Thiết kế website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp thu hút học viên hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp thu hút học viên hiệu quả

Thiết kế website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp thu hút học viên hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website dạy tiếng Anh đang là nhu cầu của khá nhiều trung tâm, người dạy tiếng Anh ở thời điểm hiện nay. Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng các website dạy tiếng Anh hiệu quả nhất.

 

Tiếng Anh luôn được xem là một trong số các môn học quan trọng ở thời đại ngày nay. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh của nhiều người tăng cao đi cùng với đó là sự nở rộ của các trung tâm tiếng Anh. Và để đáp ứng tối đa hiệu quả của việc dạy và học tiếng Anh, thiết kế website dạy tiếng Anh được xem là một giải pháp được nhiều trung tâm và người dạy tiếng Anh triển khai hiện nay. Nogoweb là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội mang tới các giải pháp thiết kế website đào tạo trực tuyến, website giáo dục trong đó có việc dạy tiếng Anh hiệu quả.

 

Thiêt kế website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp

Thiết kế website dạy học tiếng Anh là xu hướng phổ biến hiện nay khi Internet phát triển.

 

Các loại hình thiết kế website dạy tiếng Anh phổ biến

 

Có thể nói, thiết kế website chính là giải pháp giúp các trung tâm tiếng Anh, giảng viên tiếng Anh gia tăng hiệu quả trong việc tiếp cận học viên ở thời điểm hiện nay. Đây là hình thức hiệu quả trong thời đại số, công nghệ phát triển mạnh đồng thời được nhiều nơi dạy tiếng Anh áp dụng. Kết hợp với việc dạy học trên lớp thì website chính là nơi quảng bá và đào tạo tiếng Anh hiệu quả. Hiện nay có một số loại hình thiết kế website dạy tiếng Anh như dưới đây.

 

– Thiết kế website giới thiệu dịch vụ đào tạo tiếng Anh bao gồm website giới thiệu về trung tâm tiếng Anh, trung tâm gia sư tiếng Anh, trường đào tạo tiếng Anh (lịch sử hình thành, mục tiêu đào tạo, cơ sở vật chất) đi cùng với đó hệ thống giảng viên tại trung tâm (trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, thành tích). Ngoài ra, dạng thiết kế website dạy tiếng Anh này còn giúp các trung tâm giới thiệu chương trình đào tạo (lịch mở lớp học, nội dung các khóa học, chi phí, cam kết chất lượng, giáo viên giảng dạy,…). Đi kèm các các bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh giúp thu hút học viên.

 

– Thiết kế website dạy tiếng Anh online hay còn gọi là dạng website E-Learning. Đây là dạng website có đầy đủ các thông tin giới thiệu trung tâm hay các khóa học tiếng Anh. Tuy nhiên được tích hợp thêm phần khóa học online hay khóa học trực tuyến dưới dạng video, slide hay file PDF. Đi cùng với đó là bán tài liệu, ấn phẩm, Ebook học tiếng Anh online. Ngoài ra, người học có thể làm các bài trắc nghiệm, bài thi trực tiếp trên website sau khi đăng ký mua các khóa học online. Dạng này có thể kể đến các website như Tienganh123 hay Hellochao.

  Thiêt kế website dạy tiếng Anh online

Thiết kế website dạy tiếng Anh online chính là giải pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại số.

 

– Thiết kế website dạy tiếng Anh theo mô hình gia sư, ở đó các trung tâm gia sư giới thiệu dịch vụ hoặc các gia sư giảng dạy để cho người học lựa chọn.

    Xem thêm Thiết kế website trung tâm gia sư hiệu quả   

– Thiết kế website bán khóa học tiếng Anh online dạng Landing Page chỉ bán duy nhất một khóa học tiếng Anh. Dạng website này giúp giới thiệu thông tin khóa học đồng thời kích thích người học mua khóa học tiếng Anh cụ thể.

 

Các lợi ích thiết kế website dạy tiếng Anh mang lại

 

Website dạy tiếng Anh mang lại lợi ích cho cả người học tiếng Anh và người dạy tiếng Anh bởi nhiều ưu điểm nổi bật so với phương pháp dạy học truyền thống.

