Thiết kế website nội thất tăng doanh số bán hàng hiệu quả cho ngành nội thất

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website nội thất tăng doanh số bán hàng hiệu quả cho ngành nội thất

Thiết kế website nội thất tăng doanh số bán hàng hiệu quả cho ngành nội thất

Rate this post

Thiết kế website nội thất là nhu cầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh nội thất ở thời điểm hiện tại với mong muốn thúc đẩy doanh số bán hàng nhờ các website nội thất tươi sáng, nổi bật với các tính năng độc đáo.

 

Nội thất là một ngành nghề kinh doanh đầy triển vọng ở thời điểm hiện nay bởi nó đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian nội thất của các gia đình, văn phòng công sở. Nguồn cung cấp các sản phẩm nội thất trên thị trường khá đa dạng từ các công ty sản xuất nội thất trong nước, các xưởng sản xuất đồ nội thất đến mặt hàng nội thất ngoại nhập. Chính vì vậy, kinh doanh nội thất thực sự là một hướng kinh doanh tuyệt vời nếu như bạn có vốn và có mặt bằng kinh doanh rộng. Tuy nhiên, để quảng bá các mặt hàng nội thất đến với đông đảo khách hàng hơn thì việc triển khai bán sản phẩm nội thất trên các kênh online đang là xu hướng được khá nhiều doanh nghiệp, cửa hàng nội thất lựa chọn, đặc biệt là việc thiết kế website nội thất.

  Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Kinh doanh nội thất đang là ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, trong đó thiết kế website nội thất được xem là chìa khóa giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thu hút khách hàng.

 

Một website nội thất có thiết kế bắt mắt, nổi bật chính là chìa khóa giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng đồng thời có thể giúp bạn đăng tải hàng ngàn sản phẩm nội thất mới lên website nhanh chóng, triển khai các kênh Marketing Online tiếp cận khách hàng hiệu quả trong môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh hiện nay. Nogoweb tự hào mang đến cho khách hàng các website bán đồ nội thất chuyên nghiệp giúp website của bạn mang lại các trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

 

Tại sao bạn nên thiết kế website bán hàng nội thất ?

 

Thiết kế website bán hàng nội thất đang trở thành một xu hướng trong ngành nội thất hiện nay đồng thời được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh nội thất chú trọng. Việc thiết kế website nội thất mang đến rất nhiều lợi ích không chỉ đối với hoạt động kinh doanh mà còn thúc đẩy quá trình quảng bá thương hiệu nội thất đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

  Thiết kế website nội thất giá rẻ

Thiết kế website nội thất đang được xem là xu hướng mới giúp các cửa hàng, doanh nghiệp nội thất thúc đẩy hoạt động bán hàng và quảng bá thương hiệu trên các kênh bán hàng online hiệu quả.

 

– Rất nhiều khách hàng, trong đó bao gồm các gia đình, các công ty, văn phòng hay đối tác đang tìm kiếm các sản phẩm nội thất kinh doanh phục vụ nhu cầu của họ trên Internet. Giờ đây thay vì đến các cửa hàng truyền thống, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua nội thất thường tìm kiếm thông tin trên Google, các website bán hàng nội thất, tham khảo, so sánh chất lượng, giá cả,…trước khi quyết định mua hàng. Do đó việc thiết kế website bán hàng nội thất giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi Internet và thương mại điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam trong các năm gần đây. Đặc biệt, bạn còn có thể bán hàng cho mọi khách hàng ở các vùng miền, tỉnh thành khác nhau không bị giới hạn về thời gian và không gian.

 

– Thiết kế website bán hàng nội thất còn giúp nâng tầm thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn với đối tác, khách hàng. Theo một thống kê hiện nay có tới hơn 80% khách hàng quyết định đặt niềm tin khi mua hàng tại các cửa hàng, doanh nghiệp nhờ cửa hàng hay doanh nghiệp đó có một website bán hàng. Một website nội thất chuyên nghiệp, ấn tượng chính là cách tốt nhất để khẳng định uy tín và tầm vóc thương hiệu nội thất bạn đang kinh doanh đồng thời tạo ra lợi thế khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường.

 

– Thiết kế website nội thất giúp các sản phẩm nội thất hiển thị một cách trực quan, sinh động, khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm được sản phẩm nội thất mình cần mua khi ghé thăm website. Mặt hàng nội thất thường tương đối phong phú, đa dạng với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm khác nhau nên một website bán hàng nội thất chính là nơi bạn có thể giới thiệu tất cả sản phẩm đó đến với khách hàng giúp khách hàng lựa chọn một cách thuận tiện nhất.

 

Thiết kế website nội thất còn giúp giảm chi phí cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh nội thất bởi rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất chưa có điều kiện mở các showroom kinh doanh nội thất thường lựa chọn giải pháp kinh doanh nội thất online, khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất trên website, có thể đến trực tiếp kho hàng hoặc xưởng sản xuất để lấy hàng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong kinh doanh.

 

– Thiết kế website kinh doanh nội thất còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp quản lý các sản phẩm, mặt hàng kinh doanh một cách thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

– Thiết kế website nội thất còn là giải pháp được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn khi muốn triển khai các hoạt động Marketing Online như SEO hay Google Adwords giúp gia tăng số lượng đơn đặt hàng nội thất nhanh chóng.

