Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online kiếm tiền hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online kiếm tiền hiệu quả

Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online kiếm tiền hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website mua bán tài liệu, chia sẻ tài liệu đang là một xu hướng nổi bật ở thời điểm hiện nay. Với một website mua bán tài liệu hoàn thiện giúp việc xây dựng cộng đồng trao đổi các tài liệu học tập, công việc hiệu quả đồng thời có thể thu được thu nhập thụ động từ website.

 

Trong thời buổi số hóa như hiện nay, nhu cầu học tập, tìm hiểu kiến thức của con người ngày càng gia tăng. Điều này được lý giải bởi khát khao trau dồi tri thức và phát triển bản thân của mỗi chúng ta cho mục đích phục vụ học tập và công việc. Rất nhiều người mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu và đọc tài liệu trên mạng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại.

Chính vì vậy, thiết kế website mua bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn xây dựng được cộng đồng chia sẻ tài liệu hoặc mua/bán tài liệu cho người dùng để kiếm thêm thu nhập từ website.

Đây thực sự là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nếu bạn có nhiều nguồn tài liệu chuyên ngành, tài liệu học tập, tài liệu công việc muốn chia sẻ đến mọi người hoặc kinh doanh tài liệu online, người dùng phải trả phí để tải tài liệu hoặc đọc tài liệu trực tuyến.

 
Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online được xem là xu hướng nổi bật hiện nay khi nhu cầu học tập, tìm hiểu kiến thức của người dùng Internet gia tăng nhanh chóng.

Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online được xem là xu hướng nổi bật hiện nay khi nhu cầu học tập, tìm hiểu kiến thức của người dùng Internet gia tăng nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn thiết kế website bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu trực tuyến nhưng chưa biết đơn vị thiết kế website nào uy tín thì dịch vụ thiết kế website chia sẻ tài liệu online của Nogoweb chính là giải pháp giúp bạn có một website hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu.

Tại sao nên thiết kế website bán tài liệu và chia sẻ tài liệu online ?

Sau những năm dịch bệnh Covid-19, kèm với xu hướng phát triển website Học trực tuyến E-learning chính là việc xây dựng các website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online. Chính lẽ này nhiều người đều muốn xây dựng website tài liệu để tận dụng xu hướng này. Không những website như là một công cụ lan tỏa tri thức tới cho mọi người, giúp cộng đồng học tập hiệu quả.

Thông qua website tài liệu bạn có thể bán các tài liệu tạo dòng tiền thu nhập thụ động. Rất nhiều người đã thành công trong việc xây dựng và bán tài liệu thu về giá trị lợi nhuận hàng tỉ đồng.

Nếu bạn có thể tận dụng và phát triển website bán tài liệu ngay hôm nay. Nogoweb tin rằng bạn đang là những người tiên phong xây dựng website tài liệu vì cộng đồng và sớm đạt thành tựu.  
Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online không chỉ giúp bạn xây dựng được cộng đồng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng mà còn kiếm thêm thu nhập lớn từ website.

Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online không chỉ giúp bạn xây dựng được cộng đồng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng mà còn kiếm thêm thu nhập lớn từ website.

 

Như chúng ta đã biết, trên thế giới nhiều mô hình thành công nhờ chia sẻ tài liệu. Điều hình cho các loại tài liệu này là các tài liệu nghiên cứu khoa học, các tài liệu mang hàm lượng chất xám cao. Chính vì vậy, việc thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online còn là một hình thức kinh doanh có thể giúp bạn thu được lợi nhuận một cách thụ động. Đặc biệt là khi bạn sở hữu các kho tài liệu độc quyền, có giá trị cao và hiếm thì nhiều người dùng sẵn sàng trả tiền cho bạn để có được nó.

 

Ngoài ra, với các website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu bạn còn có thể kết hợp kiếm tiền thông qua quảng cáo Google Adsense, kết hợp bán sách trực tuyến, bán khóa học trực tuyến hay kiếm tiền Affiliate cho các trang bán sách ví dụ như Tiki, Shopee.

Nhìn chung một website chia sẻ tài liệu hay bán tài liệu online có thể giúp mang đến cho bạn rất nhiều tiềm năng nếu như bạn thực sự xây dựng được cộng đồng chia sẻ tài liệu hiệu quả hoặc cung cấp các tài liệu chất lượng, có giá trị đến với người dùng Internet.

Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều trang bán tài liệu, chia sẻ tài liệu nổi tiếng và có lượng người truy cập lớn như 123doc, vndoc, Slideshare, Sachgiai, Violet,…

 

Các tính năng chính của website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online

 

Thiết kế website bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu online có đặc thù riêng đó chính là kênh để bạn cung cấp, bán tài liệu cho người dùng có nhu cầu hoặc xây dựng cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến. Chính vì vậy, website cần có các tính năng phù hợp đáp ứng được yêu cầu bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu ở thời điểm hiện nay.

 
Các website bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu online cần có đầy đủ các tính năng phù hợp giúp việc chia sẻ hay bán tài liệu hiệu quả đồng thời thuận tiện nhất cho người dùng tìm kiếm và tải tài liệu.

Các website bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu online cần có đầy đủ các tính năng phù hợp giúp việc chia sẻ hay bán tài liệu hiệu quả đồng thời thuận tiện nhất cho người dùng tìm kiếm và tải tài liệu.

 

Các yếu tố cần thiết đối với giao diện website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu

Đối với các website bán tài liệu hay chia sẻ tài liệu trực tuyến, giao diện sử dụng cần phải đơn giản và dễ dùng. Một điểm lưu ý nữa là giao diện cần được tối ưu cho từng lĩnh vực, ngành nghề mà tài liệu bạn đang cung cấp.

Thiết kế website bán tài liệu cần quan tâm cả tính năng và giao diện

Thiết kế website bán tài liệu cần quan tâm cả tính năng và giao diện

Việc thiết kế trang web cần được có được sự thống nhất và hài hòa trên toàn bộ website. Ngoài ra sẽ có 1 số phần cần đặc biệt lưu ý như sau:

 

Trang chủ của website bán tài liệu

Trang chủ là trang quan trọng của website cần có giao diện thiết kế nổi bật, hiện đại cùng bố cục trình bày hợp lý. Khi người dùng truy cập website có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin hoặc các tài liệu cần thiết. Với một trang web được thiết kế thông minh sẽ điều phối người dùng và giữ người dùng ở lại lâu nhất trên website.

Việc người dùng ở lại lâu trên website của bạn mang lại lợi ích kép. Đầu tiên là giá trị về SEO  – website của bạn sẽ được google đánh giá rất cao. Tiếp đến là khi người dùng ở lại web bán tài liệu của bạn sẽ làm gia tăng tỉ lệ có các đơn mua hàng thành công.

 

Trang giới thiệu – về chúng tôi

Thông thường khi nói về trang giới thiệu mọi người nghĩ rằng nó chỉ là một vài thông tin cơ bản về website mà thôi. Điều đó là chính xác nhưng không đủ.

Ngoài trang giới thiệu sẽ là các trang như điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, Chính sách thanh toán, Câu hỏi thường gặp…

Các trang này cung cấp thông tin về bạn, từ đó gia tăng niềm tin đối với khách hàng trước khi thực hiện giao dịch thanh toán.

 

Giao diện mua tài liệu

Trang này vô cùng quan trọng, khi đến mua tài liệu hay còn gọi là giỏ hàng. Nếu dễ dàng thanh toán thì bạn đã thuyết phục khách hàng thành công. Tuy nhiên nếu trang này khó sử dụng, điều này có thể làm cản trở khách hàng. Khách hàng có thể từ bỏ website của bạn để đến website mới.

Với trang thanh toán này cần hiển thị rõ thông tin số tiền, hình thức thanh toán, thời gian sử dụng nếu có… và đặc biệt là phải hiển thị tốt trên nhiều trình duyệt. Điều này đảm bảo khách hàng của bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi.

 

Giao diện đọc tài liệu

Vì nhiều lý do khác nhau, có thể bạn không muốn cho khách hàng down tài liệu về đọc offline. Chính vì vậy, bạn cần tối ưu trang này để người dùng có thể dễ dàng theo dõi tài liệu, đặc biệt là đọc tài liệu trong thời gian dài. Một gợi ý cho việc này là chế đọc đọc Darkmode. Với chế độ này bạn có thể giúp người dùng ở lại lâu hơn trên website do không bị mỏi mắt.

Trong quá trình xây dựng website bán tài liệu, sẽ còn rất nhiều lưu ý khác nữa… Tất cả các lưu ý này sẽ được Nogoweb tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình triển khai dự án.

