Thiết kế website hãng thiết bị vệ sinh, phòng tắm chuyên nghiệp

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website hãng thiết bị vệ sinh, phòng tắm chuyên nghiệp

Thiết kế website hãng thiết bị vệ sinh, phòng tắm chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Xây dựng một website thì rất đơn giản. Nhưng để thiết kế một website chuyên nghiệp, hữu dụng cho các hãng Thiết Bị Vệ Sinh, Thiết bị nhà tắm thì không phải điều đơn giản. Nogoweb hiểu rằng bạn đang thực sự quan tâm về việc làm sao để thiết kế website thương hiệu thiết bị vệ sinh một cách hiệu quả nhất.

Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của 1 website đối với thương hiệu thiết bị vệ sinh. Đồng thời Nogoweb cũng sẽ gợi ý cho bạn các tính năng, yếu tố cần thiết đối với 1 web Thiết Bị Vệ Sinh dựa trên kinh nghiệm triển khai của chúng tôi.

Mục lục

Tại sao hãng thiết bị vệ sinh có thực sự cần website?

Nếu bạn thực sự quan tâm điều này, Nogoweb xin khẳng định câu trả lời là RẤT CẦN THIẾT. Có nhiều lý do để chúng tôi khẳng định điều này. Các lý do có thể kể đến như là:

Gia tăng niềm tin khách hàng đối với thương hiệu thiết bị vệ sinh.

Xây dựng hồ sơ, profile doanh nghiệp online.

Tiết kiệm chi phí vận hành, tối ưu hóa hoạt động marrketing online cho các thương hiệu thiết bị vệ sinh.

Có rất nhiều lý do nữa cho việc bạn thực sự cần một website khi xây dựng thương hiệu thiết bị vệ sinh mới. Nogoweb sẽ đi rõ ràng từng nội dung ngay dưới đây.

Gia tăng niềm tin khách hàng đối với thương hiệu TBVS

Niềm tin của khách hàng là yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp. Và điều này đúng cả đối với các thương hiệu thiết bị vệ sinh, nhà tắm, phòng tắm lớn trên thị trường.
Thiết kế website gia tăng niềm tin khách hàng

Thiết kế website gia tăng niềm tin khách hàng

Để vận hành một hãng thiết bị vệ sinh bạn cần quan tâm rất nhiều yếu tố. Các yếu tố như từ việc nhập hàng, lưu kho, nhân sự, quản lý vốn… Nhưng chúng ta đều hiểu rằng, tất cả điều trên đều vô nghĩa nếu như không có niềm tin từ khách hàng.

Một câu hỏi chính bản thân nogoweb được đặt ra là: Tại sao thiết kế website lại gia tăng niềm tin khách hàng?

Nếu bạn đang hỏi câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nhau trả lời 1 số câu hỏi nhỏ hơn như sau:

 • Nếu một công ty website không có, hoặc lôm côm thì liệu bạn có thắc mắc về tầm nhìn về uy tín của công ty đó hay không?
 • Nếu một công ty thông tin tìm kiếm khó khăn, thậm chí ngay trên card visit cũng không có địa chỉ website. Liệu bạn là một khách hàng, bạn đánh giá tầm cỡ công ty này như thế nào?

Câu trả lời cho những câu hỏi trên đều là KHÔNG. Đương nhiên sẽ có nhiều trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên một công ty chuyên nghiệp cần có hình ảnh hiện diện trong tâm trí khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Kể cả sự hiện diện đó là ở ngoài thực tế hay trên internet.

Xây dựng nhận diện thương hiệu, câu chuyện kinh doanh của hãng thiết bị vệ sinh

Nogoweb đã và đang làm việc với nhiều hãng thiết bị vệ sinh, phòng tắm cao cấp. Một trong những hoạt động được các hãng này đầu tư nhiều nhất là các hoạt động marketing và xây dựng thương hiệu.

