Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp gia tăng uy tín của nhà trường

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp gia tăng uy tín của nhà trường

Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp gia tăng uy tín của nhà trường

Rate this post

Thiết kế website trường Đại học chuyên nghiệp, uy tín giúp các trường Đại học tương tác với sinh viên, giảng viên hiệu quả đồng thời quảng bá uy tín và thông tin trường Đại học đến với các đối tác, học sinh và phụ huynh hiệu quả.

 

Thiết kế website trường Đại học đang là nhu cầu của nhiều trường Đại học ở thời điểm hiện tại. Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trường Phổ thông Trung học hay các Trường nghề trong hệ thống giáo dục, Tec5S tự tin có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu thiết kế website của các Trường Đại học hiện nay mang đến cho các trường Đại học một website nổi bật, chuyên nghiệp, thể hiện dấu ấn riêng của nhà trường. Đồng thời đáp ứng nhu cầu quản lý, truyền tải, tra cứu thông tin đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường đi cùng với góp phần nâng cao hiệu quả học tập, đào tào của nhà trường, giảng viên và sinh viên, quảng bá hình ảnh và uy tín nhà trường đến các đơn vị đối tác hay học sinh, phụ huynh hiệu quả.

  Thiết kế website trường Đại học chuyên nghiệp

Thiết kế website trường Đại học đang là nhu cầu của nhiều trường Đại học ở thời điểm hiện tại khi muốn cập nhật và truyền tải thông tin của nhà trường trên Internet.

 

Tại sao nên thiết kế website trường Đại học chuyên nghiệp ?

 

Gần như các trường Đại học lớn nhỏ trong cả nước đều đang có website tuy nhiên không phải tất cả các trường Đại học đều có một website chuyên nghiệp đáp ứng hiệu quả cho các hoạt động của nhà trường. Bởi website được xem là kênh kết nối nhà trường với phụ huynh, học sinh và các đối tác liên kết thuận tiện và hiệu quả nhất. Các thông báo liên quan đến hoạt động của nhà trường, thông báo đến sinh viên được truyền tải một cách nhanh chóng ngay trên website.

Bên cạnh đó, thiết kế website trường Đại học còn là giải pháp giúp quảng bá hình ảnh của trường đến các đối tượng học sinh đang quan tâm, thu hút các học sinh tham gia thi tuyển hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh về trường. Việc cung cấp thông tin, hình ảnh liên quan đến trường học, cơ sở vật chất, giảng viên, chất lượng giảng dạy, môi trường học tập,…được xem là yếu tố quan trọng giúp các học sinh muốn nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường Đại học đồng thời ảnh hưởng cả đến quyết định của phụ huynh học sinh khi gửi gắm tương lai con em với nhà trường.

  Thiết kế website trường Đại học uy tín

Thiết kế website trường Đại học chuyên nghiệp là giải pháp giúp quảng bá uy tín, hình ảnh và thông tin hoạt động của nhà trường một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Một thiết kế website trường Đại học chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, cập nhật đầy đủ thông tin còn là cách để phụ huynh, sinh viên, học sinh hay các đối tác liên kết với nhà trường có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin cần thiết đồng thời tăng cường mức độ tin tưởng và đánh giá cao nhà trường. Ngoài ra, website trường Đại học còn là nơi quản lý hiệu quả các tài liệu, công trình nghiên cứu, các luận văn,…phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học hoặc giảng dạy, học tập của nhà trường.

Các tính năng quan trọng khi Thiết kế website trường Đại học

Website trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp có đặc thù riêng là hoạt động trong ngành Giáo dục, Đào tạo nên website cần phải có một số tính năng đáp ứng được nhu cầu giới thiệu thông tin hoạt động của trường Đại học một cách chuyên nghiệp đồng thời quảng bá uy tín của trường đối với các đối tác, học sinh hay phụ huynh hiệu quả. Dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tinh năng cơ bản, cần thiết đối với một website trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp.

 

Thiết kế website trường Đại học tại Hà Nội

Thiết kế website cho trường Đại học cần có các tính năng cần thiết giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, trực quan và thuận tiện cho người dùng truy cập website.

 

– Trang chủ đây là nơi đăng tải và hiển thị các thông tin quan trọng của nhà trường như hình ảnh banner giới thiệu, các chương trình, sự kiện nổi bật, thông tin liên hệ, các bài viết trong các chuyên mục chính giúp người xem có thể nắm bắt thông tin trên website nhanh chóng hoặc truy cập các nội dung chi tiết khác trên website. Trang chủ cần thể hiện được tính chuyên nghiệp và nổi bật mang dấu ấn riêng của nhà trường.

– Trang giới thiệu trường là nơi giới thiệu và quảng bá thông tin trường đến với người dùng truy cập vào website như cơ cấu tổ chức, bộ máy hoạt động, các khoa bộ môn, các phòng ban chức năng trong trường, cơ sở vật chất, đối tác liên kết,….