 

– Các website nội thất còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán hàng nội thất có thể tư vấn nhanh chóng cho khách hàng thông qua tích hợp các kênh chat trực tuyến trên website như Subiz Chat, Facebook Messenger, Skype, Viber. Trong ngành nội thất, hoạt động tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu là vô cùng quan trọng.

 

Yêu cầu đối với các thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

 

– Thiết kế website bán hàng nội thất phải có giao diện bắt mắt, nổi bật phù hợp với thông điệp thương hiệu muốn truyền tải và với các đặc thù của ngành hàng nội thất.

 

– Bố cục thiết kế website hợp lý, hiển thị các danh mục sản phẩm, hình ảnh sản phẩm một cách trực quan, thu hút khách hàng và giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website. Đồng thời website thân thiện với trải nghiệm người dùng (UX/UI) giúp người thuận tiện nhất khi mua hàng trên website.

 

– Website nội thất cần có các tính năng phù hợp với công việc kinh doanh nội thất và đẩy mạnh việc bán hàng như tính năng hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá cả các mặt hàng nội thất, hiển thị các sản phẩm nội thất nổi bật, sản phẩm đang khuyến mại, tính năng giỏ hàng trực tuyến, tính năng đặt hàng trực tuyến, tính năng tư vấn trực tuyến, tính năng tìm kiếm sản phẩm, tính năng lọc sản phẩm (theo chất liệu, theo giá cả, theo thương hiệu,…), tính năng hiển thị các sản phẩm liên quan, tính năng tin tức, thông tin liên hệ của doanh nghiệp, đánh giá của khách hàng, hệ thống quản trị,…

  Thiết kế website nội thất tại Hà Nội

Các thiết kế website nội thất không chỉ phải có giao diện đẹp, bắt mắt mà đi cùng với đó là các tính năng phù hợp giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và ấn tượng với khách hàng truy cập website.

 

– Website chuẩn SEO giúp việc triển khai hoạt động SEO các từ khóa liên quan đến ngành hàng nội thất nhanh chóng và thuận tiện hơn nhờ thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Đồng thời tối ưu chi phí chạy quảng cáo Google Adwords và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website.

 

– Website hiển thị tốt không chỉ trên PC, laptop mà còn trên cả điện thoại di động, máy tính bảng giúp tăng việc thu hút khách hàng bởi xu hướng khách hàng mua hàng trên di động ngày càng tăng cao.

 

– Website phải giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán được hàng và tạo ấn tượng đối với khách mua hàng khi truy cập website, tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu chi phí trong các khâu bán hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website nội thất tại Nogoweb

Với kinh nghiệm thiết kế website kinh doanh nội thất cho khá nhiều cửa hàng, doanh nghiệp trong ngành hàng nội thất, chúng tôi luôn nghiên cứu chi tiết các giải pháp thiết kế giúp các khách hàng khi làm việc với Nogoweb có một website chuyên nghiệp, tinh tế trong từng thiết kế đồng thời giúp gia tăng hiệu quả bán hàng nhanh chóng và phục vụ hoạt động Marketing Online và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Với triết lý Mọi website đều là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại Nogoweb.

Công ty thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Nogoweb mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh nội thất các thiết kế website nội thất chuyên nghiệp, ấn tượng và tinh tế trong từng thiết kế.

– Thiết kế website với giao diện thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, màu sắc thiết kế hài hòa phù hợp với các sản phẩm nội thất kinh doanh và yêu cầu riêng của khách hàng, đặc biệt tạo sự khác biệt và dấu ấn thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

– Sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay như PHP, HTML5, CSS3, Jquery, Bootstrap,…giúp website vận hành ổn định, tính bảo mật cao đồng thời có khả năng nâng cấp, mở rộng thuận tiện, hạn chế các sự cố phát sinh trong quá trình vận hành.

– Thiết kế website nội thất thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm, chuẩn SEO giúp gia tăng thứ hạng từ khóa trên Google và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên webiste.

– Am hiểu về ngành nghề nội thất từ đó tư vấn chuyên sâu cho khách hàng các tính năng website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành, sở thích và yêu cầu của khách hàng.

– Thiết kế website hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị với công nghệ Responsive Design tiên tiến giúp cho website nội thất của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và quảng vá thương hiệu được hiệu quả hơn.

– Quy trình làm việc tối ưu, cam kết thời gian và tiến độ thực hiện và bàn giao website cho khách hàng cụ thể giúp khách hàng nhanh chóng có một thiết kế website nội thất chuyên nghiệp phục vụ hoạt động kinh doanh.

– Chúng tôi cam kết bảo hành và bảo trì lâu dài cho khách hàng, khắc phục sớm nhất mọi sự cố xảy ra đối với website (nếu có) giúp hoạt động bán hàng nội thất của khách hàng không bị gián đoạn.

– Các website nội thất được thiết kế với chất lượng và chi phí hợp lý nhất, chúng tôi luôn báo giá thiết kế website nội thất tương xứng với độ khó của việc thực hiện và yêu cầu cụ thể của khách hàng, mang đến cho khách hàng các website chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh hiệu quả và hợp lý với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website nội thất phục vụ hoạt động kinh doanh nội thất hiện tại, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được tư vấn và báo giá thiết kế website tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng các thiết kế website chất lượng, giúp thúc đẩy hiệu quả bán hàng và lợi nhuận cho khách hàng.

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 
Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s