Bạn là một người trong ngành thì chắc đã quá rõ các hoạt động này của các công ty TBVS lớn như Toto, inax, Grohe, American Standard…

Và như một lẽ tất yếu, xây dựng website chuyên nghiệp là điều cần thiết trong quá trình định hình một thương hiệu của mỗi hàng thiết bị vệ sinh.

Xây dựng thương hiệu cho hãng thiết bị vệ sinh

Xây dựng thương hiệu cho hãng thiết bị vệ sinh nên bắt đầu từ xây dựng website

Điều này càng thúc đẩy hơn sau 2 năm đại dịch Covid. Xu hướng của chúng ta cũng như nhiều người khác luôn là tìm kiếm thông tin online trước khi ra quyết định.

Thương hiệu của bạn không chỉ là logo, mà bao gồm cả những đặc điểm nhận diện nó. Những yếu tố như màu sắc, tỉ lệ, kiểu cách, đường line kẻ sẽ được bố trí hài hòa trong website để tạo sự gợi nhớ thân thuộc cho khách hàng khi khách hàng ghé thăm website.

Minh bạch thông tin với khách hàng

Khi xây dựng hãng thiết bị vệ sinh mới, bạn sẽ tìm tới các kênh phân phối đại lý của mình. Là một thương hiệu mới trên thị trường, nếu khách hàng mua hàng, điều gì giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn?

Câu trả lời chính là sự MINH BẠCH thông tin ngoài các thông tin như thông số kỹ thuật, bản vẽ, kích thước, tính năng…

Sự minh bạch cũng hỗ trợ thúc đẩy gia tăng niềm tin với khách hàng. Hơn thế nữa nó còn giúp gia tăng tỉ lệ đơn hàng thành công ở các đại lý bán hàng của bạn. Đương nhiên đại lý mà bán hàng thành công thì bạn cũng sẽ thành công.

Minh bạch thông tin giúp khách hàng gia tăng sự tin tưởng đối với thương hiệu

Minh bạch thông tin giúp khách hàng gia tăng sự tin tưởng đối với thương hiệu

Hãy tưởng tượng, thay vì bạn phát cho mỗi đại lý 1 vài cuốn catalog. Khi có khách hàng hỏi và muốn xem sẽ thật khó khăn để đại lý đó có thể cung cấp nhanh chóng nhất cho khách hàng. Nhưng nếu đơn thuần chỉ là 1 vài mã QR code dán ở đại lý, hay chỉ là địa chỉ website. Mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng đến bất ngờ.

Một Website thông minh là một website giúp bạn minh bạch thông tin với khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Website là kênh tương tác giữa hãng thiết bị vệ sinh với đại lý và khách lẻ

Biết – Hiểu – Tin – Yêu là một trong những điều khá căn bản trong hoạt động kinh doanh. Mọi đơn hàng trước khi thành công thì chúng ta cần phải có sợi dây liên kết với khách hàng trước đã.

Nhưng, chúng ta không thể đi mời từng người, từng người rằng anh ơi, chị ơi quan tâm thương hiệu, sản phẩm của tôi đi.

Đơn giản chúng ta xây dựng một cổng thông tin. Trên đó có đầy đủ thông tin về thiết bị vệ sinh chúng ta cung cấp. Đơn giản là họ tìm kiếm đến và tương tác với chúng ta qua website, qua các kênh mạng xã gội gắn trên đó.

Website là kênh tương tác, trao đổi thông tin với khách hàng hiệu quả

Website là kênh tương tác, trao đổi thông tin với khách hàng hiệu quả

Hoặc chí ít rằng website sẽ là một kênh thông tin, một catalog online, profile online cho chính doanh nghiệp của chúng ta.

