Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp thu hút đọc giả hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp thu hút đọc giả hiệu quả

Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp thu hút đọc giả hiệu quả

Thiết kế website đọc truyện đang là nhu cầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website ở thời điểm hiện nay. Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng theo yêu cầu.

 

Ở thời điểm hiện tại, giới trẻ ngày càng yêu thích việc đọc truyện online thông qua các website hoặc ứng dụng. Trong đó, việc đọc truyện trên các website đang là xu hướng khá phổ biến tại Việt Nam bởi sự thuận tiện nó mang lại. Chính vì vậy, rất nhiều người đang có nhu cầu thiết kế website đọc truyện online để phục vụ nhu cầu của đọc giả. Hàng loạt các website đọc truyện ra đời có thể kể đến một số website nổi tiếng như Nettruyen, Sstruyen, Truyensieuhay, Truyenqq hoặc Thichtruyentranh. Nắm bắt nhu cầu đó, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế web đọc truyện mang tới cho khách hàng các website đọc truyện chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng như mong muốn.

 

Thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp

Nhu cầu đọc truyện online ngày càng gia tăng, đặc biệt đối với giới trẻ nhờ sự tiện lợi nó mang lại.

 

Thiết kế website đọc truyện là gì và lợi ích của website đọc truyện

 

Website đọc truyện là dạng website mà ở đó người đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm các tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện dài hay các tác phẩm truyện tranh một cách nhanh chóng được hiển thị dưới định dạng văn bản, Ebook hoặc scan để thuận tiện cho việc đọc truyện của mọi người. Đây là xu hướng khá nổi bật hiện nay thay thế cho việc đọc truyện theo cách thông thường.

  Thiết kế website đọc truyện trực tuyến

Thiết kế website đọc truyện là cách kiếm tiền online hiệu quả dành cho các chủ website hiện nay.

 

Với các website đọc truyện, người đọc có thể đọc mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Đồng thời đọc truyện trực tiếp trên website chỉ vài một số thao tác đơn giản. Điều này tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua sách truyện. Còn đối với các chủ website đọc truyện, việc thiết kế website đọc truyện giúp bạn có thể dịch thuật và cung cấp truyện cho đọc giả một cách nhanh chóng.

 

Khi thu hút được một lượng người đọc lớn và ổn định, bạn có thể bán các dịch vụ đọc Ebook, đọc truyện theo tháng, theo gói hoặc kiếm tiền từ quảng cáo sách, quảng cáo Adsense hay quảng cáo cho các đơn vị xuất bản truyện. Điều này mang lại cho nhiều chủ website đọc truyện không ít thu nhập ở thời điểm hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế website đọc truyện ngày càng phát triển trong số các hình thức kiếm tiền online (MMO) thông qua website.

  Xem thêm Thiết kế website bán tài liệu và chia sẻ tài liệu online   

Các dạng thiết kế website đọc truyện phổ biến hiện nay

 

Hiện nay, có rất nhiều website đọc truyện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế website đọc truyện nhằm đáp ứng nhu cầu của đọc giả.

 

– Thiết kế website truyện tranh online.

– Thiết kế website đọc truyện dạng ebook.

– Thiết kế website đọc truyện ngôn tình.

– Thiết kế website đọc tiểu thuyết.

– Thiết kế website truyện tổng hợp.

– Thiết kế website đọc truyện theo yêu cầu.

 

Thông thường các website này đều có một số tính năng giống nhau tuy nhiên có thể tùy biến phù hợp với nhu cầu đọc truyện của đọc giả. Điều này góp phần tạo nên sự tiện lợi nhất cho người đọc khi khám phá các cuốn truyện.

 

Các tính năng cơ bản khi thiết kế website đọc truyện online

 

Website đọc truyện là một trong số các website hướng tới trải nghiệm đọc truyện của đọc giả. Chính vì vậy bên cạnh giao diện thì tính năng đóng vai trò quan trọng. Website phải giúp đọc giả đọc truyện thuận tiện nhất trên nhiều thiết bị khác nhau với tốc độ tải trang nhanh chóng. Dưới đây là các tính năng chính của một website đọc truyện cơ bản theo kinh nghiệm thiết kế website của Nogoweb.

 

– Tính năng hiển thị các truyện theo danh mục, thể loại hoặc chủ đề truyện cụ thể ví dụ truyện Ngôn tình, truyện Xuyên không, truyện Tiên hiệp, truyện Kiếm hiệp hay truyện Hài hước.

– Tính năng hiển thị truyện hot nhất, xu hướng đọc truyện theo ngày, theo tuần, theo tháng.

