Thiết kế webite du lịch chuyên nghiệp gia tăng lượng khách đặt tour du lịch nhanh chóng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế webite du lịch chuyên nghiệp gia tăng lượng khách đặt tour du lịch nhanh chóng

Thiết kế webite du lịch chuyên nghiệp gia tăng lượng khách đặt tour du lịch nhanh chóng

Rate this post

Thiết kế website du lịch tại Nogoweb là giải pháp giúp các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch có thể tăng doanh số đặt tour du lịch hiệu quả khi lượng khách du lịch trong nước và ngoài nước đang tăng trưởng mạnh.

Ngành du lịch là một trong số các ngành có tốc độ phát triển mạnh nhất ở thời điểm hiện nay, chỉ tính riêng trong năm 2017 có tới gần 13 triệu lượt khách du lịch nước ngoài đến với Việt Nam bên cạnh đó là sự phát triển của các tour du lịch và dịch vụ du lịch trong nước. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh các mảng liên quan đến du lịch như đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, cho thuê xe du lịch, dịch vụ homestay hay đặt phòng khách sạn thì thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chính là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn thu hút thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

  Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Hàng năm Việt Nam tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài cùng với đó là nhu cầu du lịch trong nước gia tăng được xem là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp du lịch.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp mang đến cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch hay liên quan đến du lịch các website chất lượng, thu hút hàng ngàn du khách truy cập website.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Cuộc sống ngày càng phát triển đi cùng với đó là nhu cầu của con người gia tăng, trong đó có các nhu cầu liên quan đến du lịch và trải nghiệm các vùng đất, các địa danh mới. Hàng năm có hàng triệu lượt du khách đến với Việt Nam đồng thời du khách trong nước đi du lịch nước ngày hay các địa điểm du lịch trong nước đang tăng trưởng mạnh. Đây chính là cơ hội kinh doanh lý tưởng dành cho doanh nghiệp của bạn nếu như bạn nắm bắt được xu hướng của thị trường. Tuy nhiên để có thể kinh doanh trong hoạt động du lịch hiệu quả thì ngoài việc bán tour theo phương thức truyền thống việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp có thể giúp bạn thu hút khách hàng rất lớn bởi website chính là kênh quảng bá thương hiệu đồng thời tiếp cận khách hàng hiệu quả, không chỉ khách hàng trong nước mà cả khách hàng nước ngoài có nhu cầu du lịch và sử dụng các dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Thiết kế website du lịch hiệu quả

Thiết kế website du lịch giúp bạn thu hút khách hàng trên Internet hiệu quả đồng thời quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu mua tour du lịch hay sử dụng các dịch vụ du lịch như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay thuê xe du lịch, các khách hàng hiện đang có xu hướng tìm kiếm nhiều trên Internet để tham khảo dịch vụ từ các đơn vị cung cấp tour du lịch và dịch vụ du lịch trong nước, đặc biệt là Google. Do đó, nếu thiết kế website du lịch, bạn có thể có thêm lượng khách hàng lớn từ các kênh bán hàng và quảng bá dịch vụ online.   Thiết kế website du lịch tại Hà Nội

Thiết kế website ngành du lịch còn giúp hiển thị hình ảnh, thông tin các tour du lịch hay dịch vụ du lịch một cách trực quan, sinh động.

 

Ngoài ra, các website du lịch còn là nơi để các doanh nghiệp du lịch giới thiệu các tour du lịch bằng hình ảnh hay các thông tin liên quan một cách trực quan sinh động đi kèm với đó là chính sách giá, chính sách cho khách hàng một cách nhanh chóng giúp tăng khả năng chốt tour của khách hàng khi truy cập website. Đặc biệt với một website du lịch chuyên nghiệp, bạn có thể tạo dấu ấn độc đáo với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Cùng một tour du lịch nhưng cách trình bày hay thiết kế sáng tạo, nổi bật có thể tạo thiện cảm với khách hàng đồng thời gia tăng tỷ lệ đặt tour du lịch hay các dịch vụ du lịch trên website. Cùng với đó là có thể nhanh chóng triển khai các hoạt động Marketing giúp thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords, Tiếp thị lại Remarketing hay lên chiến lược Email Marketing tiếp cận khách hàng.

