Thiết kế website nhà hàng khách sạn đẩy mạnh doanh thu trên Internet

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website nhà hàng khách sạn đẩy mạnh doanh thu trên Internet

Thiết kế website nhà hàng khách sạn đẩy mạnh doanh thu trên Internet

Rate this post

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn của Nogoweb mang tới cho các doanh nghiệp các website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng hiệu quả nhờ giao diện nổi bật đi cùng các tính năng thuận tiện cho người dùng trong việc đặt phòng, đặt bàn trực tuyến.

 

Cuộc sống ngày càng phát triển đi cùng với đó là nhu cầu du lịch, ăn uống của mọi người tăng cao, chính vì vậy các khách sạn, nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Để có thể thu hút khách hàng tiềm năng đồng thời tạo dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả, nhiều nhà hàng, khách sạn hiện nay đang chú trọng mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến giúp tiêp cận đông đảo lượng khách hàng trên Internet đồng thời gia tăng doanh số bán hàng trong thời đại số. Với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn các website chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hoạt động kinh doanh, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn sử dụng các nền tảng công nghệ hiện đại hứa hẹn tạo dựng các website có giao diện thiết kế độc đáo đi cùng các tính năng nổi bật.

 

Tại sao nên thiết kế website nhà hàng khách sạn ?

 

Đi cùng với sự phát triển nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển mạnh đi kèm với đó là sự cạnh tranh lớn hơn trong kinh doanh. Để có thể thành công trong ngành này, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến quy trình kinh doanh và cơ sở vật chất thì các doanh nghiệp không thể bỏ qua việc quảng bá thương hiệu và đầu tư cho việc tiếp thị quảng cáo trên môi trường trực tuyến. Đây được xem là chìa khóa giúp các nhà hàng, khách sạn hiện nay có thêm lượng lớn khách hàng, gia tăng hiệu quả của hoạt động kinh doanh đồng thời nâng tầm thương hiệu trong thời đại số, đặc biệt là đối với các nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

  Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà hàng khách sạn đang trở thành nhu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn muốn tiếp cận lượng khách hàng đông đảo trên Internet.

 

Bên cạnh đó, đặc thù của ngành nhà hàng, khách sạn đó chính là không chỉ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ở các khu vực lân cận mà còn phục vụ các khách hàng ở xa mới đến, các khách du lịch trong và ngoài nước hay người đi công tác cần lưu trú lại hoặc khám phá ẩm thực tại các địa phương hay vùng miền khác nhau. Thông thường, hiện nay có tới hơn 85% khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin nhà hàng, khách sạn trên Internet trước khi đi đến quyết định lựa chọn, chính vì vậy xu hướng đặt phòng trực tuyến hay đặt bàn trực tuyến ngày càng nở rộ mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

 

Nếu nhà hàng hay khách sạn của bạn chưa có một website giới thiệu dịch vụ thì đó thực sự là một thiếu sót lớn trong việc quảng bá dịch vụ đến với đông đảo các khách hàng tiềm năng đang hàng ngày, hàng giờ tìm kiếm các địa điểm ăn ngon, các phòng khách sạn đẹp, có chi phí phù hợp trên Internet. Đó là lý do bạn nên thiết kế website nhà hàng khách sạn ngay hôm nay để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường đồng thời gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng.

 

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng khách sạn

 

Thiết kế website nhà hàng khách sạn không chỉ là xu thế tất yếu đối với các nhà hàng, khách sạn đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trên môi trường trực tuyến, tiếp cận thêm hàng triệu khách hàng tiềm năng mà nó còn mang lại các lợi ích thiết thực giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.

  Thiết kế website nhà hàng khách sạn uy tín

Website nhà hàng khách sạn mang lại lợi ích rất lớn trong công việc kinh doanh đồng thời là kênh quảng bá thương hiệu và hình ảnh các nhà hàng, khách sạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

– Xây dựng thương hiệu và hình ảnh nhà hàng, khách sạn một cách chuyên nghiệp thông qua việc truyền tải các thông điệp, giá trị mang tới cho khách hàng một cách nhanh chóng, độc đáo và mới lạ. Nhờ có các website nhà hàng, khách sạn, ấn tượng lưu lại của khách hàng đối với các nhà hàng, khách sạn trở nên đậm nét hơn, thúc đẩy thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

 

– Một thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin các nhà hàng, khách sạn trước khi đi đến quyết định lựa chọn. Đây được xem là thói quen ngày càng phổ biến đối với người dùng Internet khi có nhu cầu ăn uống hay đặt phòng khách sạn. Với một website bán hàng, người dùng có thể nhanh chóng xem được hình ảnh các món ăn, phòng khách sạn, các dịch vụ đi kèm, chi phí thực tế,….

 

– Thiết kế website nhà hàng khách sạn còn được xem là giải pháp giúp giảm thiểu chi phí dành cho hoạt động tiếp thị quảng cáo đồng thời tận dụng được tối đa lợi thế của các kênh Marketing Online. Với các website xây dựng, các nhà hàng, khách sạn hiện nay có thể nhanh chóng quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến với lượng người dùng online 24/7 không bị giới hạn bởi thời gian hay không gian địa lý. Đây được xem là nền tảng tiếp thị thu hút khách hàng hiệu quả hàng đầu hiện nay.

 

Các tiêu chí thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tuy nhiên không phải tất cả đều đáp ứng được các nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Dưới đây là một số tiêu chí cần thiết của một website kinh doanh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hiện nay.

  Dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn

Các thiết kế website nhà hàng khách sạn cần phải thể hiện được dấu ấn riêng đồng thời có các tính năng nổi bật giúp việc đặt phòng/đặt món ăn trực tuyến của khách hàng trở nên tiện lợi.

 

– Thiết kế giao diện website không chỉ mang đến cái nhìn chuyên nghiệp, hiện đại cho người dùng khi truy cập website mà còn phải sang trọng và lịch sự giúp người dùng cảm thấy ấn tượng và muốn khám phá các món ăn của nhà hàng hay dịch vụ đặt phòng khách sạn.

 

– Website phải có các tính năng hiện đại, nổi bật đồng thời phù hợp với đặc thù riêng của ngành nhà hàng khách sạn hiện nay, đặc biệt không thể thiếu các tính năng đặt phòng, đặt món ăn hay đặt bàn trực tuyến đi cùng với đó là tính năng hiển thị thông tin mô tả món ăn, phòng khách sạn cùng với thông tin liên hệ, địa điểm chi tiết.

 

– Thiết kế website nhà hàng khách sạn còn phải đảm bảo yếu tố chuẩn SEO giúp việc SEO các từ khóa về món ăn, dịch vụ ăn uống, dịch vụ đặt phòng khách sạn trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc. Đi cùng với đó là tối ưu Landing Page và trải nghiệm người dùng UX/UI giúp quảng cáo Google Adwords đạt hiệu quả cao nhất.

 

– Website cần phải hiển thị và mang lại các trải nghiệm tốt khi khách hàng truy cập từ các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng bởi hiện nay lượng người dùng sử dụng smartphone tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn đồng thời đặt phòng, đặt món ăn trực tuyến ngày càng tăng cao.

 

– Các thiết kế website nhà hàng khách sạn phải giúp khách hàng tìm kiếm thông tin món ăn, phòng khách sạn một cách thuận tiện và nhanh chóng thông qua các tính năng tìm kiếm hay tính năng lọc sản phẩm. Đồng thời nên tích hợp Facebook, Instargram hay Pinterest cùng các hệ thống tư vấn trực tuyến giúp khách hàng luôn được chăm sóc tốt nhất khi truy cập website.

 

– Hệ thống quản trị website thuận tiện giúp các nhà hàng, khách sạn có thể nhanh chóng cập nhật thêm thông tin về dịch vụ, các món ăn hay phòng khách sạn mới hoặc các chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho khách hàng.

 

Điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn của Nogoweb

 

Với kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều nhà hàng, khách sạn đang kinh doanh trên thị trường hiện nay, Nogoweb tự tin mang đến cho khách hàng các website chuyên nghiệp mang lại ấn tượng cho người dùng ngay ở lần truy cập đầu tiên đồng thời tích hợp các tính năng phù hợp gia tăng hiệu quả của hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet.

  Thiết kế website nhà hàng khách sạn tại hà nội

Nogoweb mang đến giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại đi cùng với đó là uy tín gửi gắm trong từng dự án.

 

– Giao diện thiết kế website ấn tượng, phù hợp với phong cách và dấu ấn riêng của các nhà hàng, khách sạn ví dụ như nhà hàng phong cách Á – Âu, nhà hàng phong cách truyền thống, khách sạn cao cấp, homestay, hostel, motel, resort hotel, condotel hay commercial hotel,…

 

– Website được tích hợp đầy đủ các module và tính năng phù hợp với ngành nhà hàng, khách sạn dựa trên việc nghiên cứu hành vi và nhu cầu của người dùng đồng thời xây dựng các tính năng riêng theo yêu cầu của khách hàng. Các tính năng này không chỉ giúp người dùng có thể nhanh chóng trong việc tìm kiếm thông tin nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ mà còn đặt phòng, đặt bàn hay đặt món ăn tiện lợi đi cùng hoạt động tư vấn và xác nhận yêu cầu của người dùng ngay lập tức.

 

– Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các tính năng nổi bật của một thiết kế website nhà hàng khách sạn như tính năng mô tả, giới thệu chi tiết về nhà hàng, khách sạn, các món ăn hay dịch vụ đi kèm, tính năng đặt phòng/đặt món ăn trực tuyến, tính năng hiển thị website đa ngôn ngữ, tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại, tính năng thanh toán trực tuyến, tính năng tích hợp Google Maps hiển thị vị trí nhà hàng, khách sạn, tính năng tư vấn trực tuyến (Live chat), tính năng đánh giá nhà hàng, khách sạn, tính năng bình luận trực tuyến, tính năng thu thập và lưu lại thông tin khách hàng đặt phòng/đặt món ăn, tính năng tin tức,…

 

– Các thiết kế website nhà hàng khách sạn được thiết kế bởi Nogoweb đều tối ưu chuẩn SEO và hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị từ PC, laptop cho đến điện thoại, máy tính bảng. Đồng thời, chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ lập trình mới nhất như HTML5, CSS4, Bootstrap, JQuery,…giúp website nhà hàng, khách sạn tối ưu tốc độ tải trang, có tính bảo mật cao và hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

 

– Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng các thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng khi ghé thăm website đồng thời cam kết thiết kế website đúng tiến độ, trong thời gian sớm nhất.

 

– Chi phí thiết kế website nhà hàng khách sạn tại Nogoweb luôn đảm bảo phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi luôn hướng đến thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng với chi phí xứng đáng với từng đồng mà khách hàng bỏ ra giúp khách hàng có một website ưng ý, phục vụ hiệu quả công việc kinh doanh.

 

Nếu có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế website tốt nhất. Thiết kế website sớm để thành công sớm đồng thời thu hút lớn lượng khách hàng tiềm năng trên Internet.

 

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s