Dù khách hàng mục tiêu của bạn là đại lý hay khách lẻ. Thì việc giữ kết nối với họ đều vô cùng quan trọng. Nếu không có kết nối này, rất khó chuyển đổi thành đơn hàng

Thiết kế website là bước đầu chuẩn bị để xây dựng hệ thống Marketing – Truyền thông – Sự kiện chuyên nghiệp cho hãng TBVS

Để xây dựng thương hiệu cho một hãng Thiết Bị Vệ Sinh chúng ta cần tham gia nhiều hoạt động online lẫn offline. Offline ngoài các sự kiện như Việt Build… thì còn là các hoạt động chăm sóc khách ngoài thực tế. Online là từ các kênh mạng xã hội, Facebook, youtube, Tiktok…

Chúng ta sẽ đi phân tích 2 yếu tố, một là hoạt động offline và 2 là hoạt động online

Website là bước đầu chuẩn bị cho kênh marketing và truyền thông hiệu quả

Website là bước đầu chuẩn bị cho kênh marketing và truyền thông hiệu quả

Với hoạt động offline, khách hàng tới xem gian hàng của bạn. Rất nhiều khách hàng tiềm năng trong số đó nhưng liệu bao nhiêu khách hàng trong đó nhớ tới thương hiệu của bạn?

Có 1 cách làm đơn giản là tạo ra các mã QR thật lớn (dẫn về website của bạn) để ở gian hàng. Tiếp đến là các hoạt động check in tại gian hàng giành cho khách ghé thăm. Các tấm thiệp visit có địa chỉ website. Vô hình chung với các hoạt động này khách hàng lưu giữ thông tin, hoặc ít nhất là kết nối tới doanh nghiệp của bạn

Đối với các kênh online, thay vì phải phụ thuộc vào các nền tảng mạng xã hội. Việc xây dựng một website chuyên nghiệp sẽ là kênh ghi nhớ, kết nối dễ dàng nhất đối với khách hàng. Đặc biệt quan trọng, website sẽ ít bị chi phối hay phụ thuộc vào các nền tảng khác.

Website còn là nơi để tập trung, lưu trữ nguồn dữ liệu khách hàng

Hiện tay cả Facebook, Google… đều hỗ trợ việc thu thập dữ liệu từ website. Với việc sử dụng website làm kênh trung chuyển thông tin khách hàng. Thì tệp dữ liệu này trong trường hợp cần thiết đều có thể quảng cáo trên cả Google hay Facebook.

Tiếp đến, ngoài việc tích hợp các công cụ của Facebook hay Google. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp các công cụ đo lường, kiểm soát và thu thập thông tin khách hàng khác như Yandex, Hotjar…

Website là nơi tập trung nguồn dữ liệu

Website là nơi tập trung nguồn dữ liệu

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Các tính năng cần có của 1 website thương hiệu thiết bị vệ sinh là gì?

Không yêu cầu nhiều như những website thương mại điện tử, bán hàng khác. Tuy nhiên khi xây dựng website thương hiệu cho hãng thiết bị vệ sinh thì cũng cần có những tính năng cơ bản để đảm bảo hiệt quả hoạt động của website. Các tính năng này sẽ được Nogoweb liệt kê ngay dưới đây.

Giao diện thiết kế website phải phù hợp thương hiệu và nhóm đối tượng mục tiêu

Điều quan trọng đầu tiên là cần xây dựng giao diện website phù hợp với nhận diện thương hiệu của bạn. Mỗi một thương hiệu thiết bị vệ sinh ra đời đều mang theo tư tưởng, triết lý kinh doanh riêng của nó. Và các thông điệp về thương hiệu này cần được lồng ghép xuyên suốt trong hành trình trải nghệm của khách hàng trên website.

Để xây đựng được một website thì không hề khó, nếu không muốn nói rằng là đơn giản. Tuy nhiên để xây dựng được một website thương hiệu thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp. Thêm vào nữa là lồng ghép các nhận diện của thương hiệu đó một cách hợp lý thì không đơn giản một chút nào.

Thiết kế website cần phải hướng tới trải nghiệm của khách hàng mục tiêu

Thiết kế website cần phải hướng tới trải nghiệm của khách hàng mục tiêu

Thiết kế giao diện website thiết bị vệ sinh còn cần đặt nặng về yếu tố trải nghiệm người dùng. Hay nói cách khách là cần được tối ưu cho đối tượng khách hàng mục tiêu  mà doanh nghiệp hướng tới.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu thiết bị vệ sinh đẳng cấp, luxury thì màu sắc sẽ cần như thế nào? Các thông tin gì cần đưa ra khi khách hàng là người quan tâm tới luxury?

