Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ phù hợp với chi phí khách hàng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ phù hợp với chi phí khách hàng

Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ phù hợp với chi phí khách hàng

Rate this post

Dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ tại Nogoweb mang đến cho khách hàng các website chất lượng, có giao diện ấn tượng cùng các tính năng nổi bật đồng thời phù hợp với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

 

Ngày nay bán hàng trực tuyến hay bán hàng online đang phát triển mạnh với hàng nghìn cửa hàng kinh doanh online xuất hiện trên Internet đáp ứng nhu cầu cho hàng triệu khách hàng. Đi cùng với đó là nhu cầu thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ của các cửa hàng, doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh việc thu hút khách hàng đồng thời gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng trên môi trường trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với chi phí hợp lý xây dựng giao diện và tính năng phù hợp đối với cửa hàng, doanh nghiệp của bạn thì chúng tôi Nogoweb chính là đơn vị có thể giúp bạn triển khai xây dựng một website ưng ý mang lại sự hài lòng và gia tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn khi bán hàng trực tuyến ở thời điểm hiện tại.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ

Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ đang trở thành nhu cầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trên Internet và tiết kiệm chi phí.

 

Vai trò của thiết kế website bán hàng trực tuyến trong thời đại số

 

Kinh doanh online hay bán hàng online đang trở thành một cụm từ phổ biến khi rất nhiều cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng các kênh bán hàng trên Internet để tiếp cận khách hàng. Chính vì vậy việc có một website bán hàng trực tuyến là vô cùng cần thiết bởi đây được xem là yếu tố nền tảng đồng thời đồng hành với cửa hàng, doanh nghiệp lâu dài trong quá trình kinh doanh online thành công. Vậy tại sao bạn nên thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ hay nói cách khách là vai trò của các website bán hàng trực tuyến mang lại cho các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay như thế nào.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng trực tuyến đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các cửa hàng, doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tối ưu chi phí và tăng cường quảng bá thương hiệu.

 

– Thu hút lượng khách hàng hiệu quả hơn bởi có tới hơn 80% người dùng sử dụng Internet đang mua hàng trực tuyến và 60% người dùng trong số đó tìm đến các sản phẩm, dịch vụ mua sắm thông qua công cụ tìm kiếm Google và các website bán hàng. Do đó, để bán hàng hiệu quả hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn thì việc thiết kế website bán hàng là nhu cầu tất yếu trong thời đại mua bán hàng online bùng nổ như hiện nay.

 

– Thiết kế website bán hàng online còn là giải pháp giúp các cửa hàng, doanh nghiệp tiếp cận số lượng đông đảo khách hàng bởi không còn rào cản về không gian địa lý hay thời gian giống như bán hàng truyền thống. Giờ đây khách hàng ở mọi miền đất nước, thậm chí ở các quốc gia khác có thể mua sắm sản phẩm, dịch vụ trên website bán hàng của bạn 24/7 một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

– Các thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi kinh doanh bởi nó đóng vai trò như một cửa hàng thực sự trên Internet. Bạn có thể không cần thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhân công chỉ với một website bán hàng đồng thời có thể mở rộng quy mô kinh doanh, mở rộng các mặt hàng hay dịch vụ kinh doanh vô cùng linh hoạt, nhanh chóng. Do đó, một website bán hàng trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi kinh doanh.

 

– Thiết kế website bán hàng trực tuyến được đánh giá là mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với các kênh bán hàng trực tuyến khác như Facebook, Zalo, Shopee,….bởi nó phù hợp với gần như tất cả các ngành nghề, mặt hàng hay dịch vụ kinh doanh và điều quan trọng hơn đó chính là bạn thực sự làm chủ kênh bán hàng đó, có thể nhanh chóng triển khai nhiều chiến dịch Marketing Online khác kết hợp như SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), quảng cáo Google Adwords, Email Marketing,…đồng thời liên kết với các kênh bán hàng khác thuận tiện tạo thành một mạng lưới bán hàng đa kênh đẩy mạnh tiếp cận khách hàng.

 

– Thiết kế website bán hàng trực tuyến còn là giải pháp giúp cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn tăng doanh số bán hàng lên nhiều lần một cách thường xuyên và ổn định đi cùng với đó là thúc đẩy giá trị thương hiệu và quảng bá hình ảnh cửa hàng, doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp đến với khách hàng.

 

Các tiêu chí cần có của một thiết kế website bán hàng trực tuyến ?

 

Với kinh nghiệm thiết kế website cho hàng trăm khách hàng ở các ngành nghề kinh doanh khác nhau như website bán hàng thời trang, website bán hàng nội thất, website bán hàng điện thoại, website xây dựng hay website thương mại điện tử, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng đồng thời đặt ra các tiêu chuẩn của một thiết kế website bán hàng trực tuyến chất lượng giúp thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả. Dưới đây là một số tiêu chí cần có của một website bán hàng chuyên nghiệp hiện nay.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ tại hà nội

Một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phải có giao diện bắt mắt, thân thiện cùng các tính năng phù hợp cho việc bán hàng.

 

1. Giao diện đẹp thân thiện và có tính tùy biến cao

 

Trong thiết kế website bán hàng, giao diện đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi truy cập website mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bán hàng, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng các thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ có giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với trải nghiệm người dùng (UX/UI) giúp người dùng thuận tiện nhất khi mua hàng đi cùng với đó là tính tùy biến linh hoạt, thời gian tải trang nhanh và có tính bảo mật cao.

