩy mạnh hoạt động Marketing quảng bá nhà trường trên các công cụ tìm kiếm như Google.

– Tính năng tối ưu hiển thị website trên các thiết bị di động giúp phụ huynh có thể truy cập và tìm hiểu thông tin thuận tiện trên cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

– Tính năng tìm kiếm, tính năng thống kê lượng truy cập website, thống kê lượng người đang online,…

– Các tính năng khác theo yêu cầu riêng của các trường mầm non.

Ưu điểm khi thiết kế website nhà trường mầm non tại Nogoweb

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website mầm non chuyên nghiệp và hiệu quả, Nogoweb hướng đến việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi xây dựng các website trường mầm non đồng thời mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

Thiết kế website mầm non tại Hà Nội


Nogoweb là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp mang đến cho các trường mầm non các website ưng ý và hiệu quả.

– Thiết kế website với giao diện đẹp phù hợp với các trường mầm non và đặc thù của trường mầm non đó chính là nơi đào tạo, học tập và vui chơi của các bé.

– Sử dụng các nền tảng lập trình tiên tiến và công nghệ lập trình mới như PHP, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap giúp cho website hoạt động ổn định, bảo mật cao, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận hành.

– Website có tốc độ tải trang nhanh nhờ tối ưu code lập trình gia tăng trải nghiệm người dùng.

– Các website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một thiết kế website mầm non chuyên nghiệp đồng thời tư vấn tính năng dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng.

– Thiết kế một lần, sử dụng lâu dài, khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt thời gian vận hành website, trừ chi phí gia hạn hosting và tên miền (nếu có).

– Website được tối ưu chuẩn SEO đồng thời hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng giúp người dùng truy cập thuận tiện nhất.


– Hệ thống quản trị đơn giản, tiện lợi cho việc nhập liệu đồng thời khách hàng được Nogoweb đào tạo việc quản trị website trong quá trình bàn giao website.


– Tư vấn nhiệt tình, tận tâm tất cả vì lợi ích của khách hàng đồng thời đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình lên ý tưởng xây dựng website trường mầm non phù hợp.


– Bảo hành và bảo trì website lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố đối với website nếu có trong thời gian sớm nhất, support 24/24 bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.


– Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên nhu cầu và ngân sách thực tế của khách hàng đối với việc xây dựng và triển khai thiết kế website trường mầm non đồng thời lên kế hoạch và báo giá cho khách hàng chi tiết theo các module tính năng.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website mầm non, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế website trong thời gian sớm nhất. Nogoweb rất mong muốn được đồng hành với các trường mầm non trong việc triển khai thiết kế các website chuyên nghiệp giúp quảng bá hình ảnh nhà trường hiệu quả đồng thời thu hút các bậc phụ huynh đăng ký cho con em theo học tại nhà trường.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s