Nếu bạn đang xây dựng một thương hiệu thiết bị vệ sinh hiện đại, trẻ trung thì điều gì cần đưa lên? Yếu tố công nghệ, tiện dụng của sản phẩm cần được làm nổi bật?

Thiết kế website cần hướng tới khách hàng mục tiêu

Thiết kế website cần hướng tới khách hàng mục tiêu

Đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là những người lớn tuổi thì các bố cục và hình ảnh hiện thì cần phải lớn và dễ hiểu. Nói một cách đơn giản, trải nghiệm người dùng trên website cần vô cùng đơn giản!

Ngược lại nếu đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là các đại lý. Thì việc bố trí tính năng tìm kiếm sao cho phù hợp nhất lại là câu chuyện cần quan tâm. Bởi lẽ có thể đại lý sẽ quan tâm tới các sản phẩm mới, hoặc tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.

Tất cả những yếu tố này, nếu bạn chưa thực rõ. Nogoweb chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia về thiết kế để hỗ trợ bạn tạo nên một website chuẩn chỉnh và ưng ý nhất.

Website thương hiệu thiết bị vệ sinh cần tương thích với thiết bị di động

Cho dù đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là bất kì ai. Việc giao diện website cần tối ưu với thiết bị di động là điều cần thiết. Bất kì ai trong chúng ta đều sở hữu ít nhất 1 chiếc điện thoại thông minh.

Hãy tưởng tưởng, nếu một khách hàng tiềm năng truy cập website của bạn bằng điện thoại. Giao diện hiển thị rất ổn, nhưng thông tin cần thiết thì vô cùng khó khăn để tìm thấy. Vậy, liệu khách hàng đó có tiếp tục ở lại website của bạn hay không?

Chính xác là câu trả lời là Không.

Đừng để mất đi khách hàng tiềm năng chỉ website của bạn chưa chuẩn bị kĩ cho các khách hàng vào từ điện thoại hay máy tính bảng.

Website thương hiệu cần tối ưu hiển thị nhiều màn hình (Responsive)

Website thương hiệu cần tối ưu hiển thị nhiều màn hình (Responsive)

Tốc độ tải trang web phải nhanh dưới 2.5 giây

Ngoài yếu tố thân thiện với thiết bị di động còn là yếu tố tốc độ tải trang web. Để 1 trang web tải nhanh chóng cần nhiều kỹ thuật xử lý liên quan tới nén dữ liệu, caching, tối ưu code… Nhưng sau tất cả, những điều này được đo lường bởi thời gian tải trang. Hay nói cách khác, từ lúc khách hàng vào web cho tới khi website được hiển thị hoàn toàn.

Tốc độ tải trang của website cần phải tốt để tăng trải nghiệm người dùng

Tốc độ tải trang của website cần phải tốt để tăng trải nghiệm người dùng

Khách hàng ngày nay càng ngày càng kém kiên nhẫn hơn. Họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Chính vì lẽ đó, chỉ cần website của bạn chậm hơn đối thủ 1 giây thôi. Đôi khi cơ hội đã vụt mất khỏi bạn rồi.

Ngoài việc ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng trên website. Website tải chậm còn là yếu tố đánh giá của google khi xếp hạng website.

Chuẩn seo là yếu tố bắt buộc đối với một website thương hiệu thiết bị vệ sinh

Như Nogoweb đã trình bày ở trên, Tốc độ website vô cùng quan trọng đối với một website thương hiệu thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà tắm.

Nhưng chừng đó chưa là đủ đối với một website, vì cần đảm bảo nhiều yếu tố chuẩn SEO khác nữa.

Các yếu tố chuản SEO thì vô cùng nhiều, và cũng nhiều đơn vị website hô hào như vậy. Nhưng trên thực tế bao nhiêu trong số đó làm chính xác những điều mình nói là câu chuyện bạn cần lưu tâm.

