Quy trình các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Quy trình các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến hiệu quả

Quy trình các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến hiệu quả

Rate this post

Các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến hay quy trình thiết kế website bán hàng trực tuyến là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu xây dựng website bán hàng. Cùng tìm hiểu quy trình chi tiết các bước thiết kế một website bán hàng trực tuyến tại Nogoweb.

Ngày nay, các website bán hàng trực tuyến ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động bán hàng và quảng bá thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp đặc biệt là trên môi trường Internet. Các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay đều nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của website bán hàng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cận nhiều lượng khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến của Nogoweb đôi khi còn băn khoăn không biết các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến như thế nào, quy trình thiết kế website có thực sự chuyên nghiệp hay không. Dưới đây, Nogoweb giới thiệu chi tiết các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến giúp các cửa hàng, doanh nghiệp xây dựng được các website bán hàng chuyên nghiệp đồng thời thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả.

Các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến hiệu quả


Thiết kế website bán hàng trực tuyến là xu hướng nổi bật giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả và gia tăng lượng khách mua hàng online.

Quy trình các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến

Bước 1 – Hẹn gặp trao đổi và tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế website bán hàng trực tuyến từ phía khách hàng, nhân viên của Nogoweb nhanh chóng gọi điện, gửi Email hoặc hẹn gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi các thông tin, các yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với website đang có nhu cầu xây dựng.

Bước 2 – Đánh giá yêu cầu thực tế đồng thời tư vấn, báo giá cụ thể cho khách hàng

Từ việc lắng nghe yêu cầu thực tế của khách hàng, Nogoweb tiến hành tổng hợp, phân tích yêu cầu cùng với tính khả thi của ý tưởng thiết kế website kết hợp với việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp thiết kế cụ thể, xem xét các nền tảng công nghệ thiết kế website phù hợp. Từ đó thống nhất với khách hàng phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên cả ý tưởng thực tế của khách hàng và kinh nghiệm tư vấn thiết kế website bán hàng trực tuyến của Nogoweb. Sau đó, chúng tôi tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng theo các module tính năng và giao diện của website phù hợp với ngân sách thực tế của khách hàng khi triển khai xây dựng website bán hàng.

Bước 3 – Xây dựng mô tả chi tiết website

Với các trao đổi cụ thể với khách hàng cùng sự tư vấn từ các nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế website bán hàng của Nogoweb, một trong các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến tiếp theo tại Nogoweb đó chính là chúng tôi tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, các module tính năng và bố cục website đồng thời sắp xếp bố trí nhân sự và thời gian thực hiện dự án phù hợp với mong muốn thực tế của khách hàng.


Bước 4 – Đăng ký tên miền và hosting (nếu có)

Nếu khách hàng chưa có tên miền (domain) và máy chủ (hosting) có thể thực hiện đăng ký tên miền và hosting nhanh chóng với dịch vụ đăng ký tên miền và hosting của Nogoweb với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là đối tác chính của nhiều nhà cung cấp tên miền và hosting uy tín trên thị trường đảm bảo giúp khách hàng có được một tên miền và hosting chất lượng đi cùng với đó là mức giá khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Nogoweb. Trong trường hợp, khách hàng có tên miền và hosting trước đó, có thể chuyển ngay tới bước tiếp theo trong các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến.

Bước 5 – Tiến hành thiết kế giao diện website

Các nhân viên thiết kế (Designer) của Nogoweb tiến hành dựng thiết kế website với các công nghệ thiết kế website mới nhất dựa trên ý tưởng thiết kế website thống nhất với khách hàng trước đó đảm bảo mang tới cho khách hàng một website có giao diện độc đáo theo yêu cầu đồng thời tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI giúp người dùng truy cập website nhanh chóng tìm kiếm được thông tin hoặc sản phẩm, dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng đồng thời mang lại tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao trên website.

Các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp


Các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến tại Nogoweb được các khách hàng đánh giá là một quy trình làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện khi thiết kế website hiện nay.