– Trang đào tạo giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin về đào tạo của nhà trường ví dụ như Đào tạo Đại học, Đào tạo sau Đại học, Đào tạo ngắn hạn, Đào tạo dài hạn, Đào tạo liên kết quốc tế hay Đào tạo bằng kép,…

– Trang phòng – khoa – bộ môn là nơi tìm hiểu thông tin chi tiết các khoa bộ môn, các phòng ban chức năng của nhà trường hay thông tin liên hệ của phòng – khoa – bộ môn một cách nhanh chóng nhất.

– Trang tin tức cập nhật các thông tin liên quan đến Nhà trường, tin tức liên quan đến học sinh, sinh viên, đối tác, các hoạt động, sự kiện, các thông tin khoa học giúp tăng cường quảng bá hình ảnh, hoạt động của nhà trường đến với sinh viên, giảng viên, cán bộ nhà trường hay đối tượng phụ huynh, học sinh hoặc đối tác liên kết với nhà trường.

– Trang tuyển sinh là nơi đăng tải các thông tin tuyển sinh theo đợt, các quy chế, lịch tuyển sinh, liên kết đào tạo giúp học sinh, sinh viên hay phụ huynh có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm các thông tin tuyển sinh của nhà trường.

– Trang Nghiên cứu khoa học giới thiệu chung về hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường đi cùng với đó là các công trình nghiên cứu nổi bật.

– Trang thư viện hình ảnh, video giúp người dùng truy cập website có thể xem các hình ảnh, video giới thiệu về nhà trường, các hoạt động của nhà trường từ đó gia tăng thêm sự tin tưởng vào uy tín của nhà trường, tăng khả năng quảng bá thông tin, hình ảnh một cách trực quan, sinh động.

– Trang tài liệu và tải về tài liệu là nơi nhà trường cập nhật các tài liệu hay thông báo dưới dạng văn bản lên website, người dùng có thể tải về máy tính để nghiên cứu.

– Trang liên hệ cung cấp thông tin giúp sinh viên, phụ huynh hay các đối tá liên hệ với nhà trường khi có nhu cầu hoặc gửi thông tin liên hệ trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi.

– Trang Hỏi đáp (FAQs) nơi nhà trường cung cấp các câu hỏi theo dạng hỏi đáp giúp cung cấp các thông tin giải đáp một cách nhanh chóng đến với người dùng truy cập website.

– Tính năng tư vấn trực tuyến tích hợp các phần mềm chat trực tuyến ngay trên website giúp người truy cập vào website có thể tương tác với quản trị viên khi có nhu cầu tư vấn, hỏi đáp các thông tin liên quan đến nhà trường hay hoạt động tuyển sinh của nhà trường.

– Tính năng liên kết website cung cấp link liên kết website đến các đơn vị đối tác, liên kết hợp tác với nhà trường hoặc đến các website của khoa – bộ môn – phòng ban khác của nhà trường.

– Tính năng tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung cần thiết trên website theo từ khóa tìm kiếm.

– Tính năng thăm dò ý kiến, khảo sát trực tuyến giúp các nhà tường có thể khảo sát ý kiến của đông đảo sinh viên thông qua website mà không tốn thời gian và công sức thu thập ý kiến bằng cách truyền thống.

– Tính năng đăng ký nhận tin trên website cho phép gửi các bản tin, thông tin hoạt động của nhà trường, thông tin liên quan đến sinh viên, giảng viên hay đối tác thông qua hệ thống Email đăng ký nhận bản tin.

– Tính năng hiển thị đa ngôn ngữ, trong đó chủ yếu là tiếng Anh và tiếng Việt giúp các đối tác của nhà trường ở ngoài nước có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin của nhà trường bằng các ngôn ngữ khác, website tự động chuyển đổi ngôn ngữ một cách linh hoạt.

– Tính năng thống kê lượng truy cập cho phép website hiển thị thống kê lượt truy cập ngay trên website như số người đang online, tổng lượt truy cập website.

Trên đây là các tính năng và trang cơ bản của một thiết kế website trường Đại học, đối với từng đơn vị, trường học khác nhau thì có thể cần thêm hay bỏ bớt các tính năng trên cho phù hợp bởi các trường có các chức năng, nhiệm vụ và định hướng hoạt động khác nhau nên tính năng có thể khác nhau. Nogoweb có thể đáp ứng một cách tốt nhất các tính năng theo yêu cầu của các nhà trường đồng thời tư vấn trong việc định hướng tính năng phù hợp giúp các website Trường Đại học hoạt động hiệu quả.

