Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online kiếm tiền hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online kiếm tiền hiệu quả

Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online kiếm tiền hiệu quả

Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu đang là một xu hướng nổi bật ở thời điểm hiện nay giúp việc xây dựng cộng đồng trao đổi các tài liệu học tập, công việc hiệu quả đồng thời có thể thu được lợi nhuận từ website.

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu học tập, tìm hiểu kiến thức của con người ngày càng gia tăng nhằm đáp ứng yêu cầu trong học tập hay công việc. Rất nhiều người mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu và đọc tài liệu trên mạng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại. Chính vì vậy, thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn xây dựng được cộng đồng chia sẻ tài liệu hoặc bán tài liệu cho người dùng để kiếm thêm thu nhập từ website. Đây thực sự là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nếu bạn có nhiều nguồn tài liệu chuyên ngành, tài liệu học tập, tài liệu công việc muốn chia sẻ đến mọi người hoặc kinh doanh tài liệu online, người dùng phải trả phí để tải tài liệu hoặc đọc tài liệu trực tuyến.

Thiết kế website bán tài liệu online


Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online được xem là xu hướng nổi bật hiện nay khi nhu cầu học tập, tìm hiểu kiến thức của người dùng Internet gia tăng nhanh chóng.


Nếu bạn đang muốn thiết kế website bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu trực tuyến nhưng chưa biết đơn vị thiết kế website nào uy tín thì dịch vụ thiết kế website chia sẻ tài liệu online của Tech5S chính là giải pháp giúp bạn có một website hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu.


Tại sao nên thiết kế website bán tài liệu và chia sẻ tài liệu online ?


Thiết kế website bán tài liệu và chia sẻ tài liệu online đang là một xu hướng phát triển mạnh không chỉ ở Việt Nam và trên thế giới đi cùng với sự phát triển của các hình thức giáo dục đào tạo trực tuyến (E-Learning). Ngày càng có nhiều người có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu online hoặc mua tài liệu online phục vụ cho học tập hay công việc. Chính vì vậy việc thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu là cách hiệu quả giúp bạn có thể chia sẻ tài liệu đến với mọi người, xây dựng cộng đồng học tập hiệu quả hoặc bán tài liệu trực tuyến bởi số lượng người dùng tìm kiếm các tài liệu liên quan đến học tập, công việc hay tài liệu chuyên ngành trên Google ngày càng lớn.

Thiết kế website bán tài liệu chia sẻ tài liệu online


Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online không chỉ giúp bạn xây dựng được cộng đồng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng mà còn kiếm thêm thu nhập lớn từ website.

Bên cạnh đó việc thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online còn là một hình thức kinh doanh có thể giúp bạn thu được lợi nhuận lớn từ website bởi có các tài liệu mà người dùng có thể trả tiền cho bạn để có được nó, bạn có thể bán tài liệu cho người dùng nếu tài liệu của bạn độc đáo và đáp ứng được nhu cầu của họ. Ngoài ra, với các website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu bạn còn có thể kết hợp kiếm tiền thông qua quảng cáo Google Adsense, kết hợp bán sách trực tuyến, bán khóa học trực tuyến hay kiếm tiền Affiliate cho các trang bán sách ví dụ như Tiki. Nhìn chung một website chia sẻ tài liệu hay bán tài liệu online có thể giúp mang đến cho bạn rất nhiều tiềm năng nếu như bạn thực sự xây dựng được cộng đồng chia sẻ tài liệu hiệu quả hoặc cung cấp các tài liệu chất lượng, có giá trị đến với người dùng Internet. Hiện nay có rất nhiều trang bán tài liệu, chia sẻ tài liệu nổi tiếng và có lượng người truy cập lớn như 123doc, vndoc, Slideshare, Sachgiai, Violet,…

Các tính năng chính của website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online


Thiết kế website bán tài liệu
hay chia sẻ tài liệu online có đặc thù riêng đó chính là kênh để bạn cung cấp, bán tài liệu cho người dùng có nhu cầu hoặc xây dựng cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến. Chính vì vậy, website cần có các tính năng phù hợp đáp ứng được yêu cầu bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu ở thời điểm hiện nay.

Thiết kế website bán tài liệu và chia sẻ tài liệu trực tuyến


Các website bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu online cần có đầy đủ các tính năng phù hợp giúp việc chia sẻ hay bán tài liệu hiệu quả đồng thời thuận tiện nhất cho người dùng tìm kiếm và tải tài liệu.

– Trang chủ là trang chính và quan trọng của website cần có giao diện thiết kế nổi bật, hiện đại cùng bố cục trình bày hợp lý, khoa học giúp khách hàng truy cập website có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin hoặc các tài liệu cần thiết khi truy cập website đồng thời thúc đẩy người dùng khám phá và trải nghiệm website hiệu quả.

– Tính năng Giới thiệu về website như Về chúng tôi, Quy định bảo mật, Điều khoản sử dụng, Chính sách thanh toán, Câu hỏi thường gặp…


– Tính năng Danh mục Tài liệu cho phép phân chia tài liệu thành các danh mục khác nhau ví dụ Tài liệu Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Tự nhiên, Luận văn – Luận án, Khóa Luận Tốt Nghiệp, Văn Bản Luật, Tiếng Anh,….


– Tính năng Tìm kiếm tài liệu theo từ khóa liên quan giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được các tài liệu cần thiết.


– Tính năng hiển thị Tài liệu mới nhất, Tài liệu Tải nhiều, Tài liệu Xem nhiều, Tài liệu Nổi bật.


