Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh online

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh online

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh online

Rate this post

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là xu hướng thiết kế website nổi bật hiện nay cho các cửa hàng, doanh nghiệp bán hàng online với mong muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

Ở thời điểm hiện nay, kinh doanh online ngày càng phát triển đồng thời trở thành xu hướng kinh doanh nổi bật đối với các shop bán hàng online. Để bán hàng hiệu quả, bên cạnh việc bán hàng qua Facebook, bán hàng qua Lazada hay Shopee cùng các kênh bán hàng khác thì một trong số các giải pháp bán hàng online được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất


Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đang là nhu cầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay khi muốn gia tăng doanh số bán hàng bằng một website hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn thiết kế website bán hàng nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế website uy tín đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh thì Nogoweb có thể giúp bạn xây dựng một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp gia tăng khách hàng đi cùng với bùng nổ doanh số bán hàng nhanh chóng.

Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp cho bán hàng ?

Sự phát triển của kinh doanh online đi cùng với đó là mức độ cạnh tranh của các shop bán hàng ngày càng lớn. Muốn bán được hàng bên cạnh việc thiết kế website bán hàng thì website của bạn phải thực sự chuyên nghiệp và nổi bật. Không phải tất cả website đều bán được hàng và không phải cứ thiết kế website là bán được hàng, để có thể bán hàng hiệu quả đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website bạn cần có một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.  

Thiết kế website bán hàng được xem là giải pháp bán hàng hiệu quả hiện nay cho các cửa hàng, doanh nghiệp bởi khả năng tiếp cận lượng khách hàng lớn đi cùng với đó là có thể bán hàng 24/7 không bị giới hạn bởi không gian và thời gian như bán hàng truyền thống. Ngoài ra với các website bán hàng, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí như chi phí thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, chi phí thuê nhân viên đồng thời còn nhanh chóng triển khai các giải pháp Marketing Online như SEO hay chạy quảng cáo Google Adwords gia tăng việc quảng bá thương hiệu và tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Nhờ thiết kế website mà cửa hàng, doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn đối với đối tác, khách hàng đồng thời tạo dựng được uy tín, đặc biệt với các thương hiệu hay sản phẩm mới ra mắt chưa được nhiều khách hàng biết đến.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng thì rất nhiều tuy nhiên để thực sự phát huy hết các lợi thế đó thì việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Một website chuyên nghiệp mới chính là đòn bẩy giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bán kinh doanh online hiệu quả đồng thời nâng tầm thương hiệu trên Internet trong số hàng nghìn các website cùng ngành nghề khác.

Sự khác biệt của thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và website thiếu chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều cách để thiết kế website bán hàng bởi thị trường có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị dịch vụ thiết kế website với các mức giá khác nhau. Chỉ cần mua hosting hay bỏ ra 500 nghìn đồng, 1 triệu đồng là bạn có thể có một website không tốn kém chi phí tuy nhiên đó có thực sự là một website chuyên nghiệp. Vậy sự khác biệt của một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và website thiếu chuyên nghiệp là như thế nào ?

– Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là website được thiết kế tối ưu ở nhiều tiêu chí. Trong đó yêu cầu phải có giao diện nổi bật, ấn tượng và độc đáo đi cùng với đó là tạo dấu ấn thương hiệu so với các website khác. Đồng thời website phải có đầy đủ các tính năng phù hợp, tối ưu hiển thị trên các màn hình thiết bị khác nhau (máy tính, máy tính bảng, điện thoại…). Ngoài ra không thể bỏ qua tính năng chuẩn SEO giúp việc SEO từ khóa lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm trở nên nhanh chóng. Đồng thời, website phải có tốc độ tải trang tốt, hoạt động ổn định, có tính bảo mật cao và hạn chế tối đa được các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành. Và quan trọng hơn hết, website phải giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán được hàng và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi mua hàng trên website.

Thiết ké website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả


Các website bán hàng chuyên nghiệp được tối ưu cả về giao diện và tính năng giúp các cửa hàng doanh nghiệp bán hàng hiệu quả và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Đối với riêng đơn vị thiết kế website thì họ phải đảm bảo được quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bàn giao website đúng tiến độ, đúng yêu cầu đi cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài và sớm nhất cho khách hàng khi website có sự cố xảy ra.

– Thiết kế website thiếu chuyên nghiệp thường là các website giá rẻ với chi phí thiết kế thấp, chỉ vài trăm nghìn đồng hoặc 1 triệu đồng hay thậm chí không tốn chi phí để có một website. Đổi lại thì website có giao diện thiết kế cẩu thả, sử dụng giao diện giống với nhiều website khác, không có nhiều tính năng hoặc khó khăn trong việc nâng cấp các tính năng. Ngoài ra, website thiết kế không chuẩn SEO, SEO lâu lên TOP Google, hay gặp sự cố về bảo mật, bị virus tấn công hoặc hoạt động thiếu ổn định, tốc độ website chậm gây khó chịu cho người dùng truy cập website.

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế website thường chỉ giỏi hứa hẹn với khách hàng, không làm đúng các cam kết với khách hàng, thậm chí là đem con bỏ chợ, lấy tiền website xong là không còn trách nhiệm bảo trì, bảo hành website. Đây là một trong số các vấn đề khiến cho website của các cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả, không bán được hàng thậm chí phải đập đi làm lại nhiều lần, tốn kém thời gian và chí phí.

