Thiết kế website đặt phòng khách sạn gia tăng lượng khách đặt phòng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website đặt phòng khách sạn gia tăng lượng khách đặt phòng

Thiết kế website đặt phòng khách sạn gia tăng lượng khách đặt phòng

Rate this post

Thiết kế website đặt phòng khách sạn đang là một xu hướng nổi bật ở thời điểm hiện nay giúp các khách sạn cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến tiện lợi cho khách hàng đồng thời gia tăng doanh số nhanh chóng.

Ngày nay, nhu cầu du lịch của con người ngày càng tăng cao đi cùng với đó là lượng khách du lịch nước ngoài và lượng khách du lịch nội địa tại Việt Nam gia tăng nhanh chóng. Đầu tư vào các dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ cung cấp nơi lưu trú cho du khách được xem là một hướng kinh doanh đầy tiềm năng trong thời điểm nở rộ của các tour du lịch như hiện nay. Để gia tăng doanh số đồng thời thu hút lượng khách đặt phòng nhanh chóng đi cùng với đó là giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc đặt phòng khách sạn, thiết kế website đặt phòng khách sạn được xem là một giải pháp hiệu quả đối với các khách sạn, nhà nghỉ ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế website đặt phòng trực tuyến


Thiết kế website đặt phòng khách sạn trực tuyến đang là một xu hướng nổi bật hiện nay khi nhu cầu du lịch và lưu trú khách sạn đang tăng cao.

Tại sao nên thiết kế website đặt phòng khách sạn ?

Đặt phòng khách sạn trực tuyến đang là một xu hướng nổi bật được nhiều khách du lịch lựa chọn hiện nay. Khi cần tìm phòng khách sạn, họ chỉ cần lên các trang đặt phòng khách sạn tìm kiếm phòng khách sạn ưng ý sau đó đặt phòng. Cách này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm phòng khách sạn đồng thời giúp công việc đặt phòng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Việc cung cấp một website đặt phòng khách sạn chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại cho các khách hàng có nhu cầu đặt phòng.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn hiệu quả


Các website đặt phòng khách sạn giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc đặt phòng đồng thời là kênh kinh doanh và kiếm tiền hiệu quả cho các đơn vị hay doanh nghiệp phát triển website.

Bên cạnh đó, thiết kế website đặt phòng khách sạn còn là cách để bạn quảng bá thương hiệu và kinh doanh hiệu quả hơn so với các hình thức kinh doanh khách sạn truyền thống. Việc đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng giúp bạn có thể thu hút được lượng truy cập lớn, từ đó có thêm lượng khách hàng đặt phòng. Ngoài ra, có thể kiếm tiền thông qua việc liên kết với các khách sạn có nhu cầu thúc đẩy hoạt động kinh doanh hay hợp tác thêm với đơn vị cung cấp tour du lịch để quảng bá tour du lịch và khách sạn cho họ. Không chỉ có vậy, việc xây dựng một website đặt phòng trực tuyến còn giúp bạn có thể nhanh chóng triển khai các hoạt động Marketing Online như SEO hay chạy quảng cáo Google Adwords để tiếp cận các khách hàng tiềm năng có nhu cầu đặt phòng hiệu quả. Đi cùng với đó là mở rộng thêm lượng khách hàng cả trong nước và ngoài nước.

Các dạng thiết kế website đặt phòng khách sạn phổ biến

Hiện nay có một số dạng thiết kế website đặt phòng khách sạn phổ biến mà các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh khách sạn có thể triển khai xây dựng.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn trực tuyến hiệu quả


Mytour là một trong số các dạng website cung cấp hệ thống phòng khách sạn và dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến đa dạng và tiện lợi.

– Website đặt phòng khách sạn riêng lẻ cho một khách sạn hoặc nhà nghỉ với tính năng đặt phòng khách sạn và giới thiệu khách sạn, nhà nghỉ chuyên nghiệp.

– Website hệ thống đặt phòng khách sạn nơi quảng bá và giới thiệu nhiều khách sạn, nhà nghỉ cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và đặt phòng khách sạn trực tuyến phù hợp với nhu cầu. Với dạng website này có một số website phổ biến có thể kể đến như Agoda, Booking.com, Ivivu, Chudu24h hay Mytour.

Các tính năng chính của thiết kế website đặt phòng khách sạn

Các website đặt phòng khách sạn hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn trực tuyến nên cần phải giới thiệu được thông tin các khách sạn một cách nhanh chóng đồng thời cho phép khách hàng đặt phòng hay thanh toán thuận tiện. Dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tính năng chính của một thiết kế website đặt phòng khách sạn phổ biến hiện nay.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn online


Các website đặt phòng trực tuyến cần có các tính năng phù hợp giúp khách hàng đặt phòng thuận tiện đồng thời giới thiệu thông tin các khách sạn nhanh chóng.

– Trang chủ là trang quan trọng nhất trên website chính vì vậy phải có giao diện chuyên nghiệp, nổi bật và ấn tượng đi cùng với đó là cách trình bày khoa học và hợp lý. Trang chủ phải giới thiệu được các phòng khách sạn nhanh chóng đi cùng với đó là tích hợp thêm tính năng đặt phòng trực tuyến tiện lợi đi kèm với đó là các chính sách hay ưu điểm nổi bật của dịch vụ và thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

– Tính năng giới thiệu website hoặc công ty giúp khách hàng hiểu hơn về công ty hay mục đích tạo dựng website và giá trị website mang đến cho khách hàng đi cùng các chính sách, điều khoản liên quan đến việc sử dụng website.