Tối ưu chuẩn SEO là yếu tố tiên quyết với 1 website thương hiệu

Tối ưu chuẩn SEO là yếu tố tiên quyết với 1 website thương hiệu

Đến với Nogoweb bạn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng những website chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc schema cho website, tốc độ, Rss, sitemap … và nhiều thứ nữa. Các tiêu chuẩn SEO nâng cao mà ít đơn vị có thể đảm bảo tối ưu cho website của bạn.

Tính năng tìm kiếm, lọc sản phẩm thông minh – tính năng nhỏ nhưng tạo ra khác biệt của thương hiệu TBVS

Tìm kiếm thì website nào cũng có, nhưng tìm kiếm thông minh thì không chắc. Khách hàng đến với website của bạn thì muôn hình vạn trạng. Họ có thể có nhiều cách tìm kiếm khách nhau. Ví dụ như: bồn cầu, bàn cầu, bệ xí… hãy đảm bảo rằng khi họ tìm kiếm bất kì từ khóa nào đều hiển thị kết quả họ mong muốn.

Bộ lọc - tìm kiếm là tính năng nhỏ nhưng cần thiết với các website thương hiệu TBVS

Bộ lọc – tìm kiếm là tính năng nhỏ nhưng cần thiết với các website thương hiệu TBVS

Đây là tính năng không phải là quan trọng hàng đầu, nhưng vô cùng cần thiết. Đơn giản khách hàng không chỉ quan tâm tới sản phẩm mà còn là các tin tức chương trình khuyến mại của hãng thiết bị vệ sinh. Tất cả những thông tin này đều cần được tìm kiếm thông qua bộ lọc của website.

Nogoweb sẽ giúp bạn tạo ra công cụ gần gũi tiện dụng nhất cho khách hàng của bạn.

Tính năng liên hệ, call to action

Đầu ra khi một khách hàng vào website là thông tin khách hàng đó cần được lưu lại hoặc là khách hàng liên hệ với chúng ta. Để làm điều này, các kênh tương tác, các nút kêu gọi hành động call to action phải dễ dàng sử dụng.

Việc bố trí các nút kêu gọi hành động như: gợi điện, chat zalo, messenger, live chat … như thế nào là tùy định hướng của từng hãng thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, dù chọn hình thức liên hệ nào thì các nút kêu gọi hành động cần phải hiện diện để người dùng dễ tiếp cận. Chỉ có như vậy khách hàng của bạn mới tương tác với bạn ngay khi cần thiết.

Call to action cần đầy đủ và dễ dàng đối với các website thương hiệu

Call to action cần đầy đủ và dễ dàng đối với các website thương hiệu

Với kinh nghiệm vận hành hàng nghìn website trong gần 10 năm qua, Nogoweb chúng tôi tin rằng sẽ tối ưu hóa tốt nhất cho website của bạn.

Tính năng tìm kiếm đại lý, điểm bán

Nếu bạn là một hãng thiết bị vệ sinh phân phối nhiều đại lý khắp cả nước. Vậy khi khách lẻ vào website của bạn, họ cần tìm thấy thông tin các đại lý điểm bán này. Chúng ta đều hiểu rằng, đại lý càng kinh doanh tốt, hãng sẽ càng được hưởng lợi.

Hơn nữa, khi hãng thiết bị vệ sinh hiển thị được danh sách đại lý cũng tăng thêm độ uy tín của bạn với khách hàng khi mọi thông tin đều minh bạch.

Hệ thống phân phối là cần thiết đối với các website thương hiệu thiết bị vệ sinh

Hệ thống phân phối là cần thiết đối với các website thương hiệu thiết bị vệ sinh

Tính năng tin tức

Để thực hiện SEO cho website, thì tin tức là điều không thể thiếu. Tin tức ngoài mục đích cập nhật thông tin cho khách hàng, còn phục vụ các hoạt động SEO website.

Với website thông tin cập nhật đầy đủ rõ ràng rằng đó là một website được đầu tư và quan tâm. Điều đó lại càng tăng thêm uy tín của hãng thiết bị vệ sinh đó.