Ưu điểm khi thiết kế website trường Đại học tại Nogoweb

  Thiết kế website trường Đại học hiệu quả

Nogoweb cam kết mang đến cho các trường Đại học một website với giao diện và tính năng chuyên nghiệp nâng cao uy tín của nhà trường trên môi trường trực tuyến.

– Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành Thiết kế website, Nogoweb hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp tại Việt Nam các website chất lượng và đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh, hoạt động của nhà trường đến với sinh viên, giảng viên, phụ huynh hay đối tác. Chúng tôi là đơn vị tư vấn các giải pháp thiết kế website tiên tiến cho hệ thống các trường học nói chung và trường đại học nói riêng mang đến một website ưng ý và hoạt động hiệu quả.

– Website có đầy đủ các tính năng, giao diện từ giao diện trang chủ đến giao diện trang con đều được thiết kế đẹp mắt, lập trình tối ưu đáp ứng sự hài lòng nhất của khách hàng đồng thời mang lại hệu quả hoạt động giáo dục của nhà trường giúp các trường quảng bá hình ảnh website, hình ảnh của nhà trường trên Internet hiệu quả, đăng tin tức, hoạt động, tuyển dụng thuận tiện, nhanh chóng.

Thiết kế website trường Đại học với Nogoweb còn giúp các nhà trường nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo theo hệ thống tín chỉ phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời cập nhật thông tin và kết nối với sinh viên tiện lợi nhất, giảm thiểu chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.  

– Giao diện thiết kế website chuyên nghiệp làm nổi bật nét đặc trưng về truyền thống đào tạo của nhà trường đi cùng với đó là xây dựng bố cục hợp lý giúp người dùng khi truy cập website có thể nhanh chóng tìm kiếm các thông tin theo yêu cầu.

– Các website trường Đại học do Nogoweb thiết kế còn đảm bảo tính bảo mật cao trên nền tảng lập trình PHP cùng các công nghệ lập trình tiên tiến như HTML5, CSS3, JQuery, Boostraps giúp website tối ưu hóa vấn đề bảo mật, hạn chế tấn công mạng đồng thời được rất nhiều cơ quan nhà nước, chính phủ, các sở ban ngành sử dụng khi xây dựng các cổng thông tin trực tuyến.

– Hệ thống quản trị website thân thiện, tiện lợi giúp các quản trị viên (Admin) có thể sử dụng nhanh chóng khi đăng tải tin tức, hình ảnh hoạt động hay tài liệu của nhà trường đồng thời được nâng cấp thường xuyên đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của các đơn vị.

– Website có khả năng tương thích với mọi trình duyệt (IE, Firefox, Chrome, Cốc Cốc) đồng thời hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại giúp người dùng có thể đọc các tin tức hay truy cập website từ nhiều trình duyệt hay thiết bị khác nhau một cách tốt nhất.

– Thiết kế website trường Đại học cùng với Nogoweb còn được tối ưu cấu trúc thân thiện với Google giúp website hiển thị ở các vị trí đầu tiên trên Google khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến nhà trường. Đồng thời việc chia sẻ bài viết lên Facebook hay các MXH khác nhanh chóng giúp tăng khả năng và hiệu quả hoạt động truyền thông của nhà trường.

Báo giá thiết kế website trường Đại học chuyên nghiệp

– Tùy theo từng tính năng và giao diện của website mà Nogoweb lên kế hoạch thiết kế website chi tiết và gửi báo giá chi phí thiết kế website phù hợp với từng đơn vị. Tuy nhiên, Nogoweb luôn cam kết đảm bảo uy tín, tiến độ công việc cùng với support bảo hành lâu dài cho website của các nhà trường đồng thời tư vấn các tính năng và giao diện phù hợp nhất với nguồn ngân sách mà các nhà trường dự định cho việc Thiết kế website.

– Thời gian triển khai xây dựng website từ 15 ngày đến 40 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và các tính năng cụ thể của website.

– Chúng tôi triển khai thiết kế tất cả các trang giao diện có trên website trước khi lập trình đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng của website đồng thời gửi cho khách hàng lấy ý kiến, chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

– Bào giao cho khách hàng tài khoản quản trị website, quản trị tên miền, hosting (nếu có) cùng toàn bộ mã nguồn của website, các file đồ họa thiết kế cho khách hàng sau khi dự án triển khai xong.

– Đặc biệt bảo hành trọn đời website cho khách hàng, trong thời gian vận hành website, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, Nogoweb cam kết xử lý cho khách hàng nhanh chóng nhất.

– Ngoài ra, khi thiết kế website trường Đại học tại Nogoweb quý khách hàng còn được tặng gói tên miền quốc tế hoặc gói hosting cơ bản cho năm đầu tiên.

Nếu các nhà trường có nhu cầu thiết kế website giúp quảng bá uy tín, thương hiệu và thông tin hoạt động của nhà trường một cách hiệu quả, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được tư vấn chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất.

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 
Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s