Thiết kế website công ty xây dựng quảng bá hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website công ty xây dựng quảng bá hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty xây dựng quảng bá hình ảnh công ty chuyên nghiệp

Rate this post

Thiết kế website công ty xây dựng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, công ty và đơn vị xây dựng hiện nay giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cùng với các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả đến với các đối tác khách hàng.

Ngành nghề xây dựng, thi công hay tư vấn xây dựng là một trong số các ngành nghề đang phát triển và đầy tiềm năng tại Việt Nam đi cùng với quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Các tòa nhà cao tầng, các công trình mọc lên ngày càng nhiều đi cùng với sự phát triển của đất nước. Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của các công ty xây dựng đến với các đối tác khách hàng trong nước và ngoài nước càng trở nên quan trọng, trong đó thiết kế website công ty xây dựng là một giải pháp hiệu quả.

Thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp


Thiết kế website công ty xây dựng đang là giải pháp hiệu quả được nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị xây dựng chú trọng ở thời điểm hiện nay.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website xây dựng cho công ty, doanh nghiệp của mình nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng của Nogoweb được xem là lựa chọn có thể đáp ứng được mong đợi và yêu cầu của quý khách hàng đối với một website xây dựng hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh, dịch vụ và hoạt động của công ty ấn tượng đến với các đối tác, khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế website công ty xây dựng hiện nay


Thiết kế website công ty xây dựng
đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp, công ty và đơn vị xây dựng lựa chọn ở thời điểm hiện nay khi muốn đẩy mạnh việc quảng bá và hiện diện của doanh nghiệp trên Internet. Việc thiết kế website xây dựng mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty xây dựng.

Thiết kế website công ty xây dựng tại Hà Nội


Thiết kế website xây dựng giúp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp đến với các đối tác, khách hàng đồng thời giúp gia tăng uy tín của công ty xây dựng trên thị trường.

– Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp đến với các đối tác, khách hàng trong ngành xây dựng.

– Giúp đối tác, khách hàng tìm hiểu thông tin về công ty, các dự án triển khai hay các dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng và thuận tiện.


– Tìm kiếm thêm nhiều đối tác, khách hàng có nhu cầu hợp tác triển khai xây dựng các dự án hay công trình, bao gồm cả các đơn vị đối tác trong nước và ngoài nước.


– Là kênh quảng bá thương hiệu và quảng cáo dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn so với các phương tiện truyền thông thông tin khác như truyền hình hay báo in.


– Cập nhật thông tin nhanh chóng về hình ảnh các dự án, thông tin liên quan đến công ty hay ngành nghề.


– Tương tác với đối tác khách hàng hiệu quả đồng thời khách hàng, đối tác có thể liên hệ với công ty xây dựng nhanh chóng.


– Gia tăng hiệu quả của hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tác, khách hàng hơn đồng thời tạo điểm nhấn riêng biệt trên thị trường xây dựng thông qua các thiết kế website công ty xây dựng độc đáo và ấn tượng.


Các tính năng chính cần thiết đối với thiết kế website xây dựng


Các thiết kế website công ty xây dựng có đặc thù riêng biệt đồng thời phải phù hợp với ngành nghề xây dựng đồng thời giúp việc quảng bá công ty, doanh nghiệp hay đơn vị thi công xây dựng một cách hiệu quả. Chính vì vậy, website cần có các tính năng cần thiết và thích hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất khi thiết kế website. Với kinh nghiệm thiết kế website công ty, doanh nghiệp xây dựng cho nhiều khách hàng, dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tính năng cần thiết đối với các website xây dựng hiện nay.

Thiết kế website công ty xây dựng hiệu quả


Các website công ty xây dựng cần có các tính năng phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất khi thiết kế website đồng thời quảng bá hình ảnh công ty ấn tượng.