Hãy cùng xem xét xem các hãng thiết bị vệ sinh như inax, toto, grohe… không một hãng nào không cập nhật nội dung thường xuyên cả.

Nội dung tin tức là cổng thông tin với bất kì website thương hiệu nào

Nội dung tin tức là cổng thông tin với bất kì website thương hiệu nào

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Các tính năng nâng cao khác giành cho website thương hiệu thiết bị vệ sinh

Hệ thống bảo hành điện tử

Nếu bạn đang xây dựng một thương hiệu thiết bị vệ sinh mới hoàn toàn, điều gì làm bạn khác biệt với các hãng khác trên thị trường.

Đương nhiêu chúng ta có nhiều điều tạo ra khác biệt như chăm sóc khách hàng, giá cả, dịch vụ hậu mãi… Nhưng hãy xem xét tới việc gia tăng niềm tin cho khách hàng bằng cách bảo hành cho họ một cách tiện dụng nhất.

Hệ thống bảo hành điện tử Nogoweb xây dựng cho Korest

Hệ thống bảo hành điện tử Nogoweb xây dựng cho Korest

Bảo hành là chính thường có với bất kì hãng nào không chỉ là thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên khi chuyển đổi thành bảo hành điện tử sẽ mang lại nhiều lợi ích

 • Tiết kiệm công sức vận hành do đã được số hóa dữ liệu
 • Độ chính xác cao do đa phần các hoạt động đều do máy móc thực hiện
 • Khách hàng chủ động trong việc kích hoạt tra cứu bảo hành
 • Hạn chế hàng giả, hàng nhái do đã có hệ thống mã vạch kiểm định

Hệ thống bảo hành này không chỉ thích hợp với các hãng thiết bị vệ sinh mà còn cả với nhiều nhà sản xuất ngành nghề khác.

Tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng

Chuyển đổi số là từ khóa rất hot trong những năm vừa qua. Việc chăm sóc khách hàng cũng cần thiết phải chuyển đổi số. Nogoweb cung cấp các giải pháp hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng tự động thông qua zalo, Email, SMS. Từ đó giúp duy trì sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Các hệ thống chăm sóc khách hàng ( CRM) là một hệ thống phức tạp cần đầu tư nhiều công sức. bạn có thể không cần triển khai ngay thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nên nghiêm túc xem xét đến vấn đề này trong tương lai.

Lựa chọn đơn vị đối tác thiết kế website thương hiệu thiết bị vệ sinh như thế nào?

Bản thân chúng tôi – Nogoweb không tự tin để khẳng định mình ở vị trí đầu thị trường. Nhưng với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nogoweb luôn cảm nhận sự hài lòng và thỏa đáng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Tuy vậy, tất cả là nhận định chủ quan của Nogoweb. Dưới đây là 1 số tiêu chí mà bạn nên xem xét khi quyết định làm cùng một đơn vị thiết kế website hay không?

Lựa chọn đơn vị thiết kế website cần có tâm và có tầm

Rất khó để chúng ta đánh giá một công ty khác thế nào là có tâm và có tầm. Nhưng chúng ta có thể thấy điều này qua những sản phẩm và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ.

Một công ty cần đặt khách hàng và lợi ích của khách hàng lên trên đầu. Đặc biệt đối với thiết bị vệ sinh, nếu thiết kế website, không chỉ là nghĩ cho lợi ích của khách hàng (là chủ website) mà còn phải nghĩ và tối ưu cho người dùng cuối – những người thực sự sử dụng website.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website có tâm và có tầm thay vì là giá rẻ

Lựa chọn đơn vị thiết kế website có tâm và có tầm thay vì là giá rẻ

Một công ty có tầm là công ty có những định hướng và tư vấn cho bạn về khả năng phát triển của website trong tương lai. Chúng ta hiểu rằng, mọi vật là phát triển và không ngừng. Do vậy Website cũng thế. Chúng ta sẽ cần nâng cấp, bổ sung hay cải thiện gì cho website trong tương lai để đạt hiệu quả hơn nữa.