 

Chính vì vậy, thiết kế website du lịch đang là nhu cầu thiết thực đối với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch hiện nay khi muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh số nhanh chóng. Thiết kế website du lịch có thể có hai dạng chính đó là thiết kế website du lịch đa dịch vụ dành cho các doanh nghiệp trung gian hoặc cung cấp nhiều dịch vụ từ bán vé máy bay, dịch vụ mua vé xe, đặt phòng khách sạn cho đến các tour du lịch đi cùng với đó là thiết kế website du lịch đơn lẻ, nơi các doanh nghiệp du lịch có thể đăng tour du lịch và quảng bá các tour du lịch hiện hành.

Các tính năng chính đối với các thiết kế website du lịch Đối với các website du lịch thì việc thiết kế website chuyên nghiệp có có đầy đủ các tính năng cần thiết là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số tính năng cần thiết của website du lịch.

Thiết kế website du lịch hiệu quả nhất

Thiết kế website du lịch bao gồm một số tính năng giúp khách du lịch có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin tour du lịch, đặt tour du lịch trên website hay liên hệ tư vấn.  

– Tính năng giới thiệu công ty, doanh nghiệp du lịch.

– Tính năng danh mục tour du lịch giúp phân chia các tour du lịch theo loại hình khác nhau ví dụ như tour du lịch trong nước, tour du lịch Đông Nam Á, tour du lịch Trung Quốc, tour du lịch Hàn Quốc,…

– Tính năng giới thiệu tour du lịch bao gồm thông tin tour du lịch, hình ảnh, giá cả tour du lịch.

– Tính năng đặt tour du lịch và thanh toán trực tuyến.

– Tính năng tìm kiếm tour du lịch.

– Tính năng tin tức, cẩm nang hay blog du lịch.

– Tính năng liên hệ giúp khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch.

– Tính năng tư vấn trực tuyến.

– Tính năng hiển thị đa ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Việt.

– Tính năng liên kết mạng xã hội Facebook.

– Hệ thống quản trị website CMS.

– Các tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và hiệu quả với Nogoweb Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, Nogoweb tự hào là đơn vị từng đảm nhận việc thiết kế website du lịch cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường đồng thời được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng hiệu quả đồng thời gia tăng uy tín thương hiệu nhanh chóng trên Internet. Thiết kế website du lịch từ A đến Z

Nogoweb cam kết mang đến cho khách hàng các website du lịch chuyên nghiệp với chi phí phù hợp cùng với khả năng vận hành ổn định và chuẩn SEO.

 

– Thiết kế và lập trình website bởi các nhân viên có trình độ và kinh nghiệm trong việc xây dựng website cho khách hàng đảm bảo mang đến cho khách hàng các website chất lượng.

– Sử dụng các nền tảng công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstraps giúp website luôn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động của website đồng thời có tính bảo mật cao.

– Tốc độ tải trang nhanh và tối ưu giúp người dùng truy cập website nhanh chóng đồng thời gia tăng trải nghiệm người dùng. – Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, nổi bật phù hợp với ngành nghề du lịch đi cùng các yếu tố độc đáo giúp website công ty bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả. – Thiết kế website du lịch tại Nogoweb quý khách hàng được tư vấn các tính năng phù hợp đồng thời có đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các tính năng luôn vận hành ổn định. – Với các website du lịch được thiết kế bởi Nogoweb luôn đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO theo tiêu chí mới nhất của Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay. – Website hiển thị tốt trên mọi trình duyệt và mọi màn hình thiết bị từ PC, máy tính bảng, điện thoại,…. – Hệ thống quản trị website đơn giản, thuận tiện giúp khách hàng có thể nhanh chóng thêm sửa xóa tour du lịch, thông tin hay các tin tức trên website. – Tư vấn tận tâm và nhiệt tình đồng hành cùng khách hàng từ khâu lên ý tưởng, quá trình thực hiện đến khi bàn giao và trợ giúp khách hàng quản trị website. – Chế độ bảo hành và bảo trì website lâu dài, khắc phục mọi sự cố xảy ra đối với website du lịch trong thời gian nhanh chóng nhất. – Chi phí thiết kế website phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của khách hàng giúp khách hàng có được một website du lịch chuyên nghiệp và hiệu quả. – Cam kết mang đến cho khách hàng một website du lịch giúp bùng nổ doanh số bán hàng hiệu quả đồng thời tư vấn cho khách hàng các giải pháp Marketing giúp thu hút khách đặt tour hay sử dụng các dịch vụ du lịch của doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch hiệu quả và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá thiết kế website trong thời gian sớm nhất.

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s