Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp

Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp

Rate this post

Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp giúp các cơ quan nhà nước cập nhật thông tin hoạt động nhanh chóng đồng thời là cầu nối với người dân hiệu quả.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế website của các cơ quan hành chính, các tổ chức hay sở ban ngành đang tăng cao bởi ngày càng có nhiều đơn vị hành chính nhà nước nhận ra tầm quan trọng của website đối với việc đưa thông tin hoạt động đến với cán bộ, nhân viên và đông đảo quần chúng nhân dân thông qua các website hay cổng thông tin điện tử. Nắm bắt được yêu cầu đó của nhiều cơ quan, tổ chức hay đơn vị nhà nước, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp giúp các cơ quan nhà nước cập nhật thông tin hoạt động, công văn, thông báo một cách nhanh chóng đồng thời kết nối cơ quan nhà nước với người dân một cách hiệu quả và thuận tiện.

Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp


Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước là giải pháp được nhiều cơ quan, tổ chức hay đơn vị nhà nước lựa chọn hiện nay.

Mục đích khi thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước

Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chính là loại hình website phổ biến dành cho các đơn vị hành chính, các cơ quan, tổ chức hoặc các sở ban ngành trực thuộc nhà nước muốn xây dựng website đóng vai trò như một cổng thông tin điện tử để các cơ quan, tổ chức hay đơn vị hành chính nhà nước thể hiện tiếng nói, quan điểm, các thông báo hay tiếp xúc với người dân một cách hiệu quả trên môi trường Internet.


Các website cơ quan hành chính nhà nước mang lại rất nhiều lợi ích cho các cơ quan, đơn vị hay tổ chức nhà nước đang hoạt động hiện nay. Đây không chỉ là nơi thông báo, cập nhật các thông tin hoạt động, các tin tức của cơ quan nhà nước đến với các cán bộ nhân viên hay người dân mà còn là cầu nối hiệu quả giúp người dân nắm bắt các chủ trương, chính sách nhà nước một cách nhanh chóng hoặc tìm hiểu các thông tin cần thiết liên quan đến thủ tục hành chính hay cách thức giải quyết các vấn đề phát sinh trong thủ tục hành chính hiện nay.

Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước tại Hà Nội


Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước giúp các cơ quan nhà nước cập nhật các thông tin hoạt động đồng thời là cầu nối hiệu quả giúp người dân nắm bắt các chủ trương, chính sách nhanh chóng.

Ngoài ra nó còn là kênh giúp các cơ quan báo chí khai thác các thông tin cần thiết phục vụ cho việc truyền tải thông tin chính xác từ cơ quan hành chính nhà nước đến với người dân. Bên cạnh đó nó còn giải quyết bài toán về thủ tục hành chính, đặc biệt là các cơ quan nhà nước cung cấp dịch vụ nhà nước đến với người dân giúp người dân có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian làm giấy tờ, thủ tục hoặc đơn giản hóa thủ tục hành chính nhờ một website chuyên nghiệp có đầy đủ các tính năng cần thiết.

Các tính năng chính khi thiết kế website cơ quan hành chính


Website cơ quan hành chính nhà nước là website có đặc thù riêng chính là giới thiệu hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước, các thông báo, thông tư đồng thời là cầu nối cơ quan nhà nước với người dân hay cán bộ công nhân viên của cơ quan, tổ chức, đơn vị nhà nước. Do đó, website cần có các tính năng riêng đáp ứng được yêu cầu này một cách hiệu quả. Dưới đây, Nogoweb giới thiệu một số tính năng chính khi thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước hiện nay.

Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước hiệu quả


Các website cơ quan hành chính nhà nước cần có đầy đủ các tính năng cần thiết phù hợp với hoạt động của cơ quan nhà nước hiện nay.


– Tính năng Trang chủ được thiết kế với giao diện và màu sắc phù hợp với các cơ quan nhà nước và đặc biệt là bố cục trình bày phải khoa học, hợp lý và thuận tiện cho người truy cập trải nghiệm website.


– Tính năng Giới thiệu chi tiết về cơ quan hoặc tổ chức, đơn vị nhà nước bao gồm Lịch sử hình thành và phát triển, Định hướng phát triển, Cơ cấu tổ chức, Chức năng nhiệm vụ, Các phòng ban trực thuộc, Sơ đồ tổ chức, Địa chỉ liên lạc,…


– Tính năng Tin tức và sự kiện hoặc các thông tin khác giúp cập nhật nhanh chóng các thông tin liên quan đến hoạt động, thông báo, tin tức thời sự trong nước và quốc tế hay các tin tức liên quan trực tiếp đến cơ quan, ban ngành hay tổ chức được phân cấp thành các danh mục tin tức cụ thể.


– Tính năng Văn bản pháp luật giúp nhanh chóng tải lên các văn bản pháp luật liên quan đến cơ quan, tổ chức hoặc các văn bản pháp luật hiện hành để người truy cập website thuận tiện tra cứu hoặc cho phép tải về các văn phòng pháp luật.


– Tính năng Dịch vụ công trực tuyến (Thủ tục hành chính) tùy theo ngành nghề cung cấp các dịch vụ công khác nhau, giới thiệu cơ bản về dịch vụ, phòng ban/cơ quan thực hiện dịch vụ cùng với đó là các giấy tờ cần chuẩn bị, cách thức thực hiện và quy trình thực hiện của dịch vụ công giúp người dân thuận tiện trong việc xin các giấy tờ liên quan hoặc sử dụng các dịch vụ công được cung cấp bởi các cơ quan, tổ chức hay đơn vị hành chính nhà nước. Khi xem thông tin dịch vụ công hay thủ tục hành chính cho phép gửi Email hoặc In thủ tục hay quy trình thực hiện dịch vụ công hay tải về các văn bản giấy tờ làm thủ tục.