Một yếu tố cần thiết nữa là công ty thiết kế website cần có độ hiểu về ngành nghề thiết bị vệ sinh này. Các ví dụ như là trước đây công ty này đã thiết kế nhiều web cho hãng thiết bị vệ sinh chưa? Đương nhiên việc làm nhiều website thiết bị vệ sinh không đảm bảo rằng đó là một công ty tốt. Nhưng chắc chắn đó như một sự đảm bảo rằng công ty đó có thể làm tốt nhất cho thương hiệu thiết bị vệ sinh của bạn.

Có nên lựa chọn website giá rẻ là điều đúng đắn?

Trên thị trường hiện nay, giá thiết kế website đúng là vô vàn. Chỉ từ vài trăm nghìn bạn cũng có một website. Trong kinh doanh chúng ta đều hiểu rằng, cái gì cũng có giá của nó. Trong bài viết này Nogoweb không đi phân tích sâu về website giá rẻ được gì và mất gì.

Nhưng nếu chỉ cần nhìn về góc độ xây dựng một thương hiệu thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp thì liệu với một website giá rẻ có xứng đáng với hình ảnh thương hiệu thiết bị vệ sinh bạn đang xây dựng?

Lựa chọn giá hay giá trị?

Lựa chọn giá hay giá trị?

Một website đại trà và dễ dàng tìm thấy mẫu tương tự như vậy trên internet có lẽ khó tạo ra sự khác biệt của thương hiệu thiết bị vệ sinh đang xây dựng với thương hiệu khác.

Bạn cần một đơn vị đồng hành triển khai hay chỉ làm một lần rồi thôi?

Nogoweb đã làm việc với nhiều khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong suốt gần 10 năm vận hành. Tuy vậy, không nhiều khách hàng hiểu được giá trị của đơn vị thiết kế website đồng hành cùng doanh nghiệp.

Một website cũng giống như một đứa con của bạn vậy. Có sinh ra cũng cần được chăm sóc nuôi dưỡng để lớn lên. Đối với Nogoweb, mỗi sản phẩm website được phát triển ra chúng tôi luôn cam kết đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website đồng hành cùng doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế website đồng hành cùng doanh nghiệp

Công nghệ thay đổi từng ngày, hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn đúng đơn vị thiết kế website để hình ảnh, profile doanh nghiệp mình trên internet luôn được sự hỗ trợ tốt nhất.

Một doanh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp là doanh nghiệp có dịch vụ hậu mãi chất lượng

Đối với các dịch vụ thiết kế website giá rẻ thông thường mỗi khi cần hỗ trợ luôn phát sinh chi phí hoặc thậm chí tệ hơn là không thể liên lạc được.

Ngành thiết bị vệ sinh luôn có sự phát triển nhanh chóng về khách hàng và quy mô. Chính vì thế những nâng cấp, cải tiến là cần thiết. Một doanh nghiệp thiết kế website cần có khả năng hỗ trợ bạn trong những trường hợp như vậy. Thật đáng buồn nếu như sau 2 3 năm quay lại, doanh nghiệp đó không tồn tại hoặc không đủ khả năng để hỗ trợ thương hiệu thiết bị vệ sinh của bạn nữa.

Dịch vụ hậu mãi Nogoweb đồng hành trong suốt hành trình của doanh nghiệp bạn

Dịch vụ hậu mãi Nogoweb đồng hành trong suốt hành trình của doanh nghiệp bạn

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 
 

Kinh nghiệm triển khai thiết kế website cho hãng Thiết bị vệ sinh của Nogoweb

Trong quá trình phát triển của mình, nogoweb đã và đang làm việc với nhiều khách hàng xây dựng hãng thiết bị vệ sinh riêng. Phần nhiều trong số khách hàng đó đã cùng Nogoweb nâng cấp nhiều lần cải tiến website của mình.

