Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thu hút khách đặt phòng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thu hút khách đặt phòng

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp thu hút khách đặt phòng

Rate this post

Thiết kế website khách sạn đang là nhu cầu của nhiều khách sạn ở thời điểm hiện nay khi muốn thúc đẩy việc quảng bá dịch vụ khách sạn trên Internet, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng đồng thời gia tăng doanh số nhờ lượng khách đặt phòng khách sạn.

Du lịch ngày càng phát triển đi cùng với đó là sự phát triển của các dịch vụ đi kèm, trong đó đặc biệt phải kể đến dịch vụ khách sạn. Tuy nhiên kinh doanh khách sạn luôn được xem là ngành nghề kinh doanh đầy tính cạnh tranh. Chính vì vậy bên cạnh việc nâng cao chất lượng phòng ốc, chất lượng dịch vụ khách hàng thì các khách sạn ngày càng chú trọng đến việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp


Thiết kế website khách sạn đang là xu hướng nổi bật hiện nay khi mà lượng khách có nhu cầu đặt phòng trực tuyến đang gia tăng nhanh chóng.

Hiểu được nhu cầu của nhiều khách sạn hiện nay, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website khách sạn giúp các khách sạn, nhà nghỉ nhanh chóng quảng bá khách sạn đến với đông đảo khách hàng trên Internet đồng thời tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng đồng thời gia tăng doanh số thông qua lượng khách đặt phòng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế wesite khách sạn trong thời đại số


Ở thời điểm Internet bùng nổ như hiện nay, việc thiết kế website khách sạn ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với các nhà nghỉ, khách sạn trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Internet không chỉ nơi tập trung rất nhiều khách hàng tiềm năng mà các khách hàng hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm thông tin phòng ở khách sạn và đặt phòng khách sạn online nhiều hơn. Chính vì vậy việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn chính là cách quảng bá khách sạn hiệu quả đến với khách hàng tiềm năng đồng thời thu hút khách hàng liên hệ đặt phòng. Ngoài ra nó còn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các khách sạn, nhà nghỉ đồng thời ghi điểm hiệu quả đối với các khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn ở thời điểm hiện nay.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp nhất


Các website khách sạn không chỉ giúp tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn, quảng bá các khách sạn, nhà nghỉ hiệu quả mà còn thuận lợi khi triển khai các hoạt động Marketing.

Không chỉ có vậy, đây còn là kênh Marketing hiệu quả giúp các khách sạn có thể triển khai nhanh chóng các hoạt động Marketing và truyền thông để thu hút khách hàng như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay liên kết với các website cung cấp và đánh giá khách sạn trực tuyến như Agoda, Booking.com hay Trivago hiệu quả. Ngoài ra, với các website khách sạn chuyên nghiệp, bạn không chỉ quảng bá khách sạn hiệu quả đến các khách hàng có nhu cầu trong nước mà cả khách nước ngoài đang tìm kiếm phòng khách sạn ở thời điểm hiện nay.

Các tính năng chính khi thiết kế website khách sạn


Thiết kế website khách sạn yêu cầu một số tính năng cần thiết và phù hợp với ngành nghề khách sạn giúp thuận tiện cho khách xem thông tin khách sạn, tìm hiểu các loại phòng và đặt phòng khách sạn đi cùng với đó là gia tăng hiệu quả khi triển khai các hoạt động Marketing. Với kinh nghiệm thiết kế website khách sạn cho khách sạn, Nogoweb giới thiệu một số tính năng chính cần thiết khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp


Website khách sạn cần có các tính năng phù hợp, trong đó không thể thiếu được tính năng đặt phòng trực tuyến giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn và đặt phòng hiệu quả.

– Tính năng Giới thiệu khách sạn trình bày thông tin giới thiệu về khách sạn, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức và thông điệp muốn truyền tải đến với khách hàng.

– Tính năng Giới thiệu các hạng phòng khách sạn cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến các loại phòng khách sạn như mô tả, hình ảnh và giá cả.