 

– Đối với các trung tâm đào tạo tiếng Anh, thiết kế website dạy tiếng Anh chính là giải pháp giúp quảng bá trung tâm tiếng Anh và chương trình học một cách hiệu quả. Đi cùng với đó là việc dạy tiếng Anh trở nên đơn giản hơn, đặc biệt với hình thức dạy học tiếng Anh trực tuyến. Ngoài ra, nó còn giúp cho các trung tâm tiếng Anh tương tác với học viên hiệu quả hơn, giải đáp và tư vấn cho học viên nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, chính là triển khai các hoạt động Marketing cho trung tâm tiếng Anh hiệu quả thông qua SEO hay chạy quảng cáo Google Adwords. Bên cạnh đó, việc thiết kế website dạy tiếng Anh còn giúp gia tăng thêm uy tín của trung tâm trong mắt học viên đồng thời kết hợp với việc dạy tiếng Anh trên lớp hiệu quả.

 

– Đối với người học tiếng Anh, các website này giúp người học có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi thuận tiện đồng thời nhanh chóng tìm hiểu được thông tin liên quan đến chương trình học của trung tâm tiếng Anh hay cần trợ giúp tư vấn từ các tư vấn viên. Không cần đến trực tiếp lớp học hay trung tâm tiếng Anh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Các tính năng chính của một thiết kế website dạy tiếng Anh

 

– Tính năng giới thiệu trung tâm tiếng Anh, cơ sở đào tiếng Anh một cách thu hút.

– Tính năng giới thiệu giảng viên.

– Tính năng giới thiệu chi tiết thông tin khóa học.

– Tính năng đăng ký học và thanh toán online thuận tiện.

– Tính năng đăng ký, đăng nhập và quản lý tài khoản học.

– Tính năng quản lý học viên tham gia các khóa học.

– Tính năng tư vấn trực tuyến.

– Tính năng tích hợp Fanpage, kênh Youtube và các MXH khác của trung tâm tiếng Anh.

– Tính năng chống tải về hạn chế việc đánh cắp bản quyền bài giảng.

– Tính năng giới hạn thiết bị truy cập giúp ngăn chặn tình trạng chia sẻ tài khoản học.

– Tính năng chuẩn SEO cho website.

– Tính năng hiển thị website tương thích với mọi màn hình thiết bị từ máy tính cho tới điện thoại.

– Tính năng tin tức cung cấp các bài viết chia sẻ kiến thức học tiếng Anh cho học viên.

– Tính năng thông tin liên hệ.

– Hệ thống quản trị website thuận tiện, đơn giản và linh hoạt.

– Các tính năng khách theo yêu cầu cụ thể của từng dự án thiết kế website dạy tiếng Anh.

 

Dịch vụ thiết kế website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp của Nogoweb

 

Thiêt kế website dạy tiếng Anh tại Hà Nội

Nogoweb mang tới cho khách hàng các website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất yêu cầu dạy học tiếng Anh hiện nay.

 

– Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, từng triển khai nhiều dự án thiết kế website dịch vụ đào tạo, dạy tiếng Anh cho khách hàng.

 

– Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

 

– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cho khách hàng giúp khách hàng xây dựng các giải pháp thiết kế website tốt nhất, phù hợp nhất đi cùng năng lực chuyên môn trong lập trình và thiết kế.

 

– Website dạy tiếng anh có thiết kế có giao diện đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo.

 

– Tốc độ tải trang nhanh, độ bảo mật cao và hoạt động ổn định với công nghệ lập trình tiên tiến nhất, thuận tiện cho việc nâng cấp hay mở rộng các tính năng khi có nhu cầu.

 

– Website trước khi bàn giao được kiểm tra cẩn thận để hạn chế tối đa việc có bug đối với website.

 

– Các thiết kế website đều có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả, chuẩn SEO và tối ưu tốt trên mọi màn hình thiết bị.

 

– Chi phí thiết kế website phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

 

Nếu có nhu cầu thiết kế website dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả, liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 097.3631.605 để được chúng tôi tư vấn các giải pháp thiết kế website phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s