– Tính năng hiển thị hình ảnh bìa truyện, mô tả và tóm tắt truyện trước khi khách hàng đọc truyện.

– Tính năng đọc truyện online.

– Tính năng tắt đèn, bật đèn khi đọc truyện với giao diện website màu sáng hoặc màu tối.

– Tính năng cho phép người đọc chọn hình thức đọc truyện dạng trượt hoặc lật trang.

– Tính năng căn chỉnh kích thích độ lớn nhỏ, khoảng cách của text truyện.

– Tính năng đọc truyện dạng Ebook, kéo chuột hoặc đọc truyện scan.

– Tính năng cho phép Zoom In hoặc Zoom Out hình ảnh đối với truyện tranh để đọc truyện thuận tiện nhất.

– Tính năng chọn chương truyện, tập truyện hay trang truyện một cách nhanh chóng cho phép người đọc chuyển trang hay chọn truyện cần đọc một cách tiện lợi.

– Tính năng tìm kiếm truyện tranh theo tiêu đề, theo thể loại hay theo tác giả.

– Tính năng quản lý danh sách truyện từng đọc, truyện đang đọc dở hay truyện yêu thích dành cho người đọc.

– Tính năng Đăng nhập, Đăng ký tài khoản (cho phép đăng ký nhanh qua Facebook hoặc Google) hoặc mua truyện đọc đối với các truyện cần trả phí.

– Tính năng chia sẻ truyện trên Facebook, Instagram hay các MXH khác.

– Tính năng đánh giá truyện, viết bình luận hay cảm nhận sau khi đọc truyện.

– Tính năng hiển thị giao diện tương thích với màn hình nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

– Tính năng chuẩn SEO giúp quản trị viên SEO website lên TOP các công cụ tìm kiếm Google để tăng lượng truy cập đến website.

– Tối ưu tốc độ tải trang, load truyện nhanh chóng.

– Hệ thống quản trị thuận tiện, cho phép quản trị viên thêm, sửa hay xóa truyện khỏi website đồng thời quản lý người đọc. Ngoài ra, hệ quản trị website còn có thể có chức năng phân quyền admin để quản lý trang.

– Các tính năng khác theo yêu cầu khi thiết kế website đọc truyện.

 

Tại sao nên thiết kế website đọc truyện tại Nogoweb ?

 

Với kinh nghiệm từng thiết kế website đọc truyện cho khách hàng, chúng tôi mang tới dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng theo yêu cầu giúp khách hàng có các website đọc truyện tốt nhất. Đồng thời gia tăng hiệu quả và tính cạnh tranh so với các website đọc truyện online khác hiện nay.

  Thiết kế website đọc truyện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế website đọc truyện online chuyên nghiệp và hiệu quả với đầy đủ các tính năng theo yêu cầu.

 

– Giao diện đẹp, sáng tạo có bố cục bố trí thuận tiện cho người đọc khi khám phá hoặc tìm kiếm truyện trên website.

– Công nghệ hiện đại đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng, thời gian tải truyện nhanh.

– Hệ thống bảo mật website tốt với công nghệ bảo mật đa tầng.

– Website thuận tiện nhất với trải nghiệm của người dùng nhờ tối ưu UX/UI.

– Thiết kế website đọc truyện tương thích với mọi màn hình thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại giúp người đọc có thể đọc truyện nhanh chóng và thuận tiện trên nhiều thiết bị khác nhau.

– Website chuẩn SEO giúp SEO website và các bộ truyện trên các công cụ tìm kiếm như Google đạt hiệu quả.

– Quản trị website thân thiện, đơn giản với các thao tác nhanh chóng nhất.

– Tư vấn tận tình cho khách hàng giúp khách hàng xây dựng được một website đọc truyện đúng yêu cầu và phục vụ tốt nhất cho độc giả.

– Bảo hành, bảo trì website lâu dài cho khách hàng đi cùng khả năng nâng cấp và mở rộng thêm tính năng thuận tiện.

– Đảm bảo tiến độ thiết kế và bàn giao website theo cam kết với khách hàng.

– Chi phí thiết kế website đọc truyện tiết kiệm và phù hợp nhất với các yêu cầu tính năng của khách hàng.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế web đọc truyện, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được chúng tôi tư vấn giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả với giá thành tốt nhất. Chúng tôi nhận mọi yêu cầu thiết kế website đọc truyện của khách hàng với cam kết chất lượng dịch vụ có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Gọi ngay 097.3631.605 nếu bạn đang cần xây dựng website truyện tranh hoặc truyện online.

Tin liên quan

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s