 1. Trang chủ thiết kế nổi bật và bắt mắt đồng thời cho thấy được lợi thế và điểm mạnh của công ty xây dựng cùng các dịch vụ chính công ty xây dựng đang kinh doanh. Bên cạnh đó, cần có bố cục hợp lý đồng thời có cách phối màu phù hợp với màu sắc thương hiệu.

 2. Tính năng giới thiệu công ty xây dựng bao gồm lịch sử hình thành công ty, tầm nhìn và sứ mệnh, cơ cấu tổ chức, các thành tựu và chứng nhận công ty đạt được,….

 3. Tính năng giới thiệu thông tin về các dịch vụ xây dựng mà công ty, doanh nghiệp xây dựng đang cung cấp và triển khai cho khách hàng như dịch vụ tư vấn xây dựng, dịch vụ thi công xây dựng, dịch vụ xây dựng nhà ở, dịch vụ xây dựng chung cư,…

 4. Tính năng giới thiệu dự án công ty từng triển khai hoặc đang thực hiện bao gồm thông tin dự án và hình ảnh dự án.

 5. Tính năng hiển thị các đối tác khách hàng chính của công ty.

 6. Tính năng tin tức bao gồm tin tức về hoạt động của công ty, tin tức ngành nghề, tin tức tuyển dụng,…

 7. Tính năng tài liệu cho phép các công ty xây dựng upload brochue, catalogue của công ty lên website nhanh chóng.

 8. Tính năng chat trực tuyến cho phép khách hàng, đối tác chat trực tuyến với doanh nghiệp, công ty xây dựng ngay trên website.

 9. Tính năng liên hệ trực tyến bao gồm Form lấy thông tin đối tác khách hàng liên hệ (Họ tên, Số điện thoại, Email, Nội dung cần liên hệ).

 10. Tính năng tìm kiếm cho phép người dùng truy cập website tìm kiếm các thông tin nhanh chóng nhất.

 11. Tính năng hiển thị tiếng Anh/tiếng Việt hay các thứ tiếng khác phù hợp với website, đặc biệt khi công ty xây dựng có quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài.

 12. Các tính năng khác theo yêu cầu cụ thể của các công ty, doanh nghiệp và đơn vị xây dựng hiện nay.

Thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp cùng Nogoweb

Với kinh nghiệm thiết kế website xây dựng cho nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị xây dựng tại Việt Nam hiện nay, Nogoweb mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật.

Thiết kế website công ty xây dựng giá rẻ


Thiết kế website công ty xây dựng cùng Nogoweb mang đến cho các công ty, doanh nghiệp xây dựng các website chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Giao diện thiết kế đẹp, ấn tượng, cuốn hút và chuyên nghiệp thể hiện được dấu ấn thương hiệu đồng thời giúp việc quảng bá hình ảnh công ty xây dựng hiệu quả.

– Các tính năng được thiết kế theo yêu cầu của các công ty xây dựng đồng thời đề xuất cho các công ty, doanh nghiệp xây dựng các tính năng phù hợp với ngành nghề và mục đích xây dựng website.

– Website sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến hiện nay như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Boostraps, CodeIgniter giúp website hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận hành, tốc độ tải trang nhanh với độ bảo mật cao.


– Thiết kế website công ty xây dựng chuẩn SEO thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm như Google giúp việc SEO website nhanh chóng hơn đồng thời tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Hệ thống quản trị đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng, thêm sửa xóa cập nhật tin tức hay dịch vụ thi công xây dựng trên website.


– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng đồng thời cam kết bảo hành, bảo trì lâu dài, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành nhanh chóng.


– Triển khai thiết kế website đúng với tiến độ cam kết và yêu cầu thực tế của khách hàng.


– Chi phí thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu thực tế về giao diện và tính năng của website của khách hàng đồng thời có báo giá chi tiết theo các tính năng của website.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website công ty xây dựng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được xây dựng các website đúng yêu cầu giúp quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả và chuyên nghiệp đến với các đối tác, khách hàng.

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s