 

Các tính năng cần thiết đối với website Bán tài liệu trực tuyến

 

Tính năng danh mục tài liệu Tính năng này cho phép phân chia tài liệu thành các danh mục khác nhau ví dụ Tài liệu Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Tự nhiên, Luận văn – Luận án, Khóa Luận Tốt Nghiệp, Văn Bản Luật, Tiếng Anh,….

Việc phân chia danh mục giúp khách hàng của bạn dễ dàng lọc được nội dung cần thiết. Ngoài ra nếu bạn là một người quan tâm trải nghiệm khách hàng, bạn có thể đo lượng hiệu quả, hay người quan tâm với từng danh mục để tối ưu hóa lợi ích cho website.

Tính năng tìm kiếm tài liệu

Hãy tưởng tượng, nếu website của bạn có hàng chục nghìn, trăm nghìn tài liệu. Việc tìm kiếm sẽ vô cùng khó khăn đối với người sử dụng. Bạn cần có tính năng tìm kiếm thông minh, tìm kiếm gần đúng, tìm kiếm theo danh mục… để giúp người dùng nhanh chóng tìm được tài liệu họ đang cần.

Tính năng lọc tài liệu theo chủ đề, theo định dạng File (doc, docx, pdf, ppt, xls), theo dạng tài liệu miễn phí hay trả phí.

Tính năng hiển thị tài liệu mới, tài liệu tải nhiều…

Với các mục thông tin tài liệu mới nhất, tài liệu tải nhiều, tài liệu xem nhiều, tài liệu nổi bật… Bạn đã tạo ra 1 shortcut cho người dùng. Với những gợi ý này vô hình chung giúp định hướng người dùng vào những lựa chọn đang phổ biến hiện tại. Viêc này cũng có thể áp dụng trong việc quảng cáo một tài liệu nào đó mà bạn đang muốn nhiều người dùng biết đến.

Tính năng mô tả thông tin Tài liệu hoặc cho người dùng đọc thử Tài liệu.

Giống như Tiki hay shopee đang triển khai. Đặc biệt với các tài liệu mới, bạn nên có tính năng đọc thử. Việc này giúp người dùng dễ dàng ra quyết định trong việc có nên mua tài liệu đó hay không.

Tính năng thành viên Bổ sung thêm tính năng Đăng nhập, Đăng ký cho phép người dùng tạo tài khoản và trở thành thành viên của website là một điều cần thiết. Khi có tài khoản trên website và họ đã mua tài liệu của bạn, khách hàng sẽ quay trở lại thường xuyên hơn.

Để cho thuận tiện, Nogoweb thường tích hợp đăng nhập nhanh qua Google, Facebook để đảm bảo người dùng có thể truy cập website một cách tiện lợi nhất.

Đây cũng là một trong các chiến lược gia tăng doanh số bền vững.

Ngoài ra về lâu dài, bạn nên thêm tính năng VIP. Người dùng có thể nâng cấp trở thành thành viên VIP khi trả phí hoặc đạt các điều kiện cụ thể. Với VIP có thể hưởng nhiều đặc quyền hơn về hạn chế quảng cáo, hay nhận các thông tin tài liệu mới…

Tính năng upload tài liệu

Tính năng này là một tính năng mở rộng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một trang cộng đồng chia sẻ tài liệu thì điều này là cần thiết. Việc cho phép người dùng upload tài liệu đồng nghĩa với việc tạo sân chơi cho những người khác. Thông qua đó bạn và cả những người Uploader đều có thêm thu nhập từ hệ thống.

Tính năng Download tài liệu

Thông thường tính năng download thường khá hạn chế do việc chia sẻ tài liệu bản quyền. Do vậy bạn cũng nên xem xét khi triển khai tính năng này để tránh ảnh hưởng tới lợi ích cho khách hàng.

Tính năng nạp tiền vào tài khoản

Giống như Nogoweb đã trình bày bên trên, việc nạp tiền vào tài khoản cần vô cùng tiện lợi và dễ dạng. Có nhiều hình thức tích hợp để nạp tiền ví dụ như thanh toán qua ATM, VISA/Mastercard, ví điện tử hay là chuyển khoản.

Việc đưa ra nhiều hình thức lựa chọn giúp khách hàng nhanh chóng và chủ động thanh toán không bị phụ thuộc.

Các hệ thống thanh toán này tự động hoàn toàn. Chỉ cần khách hàng thanh toán thành công sẽ được kích hoạt tài liệu.

