Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate kiếm tiền online hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate kiếm tiền online hiệu quả

Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate kiếm tiền online hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate đang là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay khi muốn kiếm tiền online. Nogoweb chuyên thiết kế website kiếm tiền Affilate với đầy đủ chức năng dành cho các khách hàng có nhu cầu.

Kiềm tiền Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết đang là hình thức kiếm tiền online (MMO) nổi bật ở thời điểm hiện nay. Đồng thời được khá nhiều người quan tâm, tuy nhiên muốn kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết hiệu quả, bạn nên thiết kế website tiếp thị liên kết để có thể bán hàng tốt hơn, bên cạnh đó triển khai các chiến lược Email Marketing hay chạy quảng cáo Google Adwords để có thêm khách hàng mua sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu đó, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website kiếm tiền Affiliate chuyên nghiệp cho khách hàng đang muốn kiếm tiền online qua hình thức này.

 

Thiết kế website tiếp thị liên kết là gì ?

 

Affiliate hay tiếp thị liên kết là hình thức bán hàng phổ biến hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng khi bán hàng. Nói một cách đơn giản khi một doanh nghiệp hay đơn vị nào có sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đó đến với khách hàng và họ quyết định mua hàng thì bạn được hưởng % hoa hồng trên các đơn hàng. Với hình thức kiếm tiền này bạn không phải nhập hàng mà chỉ cần quảng bá sản phẩm, dịch vụ sau đó đưa họ đến mua hàng trên các website hay kênh bán hàng của doanh nghiệp cung ứng sản phẩm, dịch vụ là có hoa hồng.

  Thiết kế website tiếp thị liên kết chuyên nghiệp

Kiếm tiền Affiliate là hình thức kiếm tiền online nổi bật ở thời điểm hiện nay.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh theo hình thức tiếp thị liên kết. Trên thế giới có thể kể đến các trang bán hàng lớn như Amazon, Clickbank, Goddady rất mạnh về mảng này. Còn ở Việt Nam có một số đơn vị trung gian (network) mà bạn có thể kiếm tiền qua hình thức tiếp thị liên kết như Accestrade, Civi hay Masoffer. Hoặc bạn có thể tiếp thị liên kết trực tiếp với các nhà bán hàng như các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki hay Sendo đều có chương trình tiếp thị liên kết.

 

Để kinh doanh theo hình thức Affilate hay tiếp thị liên kết hiệu quả thì bạn cần thiết kế website tiếp thị liên kết. Đây chính là kênh để bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bán hàng và hướng khách hàng mua hàng từ các công ty đó để được hưởng % hoa hồng trên các sản phẩm bán ra.

 

Tại sao nên thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate ?

 

Mặc dù kinh doanh theo hình thức tiếp thị liên kết bạn không cần nhất thiết phải có một website bởi vì bạn có thể chạy quảng cáo Facebook, bán hàng trong các Group, bán hàng qua Zalo, Forum hay Email Marketing. Tuy nhiên kênh để quảng bá và bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả nhất lại chính là kênh website bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

 

– Website giúp bạn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ một cách trực quan, chi tiết và đầy đủ.

 

– Website giúp khách hàng tiềm năng của bạn thuận tiện để tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ từ đó gia tăng hiệu quả bán hàng.

– Website tiếp thị liên kết giúp bạn tối ưu kênh bán hàng tốt nhất, bạn có thể thoải mái đặt các lời kêu gọi mua hàng.

– Website kiếm tiền Affilitate giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đồng thời đo lường hiệu quả từ các lượt truy cập website.

Thiết kế website tiếp thị liên kết còn giúp tăng uy tín của bạn, giúp khách hàng tin tưởng hơn khi mua hàng, đặc biệt nếu bạn cung cấp các bài đánh giá sản phẩm.

– Website giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, khách hàng có thể xem hàng và đặt mua hàng nhanh chóng, bạn không cần support nhiều.

– Với một website tiếp thị liên kết bạn có thể thoải mái triển khai các chiến lược Marketing Online để thúc đẩy hiệu quả kiếm tiền online như Email Marketing, SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay liên kết với Facebook để bán hàng hiệu quả.

