Thiết kế website nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp thu hút thực khách

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp thu hút thực khách

Thiết kế website nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp thu hút thực khách

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website nhà hàng đẹp là giải pháp hiệu quả giúp các nhà hàng quảng bá thương hiệu và thu hút thực khách đặt bàn nhanh chóng thông qua một website nổi bật và thuận tiện.

Việt Nam là một trong số các quốc gia có nền ẩm thực phong phú và phát triển trên thế giới với văn hóa ẩm thực đặc sắc đi cùng hương vị đậm đà được nhiều thực khách trong nước và khách nước ngoài đánh giá cao. Đây được xem là cơ hội phát triển cho nhiều nhà hàng trong việc thu hút thực khách, đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi mà xu hướng tìm kiếm nhà hàng hay đặt bàn online thông qua Internet ngày càng phát triển. Chính vì vậy các nhà hàng ngày càng chú trọng đến việc thiết kế website nhà hàng để quảng bá món ăn, quảng bá thương hiệu nhà hàng đến với thực khách đồng thời gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Thiết kế website nhà hàng đẹp


Thiết kế website nhà hàng là nhu cầu của nhiều nhà hàng hiện nay trong việc quảng bá thương hiệu nhà hàng và thu hút thực khách.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp giúp các nhà hàng nhanh chóng có một website nổi bật đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giới thiệu nhà hàng đến với thực khách cả trong nước và cả thực khách nước ngoài muốn tìm hiểu ẩm thực Việt Nam.

Tại sao nên thiết kế website nhà hàng hiện nay ?

Thiết kế website nhà hàng, quán ăn đang trở thành một xu hướng mới đi cùng với sự phát triển của Internet. Ngày càng có nhiều nhà hàng nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng một website giới thiệu và quảng bá nhà hàng chuyên nghiệp đến với thực khách đồng thời kinh doanh hiệu quả trên website. Đặc biệt ở thời điểm bùng nổ Internet như hiện nay, khi tìm kiếm một quán ăn hay nhà hàng ăn uống, khách hàng thường có xu hướng lên Google tìm kiếm đồng thời tiến hành đặt bàn trực tuyến.

Thiết kế website cho nhà hàng chính là giải pháp giúp bạn có thể nhanh chóng giới thiệu nhà hàng đến với thực khách đồng thời giúp thực khách có thể tìm kiếm thông tin các món ăn, thực đơn, không gian của nhà hàng một cách thuận tiện. Điều này giúp nâng tầm nhà hàng trong mắt thực khách đồng thời mang đến cho nhà hàng phong cách chuyên nghiệp hơn, thuyết phục khách hàng đến với nhà hàng tốt hơn.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp


Thiết kế website nhà hàng là công cụ hiệu quả giúp các nhà hàng khẳng định sự chuyên nghiệp đồng thời giúp thực khách đặt bàn và tìm hiểu thông tin nhà hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra việc xây dựng một website nhà hàng còn giúp bạn có thể giới thiệu các chương trình khuyến mại hay các sự kiện được tổ chức tại nhà hàng, các dịch vụ đi kèm một cách hiệu quả. Đồng thời không chỉ quảng bá nhà hàng đến với các thực khách trong nước mà cả các thực khách nước ngoài không bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Đặc biệt nếu nhà hàng của bạn không nằm ở các vị trí đắc địa thì việc có một website càng đóng vai trò quan trọng để quảng bá nhà hàng và dịch vụ ăn uống đến khách hàng.

Bên cạnh đó, việc thiết kế website nhà hàng còn là giải pháp giúp bạn triển khai nhanh chóng các hoạt động Marketing quảng bá nhà hàng đến với thực khách đồng thời kết hợp hiệu quả với các kênh tiếp cận khách hàng khác như Fanpage Facebook, quảng bá nhà hàng trên Foody, Lozi hay các video Youtube. Thêm vào đó, nhà hàng còn có thể thu thập Email khách hàng để gửi các bản tin, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mại tới khách hàng hay chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Đồng thời website còn giúp thực khách nắm được giờ hoạt động, đường đi hay địa điểm nhà hàng hay tư vấn cho thực khách nhanh chóng, đặc biệt thực khách còn có thể đặt bàn trực tuyến ngay trên website mà không cần phải đến tận nơi. Đây thực sự là một giải pháp kinh doanh hiệu quả đối với các nhà hàng hiện nay.

Các tính năng cần thiết đối với thiết kế website nhà hàng

Website nhà hàng là dạng website giới thiệu nhà hàng đi cùng với đó là quảng bá hình ảnh nhà hàng đến với thực khách nên điều quan trọng là cần phải có thiết kế ấn tượng, phù hợp với phong cách của nhà hàng, giới thiệu các món ăn sinh động đi cùng với đó là các tính năng phù hợp giúp khách hàng trải nghiệm website tiện lợi đồng thời thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu nhà hàng hiệu quả. Dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tính năng chính cần thiết khi thiết kế website nhà hàng.

Thiết kế website nhà hàng đẹp chuyên nghiệp


Thiết kế website nhà hàng cần có các tính năng cần thiết thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu và trải nghiệm của thực khách trên website.

– Trang chủ là trang quan trọng nhất trên website cần thể hiện được dấu ấn của nhà hàng đồng thời phù hợp với phong cách nhà hàng hướng đến giúp khách hàng thuận tiện trong việc trải nghiệm và tìm hiểu nhà hàng, tìm hiểu các món ăn, các chương trình khuyến mại nên cần có giao diện nổi bật, ấn tượng đi cùng bố cục trình bày hợp lý.