Ngoài viêc nạp tiền vào tài khoản, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đơn hàng của mình thông qua các hình thức trên. Việc này áp dụng với khách hàng vãng lai tuy nhiên Nogoweb không khuyến khích. Bởi lẽ, hệ thống website sinh ra là cầu nối kết nối với khách hàng. Do vậy khách hàng nên đăng nhập vào hệ thống để được hưởng quyền lợi tối đa.

Tính năng báo cáo tài liệu vi phạm Tính năng cho phép người đọc chủ động report tài liệu vi phạm như Tài liệu bị cắt, thiếu nội dung, Tài liệu không đúng thông tin, Tài liệu vi phạm bản quyền,….

Tính năng bình luận Tính năng cho phép người dùng bình luận bên dưới các tài liệu. Việc tích hợp bình luận này có thể sử dụng hệ thống Bình luận của Nogoweb, hoặc là sử dụng hệ thống bình luận của bên thứ 3 như Facebook

Tính năng tư vấn trực tuyến

Bất kì khách hàng nào khi mua hàng, nếu gặp khó khăn họ luôn muốn nhận sự trợ giúp nhanh chóng. Tích hợp Live chat là giải pháp tốt cho vấn đề này. Live chat giúp giải đáp các thắc mắc hoặc trợ giúp người dùng trong việc mua bán, chia sẻ tài liệu trên website.

Tính năng kết nối mạng xã hội Tính năng Tích hợp Fanpage Facebook và các nút chia sẻ MXH trên website.

Tính năng tin tức Các bài viết tin tức ngoài mục đích để truyền tải thông tin tới người đọc thì còn là các nội dung phục vụ hoạt động SEO. Thông qua bài viết tin tức này bạn có thể cập nhật các tin tức, thông báo hay chương trình khuyến mại, tuyển dụng trên website hiệu quả.

Tính năng liên hệ Tính năng này cho phép người dùng điền thông tin liên hệ khi có nhu cầu liên hệ với người quản trị website hoặc hợp tác. Form liên hệ gồm Họ tên, Số điện thoại, Email và Nội dung liên hệ.

Tính năng đặt quảng cáo Đặt quảng cáo là một hình thức kiếm thêm thu nhập từ website bán tài liệu. Việc đặt quảng cáo thể thông qua các banner hoặc sử dụng các mã quảng cáo như của Google adsense hay Mgid… Với module này thì quản trị viên website có thể đặt quảng cáo trên website nhanh chóng và tiện lợi.

Tối ưu hóa chuẩn SEO

Chuẩn SEO là yếu tố không thể thiếu. Dù tài liệu bạn có tốt đến nhường nào nhưng không thân thiện với bộ máy google thì chắn chắn bạn không thể tạo ra doanh số tối đa được. Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu chuẩn SEO giúp tối ưu các tiêu chí chuẩn SEO trên website giúp SEO các từ khóa liên quan đến dịch vụ bán tài liệu, chia sẻ tài liệu trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Tính năng Responsive – Tối ưu hóa hiển thị website trên nhiều thiết bị khác nhau

Hiển thị tốt trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau là điều tối quan trọng với một website, đặc biệt website bán tài liệu. Điều này giúp website của ban tiếp cận tới nhiều người dùng nhất có thể. Hơn thế nữa đây là tiêu chí bắt buộc cho một website chuẩn SEO của google.

Các tính năng khác

Để triển khai một website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu sẽ còn rất nhiều tính năng cần thiết nữa. Tuy nhiên tùy vào từng mong muốn và mục đích cụ thể của khách hàng mà Nogoweb sẽ tư vấn và định hướng triển khai. Ngay lúc này nếu bạn thực sự quan tâm vui lòng liên hệ Mr Hùng: 097.3631.605 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online chuyên nghiệp với Nogoweb

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chia sẻ tài liệu hay bán tài liệu trực tuyến và đang lựa chọn các đơn vị thiết kế website uy tín thì Nogoweb có thể mang đến cho bạn giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp giúp chia sẻ tài liệu hiệu quả đồng thời xây dựng một website hoạt động ổn định với đầy đủ các tính năng theo yêu cầu.

 
Nogoweb tự tin mang đến cho khách hàng các website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online hiệu quả đúng với mong muốn của khách hàng khi xây dựng và phát triển website.