 

2. Đa dạng các tính năng phù hợp với bán hàng trực tuyến

 

Bên cạnh giao diện nổi bật, độc đáo và thu hút thì thiết kế website bán hàng trực tuyến còn cần phải có các tính năng phù hợp phục vụ việc bán hàng hiệu quả hơn trên môi trường Internet giúp thúc đẩy người dùng mua hàng đồng thời khiến cho quy trình mua bán hàng đơn giản, thuận tiện. Các tính năng cần thiết của một website bán hàng trực tuyến có thể kể đến tính năng mô tả sản phẩm, tính năng xem nhanh sản phẩm, tính năng sản phẩm nổi bật, tính năng sản phẩm liên quan, tính năng tìm kiếm sản phẩm, tính năng lọc sản phẩm (theo giá bán, thuộc tính, màu sắc,….), tính năng đặt hàng trực tuyến, tính năng giỏ hàng, tính năng thanh toán trực tuyến, tính năng tư vấn trực tuyến, tính năng tin tức,…Đây được xem là các tính năng chính của một thiết kế website bán hàng trực tuyến, ngoài ra các cửa hàng, doanh nghiệp có thể xây dựng các tính năng khác theo yêu cầu phù hợp với định hướng kinh doanh.

 

3. Chuẩn SEO và hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau

 

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO đang trở thành một tiêu chí không thể thiếu được khi xây dựng website bán hàng bởi nó giúp cho việc SEO các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing hay Yahoo trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Một website bán hàng trực tuyến phải có đầy đủ các tiêu chí của một cấu trúc website chuẩn SEO từ URL, thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ tag, thẻ Alt ảnh, File Robots.txt, Sitemaps, thẻ Heading,…Bên cạnh chuẩn SEO thì website phải hiển thị tốt không chỉ trên PC, laptop mà phải trên cả các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng bởi xu hướng người dùng mua hàng trên các thiết bị di động ngày càng tăng cao đi cùng với sự phát triển của smartphone, máy tính bảng, mạng WiFi hay mạng 4G ở thời điểm hiện tại. Do đó một thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp cần phải chú trọng đến yếu tố này.

 

4. Hệ thống quản trị website thân thiện

 

Hệ thống quản trị trên các website bán hàng trực tuyến phải thân thiện, đơn giản giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thêm, sửa, xóa sản phẩm, đăng tin tức, đăng các chương trình khuyến mại hay thu thập thông tin các đơn đặt hàng hiệu quả. Các thao tác quản trị nhanh chóng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao hiệu suất kinh doanh đồng thời thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả hơn.

 

5. Giá cả phù hợp cùng chế độ bảo hành lâu dài

 

Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ đang là nhu cầu của khá nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tuy nhiên giá rẻ thường không đi cùng với chất lượng và tính chuyên nghiệp. Đối với Nogoweb, một thiết kế website trực tuyến giá rẻ phải là website phù hợp với hoạt động kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp với chi phí phù hợp với ngân sách mà cửa hàng, doanh nghiệp có thể đáp ứng đồng thời giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, website đó phải xứng đáng với từng đồng chi phí mà khách hàng bỏ ra, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng trong cả quá trình xây dựng website và vận hành. Ngoài giá cả phù hợp thì các thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp phải có chế độ bảo hành lâu dài đồng thời đảm bảo vận hành ổn định trong thời gian dài, có thể nâng cấp mở rộng nhanh chóng và linh hoạt.

 

Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ chi phí phù hợp tại Nogoweb

 

– Chúng tôi sử dụng các nền tảng lập trình hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, PHP, Boostraps, Jquery,…giúp tối ưu thời gian tải trang, website vận hành ổn định, có tính bảo mật cao đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình bán hàng trực tuyến.

 

– Tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng giao diện và các tính năng phù hợp nhất với ngành nghề và định hướng kinh doanh của khách hàng, cùng khách hàng lên ý tưởng xây dựng một website bán hàng hiệu quả.

 

– Các thiết kế website bán hàng trực tuyến đều được tối ưu chuẩn SEO giúp các từ khóa nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

 

– Website sử dụng công nghệ Responsive tương tích đa màn hình giúp hiển thị tốt trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng đồng thời gia tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

 

– Hệ thống quản trị website thân thiện, trực quan và thuận tiện trong quá trình sử dụng giúp các khách hàng không biết nhiều về công nghệ thông tin đều có thể sử dụng thành thạo và nắm bắt nhanh chóng.

 

– Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài đồng thời có khả năng mở rộng, nâng cấp linh hoạt trong thời gian ngắn nếu khách hàng có yêu cầu.

 

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hợp đồng cụ thể đồng thời luôn theo sát tiến độ công việc, đảm bảo bàn giao website đúng hạn cho khách hàng.

 

– Mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi thiết kế website đều được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng 24/7.

 

– Chi phí thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng, chúng tôi cam kết thiết kế website xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ nhất

Nogoweb mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí hợp lý đi cùng nhiều ưu điểm nổi bật so với các đơn vị khác.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ với chi phí phù hợp, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được báo giá thiết kế website sớm nhất và giá khuyến mại tốt nhất.

 

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 
Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s