Thiết kế website Thiết bị vệ sinh Korest

Nogoweb rất vinh dự được đồng hành và thiết kế website cho thiết bị vệ sinh Korest ngay từ những ngày đầu của doanh nghiệp. Nogoweb cũng đồng hành cùng Korest qua nhiều lần thay đổi nhận diện và định hướng sản phẩm của Korest.

Thiết kế website Korest.vn

Thiết kế website Korest.vn

Phong cách thiết kế website của Korest hiện tại định hướng tới các sản phẩm Luxury. Bản thân TBVS Korest có bộ nhận diện hình ảnh riêng cho công ty.

Ngoài ra Nogoweb cũng xây dựng hệ thống bảo hành điện tử của thiết bị vệ sinh Korest

Các bạn có thể ghé thăm thêm website thiết bị vệ sinh korest tại korest.vn

Thiết kế website Thiết bị vệ sinh Rangos

Cũng giống như thương hiệu Thiết bị vệ sinh Korest. Rangos cũng là một thương hiệu thiết bị vệ sinh mà nogoweb được đồng hành trong suốt 1 thời gian dài. Đến thời điểm hiện tại Rangos đã thay đổi giao diện để phù hợp nhận diện của thương hiệu.

Thiết kế website Rangos.vn

Thiết kế website Rangos.vn

Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế web cho thiết bị vệ sinh Rangos đồng thời cũng cung cấp hệ thống bảo hành điện tử cơ bản cho Rangos. Hệ thống bảo hành ở mức độ đơn giản nhưng hiệu quả cho hoạt động chăm sóc khách hàng hiện tại của Rangos. Với hệ thống Nogoweb đã xây dựng Rangos cũng gặt hái nhiều thành tựu về doanh số cũng như nhận diện trên internet

Thiết kế website các hãng thiết bị vệ sinh khác

Ngoài 2 hãng thiết bị vệ sinh Korest và Rangos mà Nogoweb đã và đang tiếp tục triển khai phát triển hệ thống thì chúng tôi cũng tham gia thiết kế, phát triển website cho nhiều hãng thiết bị vệ sinh khác. Có thể kể đến các hãng thiết bị vệ sinh như

 • Thiết kế website thương hiệu thiết bị vệ sinh Flova
 • Thiết kế website thương hiệu thiết bị vệ sinh Roxier
 • Thiết kế website thương hiệu thiết bị vệ sinh  Shinko
 • Thiết kế website thương hiệu thiết bị vệ sinh Takosi
 • Và nhiều hãng thiết bị vệ sinh khác nữa…

Tổng kết 

Để có thể hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website cho hãng thiết bị vệ sinh quan trọng như thế nào không hề đơn giản. Và làm sao để thiết kế một website tốt cho doanh nghiệp về thiết bị vệ sinh, phòng tắm còn phức tạp hơn rất nhiều. Tất cả mọi khó khăn đó, hãy để cho Nogoweb có thể giúp đỡ bạn.

Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia của Nogoweb đã giúp rất nhiều đơn vị thiết bị vệ sinh có những sản phẩm tốt và tiếp tục phát triển. Chúng tôi hi vọng rằng những kinh nghiệm này có thể giúp đỡ bạn xây dựng một thương hiệu vệ sinh tốt hơn nữa. THông qua đó mang những giá trị tuyệt vời đến những người tiêu dùng Việt Nam

Bất kì khi nào bạn cần xây dựng thương hiệu online cho hãng thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà tắm của mình hãy liên hệ với Nogoweb. Đội ngũ nhân sự tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để thiết kế website thương hiệu thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp nhất. Nogoweb cũng cam kết đồng hành cùng hãng thiết bị vệ sinh trong suốt quá trình phát triển của mình

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Câu hỏi thường gặp

Có thực sự cần thiết phải thiết kế website khi xây dựng thương hiệu Thiết Bị Vệ Sinh hay không?

Câu trả lời ngắn gọn là CÓ. Nội dung chi tiết được diễn giả trong bài viết của chúng tôi.

Chi phí thiết kế một website thương hiệu TBVS là bao nhiêu?

Dịch vụ hậu mãi của Nogoweb như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s