Nogoweb tự tin mang đến cho khách hàng các website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online hiệu quả đúng với mong muốn của khách hàng khi xây dựng và phát triển website.

 
 • Sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website như PHP8, HTML5, CSS3, Bootstrap/Tailwind, Javascript giúp website hoạt động ổn định, có khả năng bảo mật cao đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website. Website được xây dựng trên nền tảng của Laravel 9.x giúp tận dụng hiệu năng tối đa của các công nghệ mới hiện nay.
 
 • Giao diện website nổi bật, độc đáo với cách phối màu phù hợp, hiện đại đồng thời có bố cục trình bày hợp lý.
 
 • Website có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu hiệu quả đồng thời xây dựng thêm các tính năng khác theo yêu cầu thực tế và mong muốn cụ thể của khách hàng.
 
 • Thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu chuẩn SEO giúp việc SEO từ khóa liên quan đến dịch vụ chia sẻ tài liệu, bán tài liệu online lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian SEO và chi phí đồng thời hiệu quả khi chạy quảng cáo Google Adwords.
 
 • Tư vấn cho khách hàng các giải pháp Marketing Online cho website như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay Facebook Marketing giúp quảng bá website hiệu quả.
 
 • Website có tốc độ tải trang nhanh chóng, hạn chế tối đa các gián đoạn trong quá trình truy cập website đồng thời mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng website.
 
 • Các website đều được tối ưu hiển thị trên các màn hình thiết bị khác nhau với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến mang đến cho website khả năng hiển thị tốt về nội dung và hình ảnh không chỉ trên máy tính mà còn cả máy tính bảng và điện thoại.
 
 • Hệ thống quản trị website thuận tiện giúp quản trị viên website có thể làm quen với hệ quản trị nhanh chóng đồng thời thêm sửa xóa tài liệu hay tin tức trên website thuận tiện.
 
 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc hay băn khoăn của khách hàng.
 
 • Cam kết đảm bảo tiến độ website như thông báo với khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với khách hàng về thời gian và quy trình thiết kế website.
 
 • Bảo hành và bảo trì website lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.
 
 • Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên yêu cầu về tính năng và giao diện website của khách hàng đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể với các module chi tiết.
 
 • Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu online phù hợp mang lại hiệu quả cao và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đáp ứng được nhu cầu của một website chia sẻ tài liệu, bán tài liệu ở thời điểm hiện nay.

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Một số website tài liệu được thiết kế bởi Nogoweb

Thiết kế website bán tài liệu thi ngân hàng – thinganhang.com

Website thinganhang cung cấp tài liệu về lĩnh vực thi ngân hàng. Website được thiết kế đầy đủ tính năng chuẩn SEO và các hoạt động liên quan tới kiếm tiền. Website bán tài liệu thi ngân hàng trở thành công cụ kiếm tiền thụ động cho chủ website.

Thiết kế website tài liệu Thi Ngân Hàng

Thiết kế website tài liệu Thi Ngân Hàng

Các số liệu về traffic truy cập 1 tháng của website tài tài liệu thinganhang.com

Traffic của website thinganhang.com được đo bằng similarweb

Traffic của website thinganhang.com được đo bằng similarweb

Thiết kế website bán tài liệu yhoc.pro

Thiết kế website yhoc.pro

Thiết kế website yhoc.pro

Website Yhoc Pro chuyên cung cấp tài liệu chuyên ngành cho lĩnh vực y khoa. Tuy là website bán tài liệu trong lĩnh vực y khoa tuy nhiên traffic không hề nhỏ, và doanh số thu được cũng không hề là con số dễ đoán

Traffic website yhopro đo bằng similarweb

Traffic website yhopro đo bằng similarweb

Ngoài ra Nogoweb còn thiết kế nhiều web bán tài liệu online, chia sẻ tài liệu khác nữa. Một số website khác có thể kể đến như onthi123.vn, jb.com.vn Nếu bạn đang có bất kì câu hỏi hay băn khoăn nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Câu hỏi thường gặp

Chi phí thiết kế website bán tài liệu, chia sẻ tài liệu có lớn không?

Nogoweb luôn tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn an tâm về điều này ngay cả khi bạn có ngân sách nhỏ

Tôi muốn mở rộng thêm các tính năng khác cho website bán tài liệu thì như thế nào?

Cần bao lâu để website bán tài liệu hoàn thành?

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s