– Tính năng Giới thiệu các dịch vụ đi kèm của khách sạn như dịch vụ ăn uống Buffet, dịch vụ giặt là, dịch vụ cho thuê xe,…


– Tính năng Đặt phòng trực tuyến và thanh toán trực tuyến cho phép khách hàng có thể nhanh chóng cung cấp thông tin đặt phòng khách sạn online đồng thời thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online như thẻ ATM hay thẻ Visa. Với tính năng Đặt phòng trực tuyến, khách hàng có thể lựa chọn loại phòng, số lượng người, thời gian đến và thời gian đi,…


– Tính năng Thư viện hình ảnh bao gồm các hình ảnh đẹp về khách sạn, không gian khách sạn, phòng khách sạn, nhân viên khách sạn hay các dịch vụ của khách sạn.


– Tính năng Tin tức cập nhật các tin tức liên quan đến khách sạn, các thông báo, các chương trình hoặc tin tức tuyển dụng.


– Tính năng liên hệ bao gồm Form thông tin liên hệ (Họ tên, Điện thoại, Email, Nội dung cần liên hệ) cho các khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc đặt nhiều phòng khách sạn.


– Tính năng hiển thị vị trí khách sạn định vị bản đồ Google Maps giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm vị trí khách sạn.


– Tính năng tìm kiếm thông tin trên website.


– Tính năng thiết kế website khách sạn chuẩn SEO.


– Tính năng hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị và thân thiện với di động.


– Tính năng hiển thị tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến đồng thời thu hút thêm du khách nước ngoài đặt phòng.


– Tính năng liên kết website đến các trang đặt phòng trực tuyến khác như Agoda, Booking.com hay Trivago.


– Tính năng hiển thị banner và hình ảnh quảng cáo các chương trình khuyến mại của khách sạn trên website.


– Tính năng quản trị website thuận tiện.


– Các tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp.


Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với Nogoweb


Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đối với việc xây dựng các website khách sạn giúp quảng bá khách sạn hiệu quả đồng thời thuận tiện cho người dùng đặt phòng khách sạn, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội


Nogoweb tự tin mang đến cho các khách sạn, nhà nghỉ hiện nay các thiết kế website bắt mắt với đầy đủ các tính năng theo yêu cầu mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh khách sạn.

– Giao diện thiết kế đẹp, ấn tượng, cuốn hút và chuyên nghiệp thể hiện được dấu ấn riêng của khách sạn đồng thời phù hợp với phong cách riêng của từng khách sạn hiện nay.

– Có đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu của từng khách sạn đồng thời đề xuất cho khách hàng xây dựng các tính năng phù hợp giúp việc quảng bá thương hiệu và kinh doanh khách sạn từ website hiệu quả.


– Tư vấn thêm các giải pháp Marketing Online từ website như SEO hay chạy quảng cáo Google Adwords giúp các khách hàng có thể gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả sau khi thiết kế website.


– Website sử dụng các nền tảng và công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Boostraps, CodeIgniter đảm bảo hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận hành, tốc độ tải trang nhanh đi cùng độ bảo mật cao.


– Thiết kế website khách sạn chuẩn SEO thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm như Google giúp việc SEO website nhanh chóng hơn đồng thời tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Hệ thống quản trị đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng, thêm sửa xóa cập nhật tin tức, các loại phòng khách sạn, các dịch vụ hay chương trình khuyến mại ngay trên website.


– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website giúp khách hàng xây dựng được website ưng ý nhất.


– Cam kết kết bảo hành, bảo trì website lâu dài, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành nhanh chóng.


– Triển khai thiết kế website đúng với tiến độ cam kết và yêu cầu thực tế của khách hàng.


– Chi phí thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng về giao diện và tính năng của website của khách hàng đồng thời có báo giá chi tiết theo các tính năng của website.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được báo giá và tư vấn thiết kế website phù hợp nhất.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s