– Tính năng Lịch công tác nhanh chóng cập nhật lịch công tác của từng phòng ban hoặc lịch công tác của bộ phận đừng đầu cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước theo tuần hoặc theo tháng đồng thời cho phép tìm kiếm lịch làm việc hay tiếp dân theo ngày tháng năm.


– Tính năng Hỏi đáp (FAQs) hiển thị các câu hỏi và phần trả lời của cơ quan hành chính nhà nước đồng thời có Form để người truy cập có thể điền câu hỏi– Tính năng Thư viện hình ảnh/video cung cấp các Album hình ảnh hoặc video liên quan đến cơ quan, tổ chức hay đơn vị hành chính nhà nước bao gồm ảnh, video về các hoạt động, ảnh các phòng ban, ảnh kỷ niệm,…


– Tính năng Liên hệ có đầy đủ các thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ cơ quan hành chính nhà nước, SĐT, Fax, Email liên hệ cùng với đó là hiển thị vị trí cơ quan định vị bản đồ Google Maps.


– Tính năng hiển thị website nhiều thứ tiếng khác ngoài tiếng Việt như tiếng Anh hoặc tiếng Pháp thuận tiện khi hợp tác hay làm việc với các cơ quan, đơn vị, tổ chức nhà nước của các quốc gia khác.


– Tính năng quản trị website thuận tiện và nhanh chóng cho phép quản trị viên thêm sửa xóa tin tức hay các thông tin trên website nhanh chóng.  


– Tính năng thống kê lượng truy cập website bao gồm tổng lượng truy cập, lượng người online trong tháng hay số lượng người đang online,…


– Tính năng hiển thị website tối ưu trên mọi màn hình thiết bị giúp người dùng có thể đọc thông tin website và trải nghiệm website thuận tiện trên các thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại.


– Tính năng liên kết website cho phép liên kết với các website phòng ban thành viên, các website cơ quan hành chính nhà nước khác hoặc website đối tác.


Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp với Nogoweb


Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website, Nogoweb cam kết mang đến cho các cơ quan hành chính nhà nước các thiết kế website chuyên nghiệp đồng thời đáp ứng được yêu cầu và mong muốn riêng của từng cơ quan hiện nay.

Thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước tại Hà Nội

Nogoweb mang đến dịch vụ thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu và mong muốn của các cơ quan nhà nước ở thời điểm hiện nay.

– Giao diện website được thiết kế riêng phù hợp với xu hướng và phong cách làm việc của từng đơn vị với cách phối màu sắc hợp lý mang phong cách chuyên nghiệp, hài hòa cùng bố cục trình bày khoa học. Bộ phận thiết kế của công ty lựa chọn và đưa ra các giải pháp màu, hệ màu trung lập phù hợp với các cơ quan hành chính, đơn vị hành chính, tạo cảm giác thân thiện cho người truy cập.


– Các thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước được thiết kế bởi Nogoweb được xây dựng dựa trên nền tảng các công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như PHP7, HTML5, CSS3, Jquery, Bootstraps giúp website luôn vận hành ổn định đi cùng với đó là hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động.


– Các thông tin, tài liệu ở tại các cơ quan nhà nước, sở ban ngành đặc biệt quan trọng và cần được bảo mật tuyệt đối. Đối với các thông tin được đưa lên website cần được bảo mật tương đương, nếu có vấn đề xảy ra có thể ảnh hưởng rất nhiều đến dư luận và người dân. Chính vì vậy giải pháp thiết kế website của Nogoweb mang đến cho website của các cơ quan hành chính nhà nước độ bảo mật cao, chống hacker chống phá hiệu quả.


– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước phù hợp với hoạt động riêng của cơ quan, bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng các tính năng riêng dựa trên đề xuất của các cơ quan, đơn vị hay tổ chức hành chính nhà nước hiện nay giúp website vận hành tốt nhất đồng thời đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.


– Các thiết kế website cơ quan hành chính nhà nước do Nogoweb cung cấp đều được tối ưu về khả năng quản lý, điều hành, mang lại bộ công cụ quản lý đơn giản, hiệu quả, thuận tiện cho việc sử dụng hay phân quyền quản trị giúp người quản trị nhanh chóng quản trị website tiện lợi.


– Tốc độ tải trang nhanh, có thể hoạt động tốt trên mọi thiết bị và hệ điều hành, khả năng tương thích tốt với cả máy tính, máy tính bảng hay điện thoại.


– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn đồng hành cùng cơ quan hành chính nhà nước trong suốt quá trình thiết kế website, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc hay băn khoăn 24/7.


– Cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng website như thông báo bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với các cơ quan, tổ chức về thời gian và quy trình thiết kế website.


– Bảo hành và bảo trì website trọn đời, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.


– Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên yêu cầu về tính năng và giao diện của website của các cơ quan hành chính nhà nước đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể theo các module chi tiết.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế cơ quan hành chính nhà nước để thuận tiện cho việc giới thiệu hoạt động của cơ quan, tổ chức nhà nước, các thông báo, thông tư đồng thời là cầu nối cơ quan nhà nước với người dân hay cán bộ công nhân viên của cơ quan, tổ chức, đơn vị nhà nước, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hẹn lịch gặp trực tiếp.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s