– Tính năng mô tả thông tin Tài liệu hoặc cho người dùng đọc thử Tài liệu.


– Tính năng Đăng nhập, Đăng ký cho phép người dùng tạo tài khoản và trở thành thành viên của website, có thể nâng cấp trở thành thành viên VIP khi trả phí hoặc đạt các điều kiện cụ thể (có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google)


– Tính năng Upload tài liệu cho phép người dùng tải tài liệu lên website khi muốn chia sẻ tài liệu hoặc bán tài liệu chuyên ngành độc đáo để kiếm tiền từ website.


– Tính năng Download tài liệu cho phép người dùng tải tài liệu về với cả tài liệu miễn phí và tài liệu có trả phí.


– Tính năng lọc tài liệu theo chủ đề, theo định dạng File (doc, docx, pdf, ppt, xls), theo dạng tài liệu miễn phí hay trả phí.


– Tính năng Nạp tiền vào tài khoản và ví điện tử cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng đồng thời quản lý thông qua ví điện tử được tích hợp ngay trên website.


– Tính năng Thanh toán trực tuyến cho phép người dùng có thể mua/tải tài liệu bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thẻ visa, chuyển khoản, thẻ cào điện thoại hay tin nhắn điện thoại.


– Tính năng Báo cáo tài liệu vi phạm như Tài liệu bị cắt, thiếu nội dung, Tài liệu không đúng thông tin,
Tài liệu vi phạm bản quyền,….


– Tính năng cho phép người dùng bình luận bên dưới các tài liệu.


– Tính năng Tư vấn trực tuyến thông qua tính năng Live chat giúp giải đáp các thắc mắc hoặc trợ giúp người dùng trong việc mua bán, chia sẻ tài liệu trên website.


– Tính năng Tích hợp Fanpage Facebook và các nút chia sẻ MXH trên website.


– Tính năng Tin tức giúp bạn có thể cập nhật các tin tức, thông báo hay chương trình khuyến mại, tuyển dụng trên website hiệu quả.


– Tính năng Liên hệ cho phép người dùng điền thông tin liên hệ khi có nhu cầu liên hệ với người quản trị website hoặc hợp tác. Form liên hệ gồm Họ tên, Số điện thoại, Email và Nội dung liên hệ.


– Tính năng hiển thị các banner quảng cáo trên website cho phép quản trị viên website có thể đặt quảng cáo trên website nhanh chóng.


– Tính năng thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu chuẩn SEO giúp tối ưu các tiêu chí chuẩn SEO trên website giúp SEO các từ khóa liên quan đến dịch vụ bán tài liệu, chia sẻ tài liệu trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.


– Tính năng tối ưu hiển thị website trên mọi màn hình thiết bị giúp website hiển thị nội dung tốt trên các thiết bị khác nhau (máy tính, máy tính bảng, điện thoại….).


– Các tính năng khác theo yêu cầu và ý tưởng xây dựng website của khách hàng.


Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online chuyên nghiệp với Tech5S


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chia sẻ tài liệu hay bán tài liệu trực tuyến và đang lựa chọn các đơn vị thiết kế website uy tín thì Tech5S có thể mang đến cho bạn giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp giúp chia sẻ tài liệu hiệu quả đồng thời xây dựng một website hoạt động ổn định với đầy đủ các tính năng theo yêu cầu.

Thiết kế website bán tài liệu chia sẻ tài liệu hiệu quả


Tech5S tự tin mang đến cho khách hàng các website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online hiệu quả đúng với mong muốn của khách hàng khi xây dựng và phát triển website.


– Sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap giúp website hoạt động ổn định, có khả năng bảo mật cao đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website.


– Giao diện website nổi bật, độc đáo với cách phối màu phù hợp, hiện đại đồng thời có bố cục trình bày hợp lý.


– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu hiệu quả đồng thời xây dựng thêm các tính năng khác theo yêu cầu thực tế và mong muốn cụ thể của khách hàng.


– Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu chuẩn SEO giúp việc SEO từ khóa liên quan đến dịch vụ chia sẻ tài liệu, bán tài liệu online lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian SEO và chi phí đồng thời hiệu quả khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Tư vấn cho khách hàng các giải pháp Marketing Online cho website như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay Facebook Marketing giúp quảng bá website hiệu quả.


– Website có tốc độ tải trang nhanh chóng, hạn chế tối đa các gián đoạn trong quá trình truy cập website đồng thời mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng website.


– Các website đều được tối ưu hiển thị trên các màn hình thiết bị khác nhau với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến mang đến cho website khả năng hiển thị tốt về nội dung và hình ảnh không chỉ trên máy tính mà còn cả máy tính bảng và điện thoại.


– Hệ thống quản trị website thuận tiện giúp quản trị viên website có thể làm quen với hệ quản trị nhanh chóng đồng thời thêm sửa xóa tài liệu hay tin tức trên website thuận tiện.


– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc hay băn khoăn của khách hàng.


– Cam kết đảm bảo tiến độ website như thông báo với khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với khách hàng về thời gian và quy trình thiết kế website.


– Bảo hành và bảo trì website lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.


– Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên yêu cầu về tính năng và giao diện website của khách hàng đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể với các module chi tiết.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online phù hợp mang lại hiệu quả cao và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đáp ứng được nhu cầu của một website chia sẻ tài liệu, bán tài liệu ở thời điểm hiện nay.

Tin liên quan

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s