Các tính năng chính của các thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng đồng thời tăng lượng khách hàng truy cập website, mang lại tỷ lệ chuyển đổi mua hàng tốt hơn. Dưới đây Nogoweb giới thiệu các tính năng chính của một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả dựa trên kinh nghiệm thiết kế website bán hàng cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp online


Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần có đầy đủ tính năng giúp thuận tiện cho việc mua bán hàng đồng thời quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

– Trang chủ là trang quan trọng nhất đối với các website bán hàng bởi nó là trang đích đầu tiên mà khách hàng truy cập đến website. Trang chủ phải được thiết kế với giao diện nổi bật, bắt mắt và ấn tượng phù hợp với thương hiệu và ngành nghề kinh doanh đồng thời thuận tiện cho khách hàng mua hàng hay trải nghiệm website.

– Tính năng Giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp là nơi các doanh nghiệp, cửa hàng giới thiệu đến khách hàng về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, tầm nhìn và sứ mệnh hay văn hóa công ty.

– Tính năng Danh mục sản phẩm thể hiện danh mục các dòng sản phẩm, dịch vụ chính là cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh.


– Tính năng Sản phẩm chi tiết là nơi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin hay đặt mua các sản phẩm cụ thể nằm trong một danh mục sản phẩm.


– Tính năng Giỏ hàng là nơi tập hợp các sản phẩm mà khách hàng vừa đặt mua.


– Tính năng Thanh toán trực tuyến cho phép khách hàng lựa chọn các phương thức Thanh toán và giao hàng khác nhau như giao hàng COD, thanh toán qua thẻ ATM, thanh toán qua chuyển khoản hay qua thẻ visa.


– Tính năng Đăng nhập, Đăng ký cho phép khách hàng đăng nhập, đăng ký tài khoản để mua hàng thuận tiện hơn đồng thời lưu lại lịch sử mua hàng hay được hưởng các chương trình khuyến mại nhanh chóng.


– Tính năng Tin tức cho phép cập nhật các bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hay bài viết SEO website cùng với thông tin hoạt động của cửa hàng, doanh nghiệp, tin tức chương trình khuyến mại hoặc tin tức Tuyển dụng.


– Tính năng Liên hệ cho phép khách hàng liên hệ với các cửa hàng, doanh nghiệp nhanh chóng thông qua Form liên hệ (Họ tên, Số điện thoại, Email, Nội dung liên hệ).


– Tính năng Tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng trên website bán hàng.


– Tính năng Lọc sản phẩm cho phép lọc tìm sản phẩm nhanh chóng theo các tiêu chí như Đặc tính sản phẩm, Thương hiệu sản phẩm, Giá cản sản phẩm,…


– Tính năng Tư vấn trực tuyến thông qua công cụ Live Chat (Subiz Chat, Zalo, Skype,…) được tích hợp ngay trên website.


– Tính năng tích hợp MXH (Facebook, Youtube, Google+….) cho phép khách hàng có thể kết nối với bạn qua các kênh khác đồng thời có thể chia sẻ hoặc Thích bài viết qua Facebook.


– Tính năng chuẩn SEO giúp tối ưu website theo các tiêu chí SEO Google mới nhất, nhờ đó website và các từ khóa SEO của bạn nhanh chóng có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google.


– Tính năng tối ưu hóa hiển thị trên mọi màn hình thiết bị (Responsive Web Design) giúp các thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp có thể hiển thị tốt trên các màn hình thiết bị khác nhau từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại.


– Hệ thống quản trị đơn giản, thuận tiện giúp người quản trị website có thể nhanh chóng thêm sửa xóa sản phẩm hoặc tin tức một cách nhanh chóng và hiệu quả.


– Các tính năng khác theo yêu cầu riêng của các cửa hàng, doanh nghiệp.


Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với dịch vụ thiết kế website uy tín của Nogoweb


Là đơn vị thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về Thiết kế website và Marketing Online, Nogoweb cam kết mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp các thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả khi kinh doanh online.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay


Nogoweb tự tin mang đến cho khách hàng các thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả sử dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất và quy trình chăm sóc khách hàng tối ưu.

– Sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap giúp website hoạt động ổn định, có khả năng bảo mật cao đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website.

– Giao diện website nổi bật, độc đáo với cách phối màu phù hợp với thương hiệu, ngành nghề kinh doanh đồng thời có bố cục trình bày hợp lý.


– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website bán hàng đồng thời xây dựng thêm các tính năng khác theo yêu cầu thực tế và mục đích thiết kế website bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp.


– Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp việc SEO từ khóa lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian SEO và chi phí đồng thời hiệu quả khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Website có tốc độ tải trang nhanh chóng, hạn chế tối đa các gián đoạn trong quá trình truy cập website đồng thời mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng website.


– Các website bán hàng đều được tối ưu hiển thị trên các màn hình thiết bị khác nhau với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến mang đến cho website khả năng hiển thị tốt không chỉ trên máy tính mà còn cả máy tính bảng và điện thoại.


– Hệ thống quản trị website thuận tiện giúp các cửa hàng, doanh nghiệp có thể làm quen với hệ quản trị trong thời gian nhanh chóng đồng thời thêm sửa xóa sản phẩm, dịch vụ hay tin tức thuận tiện.


– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo đồng thời cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc và lo lắng của khách hàng.


– Cam kết đảm bảo tiến độ website như thông báo với khách hàng bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với khách hàng về thời gian thiết kế website.


– Bảo hành và bảo trì website lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.


– Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên yêu cầu về tính năng và giao diện website của khách hàng đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể với các module chi tiết.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được tư vấn và hẹn lịch gặp trực tiếp để trao đổi lên phương án thiết kế website. Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn các website ưng ý phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh giúp thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s