– Tính năng Giới thiệu về nhà hàng bao gồm lịch sử nhà hàng, thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng đi cùng các cam kết chất lượng dịch vụ.

– Tính năng Giới thiệu thực đơn, các món ăn chính của nhà hàng bao gồm thông tin mô tả món ăn, hình ảnh món ăn, giá thành.

– Tính năng Thư viện ảnh/video cung cấp các hình ảnh hay video giới thiệu không gian nhà hàng, khách hàng đến với nhà hàng, nhân viên nhà hàng cùng với hình ảnh các món ăn ngon của nhà hàng giúp tạo sự ấn tượng và giúp khách hàng trải nghiệm nhà hàng hiệu quả.

– Tính năng đặt bàn trực tuyến giúp thực khách có thể nhanh chóng yêu cầu đặt bàn qua Form đặt bàn (Họ tên, SĐT, Email, Nội dung đặt bàn) một cách thuận tiện. Thông tin được gửi về Email hoặc hệ thống quản trị website.

– Tính năng hiển thị các thông tin liên hệ bao gồm số hotline của nhà hàng, địa chỉ nhà hàng và các thông tin liên hệ khác.

– Tính năng tin tức hiển thị các tin tức liên quan đến nhà hàng, tin tức ẩm thực, tin tức khuyến mại hoặc tin tức tuyển dụng.

– Tính năng quảng báo cho phép hiển thị các banner quảng cáo chương trình khuyến mại, sự kiện được tổ chức tại nhà hàng hoặc hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp.

– Tính năng Tìm kiếm giúp thực khách có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên website.

– Tính năng Tư vấn trực tuyến thông qua Livechat (Skype, Zalo, Subiz Chat,…) giúp các nhân viên nhà hàng có thể tư vấn nhanh chóng cho thực khách có nhu cầu đặt bàn hay tìm hiểu về nhà hàng.

– Tính năng Liên hệ trực tuyến cung cấp Form liên hệ giúp các thực khách, đối tác có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ lại với nhà hàng tiện lợi.

– Tính năng định vị vị trí nhà hàng trên bản đồ Google Maps và chỉ đường đến nhà hàng.

– Tính năng thống kê truy cập website bao gồm số người đang xem, số lượt truy cập website.

– Tính năng hiển thị thêm tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc các thứ tiếng khác tùy theo đối tượng khách hàng mà nhà hàng hướng đến.

– Tính năng thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO giúp SEO các từ khóa liên quan đến nhà hàng hay dịch vụ ăn uống lên TOP Google nhanh chóng.

– Tính năng hiển thị website tối ưu trên mọi màn hình thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại.

Thiết kế website nhà hàng đẹp chuyên nghiệp với Nogoweb

Nogoweb là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website, trong đó triển khai khá nhiều dự án thiết kế website cho nhiều nhà hàng, quán ăn. Chúng tôi tự tin mang đến cho các nhà hàng website chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả giúp chắp cánh thương hiệu nhà hàng và thu hút thực khách nhanh chóng.

Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội


Dịch vụ thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp của Nogoweb giúp các nhà hàng thu hút thực khách và gia tăng doanh số hiệu quả nhờ website thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng.

– Giao diện website nổi bật, độc đáo với cách phối màu phù hợp với thương hiệu và phong cách của nhà hàng đồng thời có bố cục trình bày hợp lý giúp làm nổi bật dấu ấn của nhà hàng đối với các thực khách.

– Sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap giúp website hoạt động ổn định, có khả năng bảo mật cao đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website.

– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website giới thiệu nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay đồng thời xây dựng thêm các tính năng khác theo yêu cầu thực tế và mong muốn cụ thể của khách hàng.

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO giúp việc SEO từ khóa liên quan đến dịch vụ của nhà hàng lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí SEO đồng thời hiệu quả khi chạy quảng cáo Google Adwords.

– Tư vấn cho khách hàng các giải pháp Marketing Online cho website như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay Facebook Marketing giúp quảng bá và nhà hàng nhanh chóng.

– Website có tốc độ tải trang nhanh chóng, hạn chế tối đa các gián đoạn trong quá trình truy cập website đồng thời mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng website.

– Các website đều được tối ưu hiển thị trên các màn hình thiết bị khác nhau với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến mang đến cho website khả năng hiển thị tốt về nội dung và hình ảnh không chỉ trên máy tính mà còn cả máy tính bảng và điện thoại.

– Hệ thống quản trị website thuận tiện giúp quản trị viên website có thể làm quen với hệ quản trị nhanh chóng đồng thời thêm sửa xóa dịch vụ, tin tức hay thông tin trên website thuận tiện.

– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc hay băn khoăn của khách hàng.

– Cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng website như thông báo với khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với khách hàng về thời gian và quy trình thiết kế website.

– Bảo hành và bảo trì website trọn đời, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.

– Chi phí thiết kế website nhà hàng trọn gói và phù hợp với yêu cầu của khách hàng về giao diện thiết kế và tính năng đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể theo các module chi tiết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website nhà hàng đẹp và hiệu quả giúp quảng bá nhà hàng thực khách chuyên nghiệp và thu hút thực khách, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s