– Cuối cùng, thiết kế website tiếp thị liên kết đơn giản là giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi tham gia vào hoạt động MMO.

  Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate

Thiết kế website kiếm tiền Affiliate giúp bạn thúc đẩy hoạt động kiếm tiền online MMO hiệu quả và gia tăng hoa hồng lâu dài.

 

Các dạng thiết kế website tiếp thị liên kết phổ biến nhất

 

Hiện nay, việc kiếm tiền Affiliate có thể được thực hiện với nhiều mô hình website khác nhau, trong đó có 3 loại hình website tiếp thị liên kết chính mà bạn có thể áp dụng để kiếm tiền online hiệu quả.

 

– Website đánh giá, review sản phẩm dịch vụ hoặc tư vấn mua hàng, Top 5 hoặc Top 10 sản phẩm, dịch vụ. Mục tiêu của dạng website này là cung cấp thông tin cho người dùng và đưa người dùng đến website của đơn vị bán hàng. Bên cạnh đó, với dạng website này, bạn có thể thiết kế theo dạng blog cá nhân để tăng thêm sự tin tưởng cho người đọc. Ví dụ như Blog Canh Me là một ví dụ.

  Thiết kế website tiếp thị liên kết Canh Me

– Website cung cấp coupon, mã giảm giá là hình thức thiết kế website tiếp thị liên kết khá phổ biến. Trong đó bạn sử dụng các mã giảm giá, coupon hay voucher để thu hút khách hàng đồng thời khuyến khích họ click đến website mua hàng và sử dụng các mã giảm giá. Khi khách hàng truy cập website nhập mã giảm giá và mua hàng thì bạn được hưởng % hoa hồng kiếm tiền tiếp thị liên kết. Ví dụ như Magiamgia.com, Bloggiamgia.vn,..

  Thiết kế website tiếp thị liên kết Mã giảm giá

– Website so sánh giá giúp khách hàng có thể so sánh giá các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi mua hàng. Điều này cung cấp cơ hội cho người mua tìm được sản phẩm có mức giá hợp lý, phải chăng nhất. Cùng với đó, các website so sánh giá cũng đưa đến thông tin về sản phẩm cùng đánh giá của người mua trước để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đây là loại hình thiết kế website tiếp thị liên kết tương đối khó và cần đầu tư nhiều. Ví dụ như Websosanh.vn, Sosanhgia.com hay Topgia.vn.

  Thiết kế website tiếp thị liên kết So sánh giá

Thiết kế website tiếp thị liên kết hiệu quả với Nogoweb

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế website kiếm tiền Affiliate chuyên nghiệp và hiệu quả giúp các khách hàng có thể nhanh chóng kiếm tiền MMO và gặt hái hoa hồng tốt từ hình thức kiếm tiền online này.

 

Thiết kế website tiếp thị liên kết hiệu quả

Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế website Affiliate tiếp thị liên kết chuyên nghiệp với giao diện đẹp và đầy đủ các tính năng theo yêu cầu.

 

– Thiết kế đa dạng các loại website khác nhau theo nhu cầu của khách hàng như website, blog đánh giá, website nhập mã giảm giá, coupon hay website so sánh giá đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng giúp khách hàng hiểu hơn về hình thức kiếm tiền này và làm thế nào để website có thể mang lại hiệu quả.

– Giao diện chuyên nghiệp, ấn tượng đi cùng đầy đủ các tính năng phù hợp nhất với một thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate.

– Tốc độ tải trang nhanh chóng, không lo bị gián đoạn trong quá trình vận hành.

– Bảo hành, bảo trì website dài hạn, khắc phục nhanh các sự cố xảy ra 24/24.

– Website chuẩn SEO giúp tăng hiệu quả SEO và chạy quảng cáo Google Adwords.

– Website tương thích với mọi màn hình thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại.

– Tối ưu các nút CTA kêu gọi hành động mua hàng trên website đi cùng với đó là tính năng Remarketing, đo lường và thống kê truy cập website.

– Chi phí thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate tốt nhất.

– Giảm giá mua tên miền, hosting hay VPS cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Nếu có nhu cầu thiết kế website, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 097.3631.605 để được tư vấn xây dựng website kiếm tiền online hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s