– Tính năng Giới thiệu các phòng khách sạn theo tỉnh thành, theo loại phòng (nhà nghỉ, khách sạn, vila hay resort).

– Tính năng lọc phòng khách sạn theo mức giá, theo tên, theo tỉnh thành, theo loại phòng, theo số người,….

– Tính năng tìm kiếm phòng khách sạn hoặc tìm kiếm tên khách sạn.

– Tính năng giới thiệu khách sạn mới nhất, khách sạn nổi bật hay khách sạn đang khuyến mại.

– Tính năng khách sạn lân cận cho phép khách hàng có thể tìm kiếm các khách sạn ở khu vực xung quanh khi bật định vị vị trí.

– Tính năng giới thiệu thông tin mô tả, hình ảnh và các dịch vụ của từng khách sạn.

– Tính năng đặt phòng trực tuyến (địa điểm, số lượng người, ngày nhận phòng, ngày trả phòng).

– Tính năng thanh toán trực tuyến cho khách hàng lựa chọn các phương thức thanh toán tiện lợi như thanh toán qua thẻ visa, Palpay, ví điện tử hay thanh toán trực tiếp.

– Tính năng đánh giá (review) phòng khách sạn.

– Tính năng so sánh giá và dịch vụ của các phòng khách sạn khác nhau.

– Tính năng nhập coupon khuyến mại.

– Tính năng Đăng nhập, Đăng ký thành viên.

– Tính năng Tin tức cập nhật nhanh chóng các tin tức khuyến mại, tin tức tuyển dụng hay tin tức tư vấn.

– Tính năng liên hệ bao gồm Form liên hệ trực tuyến (Họ tên, SĐT, Email, Thông tin cần liên hệ) cho các đối tác, khách hàng.

– Tính năng hiển thị vị trí khách sạn định vị trên bản đồ Google Maps kèm chỉ đường đến khách sạn.

– Tính năng tư vấn trực tuyến với các công cụ Live Chat (Subiz, Skype, Zalo, Messenger) giúp trả lời nhanh chóng khách hàng có nhu cầu tư vấn đặt phòng.

– Tính năng tích hợp Fanpage Facebook.

– Tính năng Đăng ký nhận thông tin qua Email.

– Tính năng đặt banner quảng cáo.

– Tính năng thiết kế website đặt phòng khách sạn chuẩn SEO giúp SEO các từ khóa liên quan đến dịch vụ đặt phòng khách sạn hay các khách sạn nhanh chóng lên TOP Google.

– Tính năng hiển thị website tối ưu trên mọi màn hình thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại.

– Các tính năng khác theo yêu cầu thực tế của khách hàng

Thiết kế website đặt phòng trực tuyến chuyên nghiệp cùng Nogoweb

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp thì Nogoweb chính là lựa chọn phù hợp cam kết giúp bạn xây dựng một website hiệu quả giúp khách hàng đặt phòng thuận tiện và thúc đẩy dịch vụ quảng bá khách sạn và kinh doanh khách sạn hiện nay.

Thiết kế đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp


Nogoweb mang đến cho các doanh nghiệp các website đặt phòng trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả thúc đẩy dịch vụ quảng bá và kinh doanh khách sạn hiện nay.

– Sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap giúp website hoạt động ổn định, có khả năng bảo mật cao đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website.

– Giao diện website nổi bật đi cùng bố cục trình bày hợp lý giúp người dùng truy cập website có thể nhanh chóng tìm kiếm phòng khách sạn, đặt phòng khách sạn phù hợp đi cùng trải nghiệm website thuận tiện nhất.

– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website đặt phòng khách sạn trực tuyến đồng thời xây dựng thêm các tính năng khác theo yêu cầu thực tế và mong muốn cụ thể của khách hàng.

– Thiết kế website đặt phòng khách sạn chuẩn SEO giúp việc SEO từ khóa liên quan đến đặt phòng trực tuyến hay dịch vụ đặt phòng khách sạn, thuê phòng khách sạn lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí SEO đồng thời hiệu quả khi chạy quảng cáo Google Adwords.

– Tư vấn cho khách hàng các giải pháp Marketing Online cho website như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay Facebook Marketing giúp quảng bá website đặt phòng khách sạn hiệu quả.


– Website có tốc độ tải trang nhanh chóng, hạn chế tối đa các gián đoạn trong quá trình truy cập website đồng thời mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng website.


– Các website đều được tối ưu hiển thị trên các màn hình thiết bị khác nhau với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến mang đến cho website khả năng hiển thị tốt về nội dung và hình ảnh không chỉ trên máy tính mà còn cả máy tính bảng và điện thoại giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn trên smartphone tiện lợi.


– Hệ thống quản trị website thuận tiện giúp quản trị viên website có thể làm quen với hệ quản trị nhanh chóng đồng thời thêm sửa xóa các khách sạn và thông tin khách sạn tiện lợi.


– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc hay băn khoăn của khách hàng 24/7.


– Cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng website như thông báo với khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với khách hàng về thời gian và quy trình thiết kế website.


– Bảo hành và bảo trì website trọn đời, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.


– Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên yêu cầu về tính năng và giao diện của website đặt phòng khách sạn của khách hàng đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể theo các module chi tiết.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế đặt phòng khách sạn cung cấp giải pháp giúp các khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm phòng khách sạn và đặt phòng khách sạn thuận tiện và hiệu quả vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s