Bước 6 – Gửi giao diện thiết kế website cho khách hàng

Sau khi thiết kế giao diện website xong, chúng tôi tiến hành gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét đồng thời khách hàng có thể đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn, đúng theo mong muốn và yêu cầu thực tế của khách hàng trong hoạt động kinh doanh. Chỉ khi khách hàng duyệt thiết kế website và hoàn toàn ưng ý với thiết kế website được xây dựng, Nogoweb mới triển khai bước tiếp theo trong các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến.

Bước 7 – Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng

Bước tiếp theo sau khi gửi giao diện thiết kế cho khách hàng duyệt và điều chỉnh, chúng tôi tiếp tục sửa đổi lại giao diện theo yêu cầu của khách hàng đồng thời triển khai cắt HTML, lên Layout với CSS đồng thời bộ phận Lập trình viên (Coder) hoàn thiện lập trình các module tính năng cơ bản của website và các tính năng cho phần quản trị (CMS) của website đảm bảo xây dựng website đúng cam kết tiến độ với khách hàng trong hợp đồng. Chúng tôi hiện nay đang sử dụng các công nghệ thiết kế và lập trình website tiên tiến nhất như HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap, PHP, CodeIgniter, Js,…để thiết kế website cho khách hàng giúp tối ưu tốc độ tải trang, website hoạt động ổn định và có độ bảo mật cao nhờ sử dụng thuần code tay. Bên cạnh đó, website còn đảm bảo chuẩn SEO và hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị, trong đó có các thiết bị di dộng (smartphone, máy tính bảng) nhờ công nghệ Responsive Web Design).

Bước 8 – Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra

Khi website bán hàng trực tuyến của khách hàng hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, bước tiếp theo trong các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến đang được áp dụng trong quy trình thiết kế website của Nogoweb đó là tiến hành đưa website lên sever demo để chạy thử nghiệm đồng thời tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có) đảm bảo website vận hành trơn tru nhất trước khi bàn giao cho khách hàng. Sau khi bộ phận Kiểm thử (Tester) thông qua website, Nogoweb gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng giao diện và các tính năng của website trước khi bàn giao thực tế.

Bước 9 – Nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng

Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến tại Nogoweb, chúng tôi tiến hành bước nghệm thu và bàn giao website cho khách hàng, trỏ tên miền và cài đặt hosting khách hàng đăng ký trước đó. Nogoweb cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng một website bán hàng ưng ý và hài lòng nhất. Các website khi nghiệm thu và bàn giao đều là website được hoàn chỉnh về mặt giao diện và tính năng đồng thời khách hàng có thể sử đụng để kinh doanh ngay ở thời điểm đó giúp tiết kiệm thời gian.


Bước 10 – Chăm sóc khách hàng và bảo trì website

Bước cuối cùng trong các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến tại Nogoweb đó là nhân viên của Nogoweb tiến hành trợ giúp khách hàng trong các thao tác quản trị website. Hệ thống quản trị website của Nogoweb được đánh giá là thuận tiện, đơn giản và thân thiện giúp khách hàng có thể nhanh chóng khi thêm, sửa, xóa sản phẩm, viết tin tức, cập nhật banner trang chủ, thay đổi mật khẩu, phân cấp quản trị,….Ngoài ra, Nogoweb còn cam kết bảo hành và bảo trì lâu dài các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng website của khách hàng, đảm bảo khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình kinh doanh bởi mọi sự cố phát sinh đều được chúng tôi khắc phục nhanh chóng và kịp thời.

(Lưu ý các vấn đề liên quan đến thanh toán chi phí thiết kế website và các điều khoản hợp tác đều được nhân viên của Nogoweb tư vấn cụ thể cho khách hàng đồng thời thể hiện trong hợp đồng ký kết nên chúng tôi không nêu trong bài viết).

Các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến cụ thể


Nogoweb cam kết mang đến cho khách hàng các thiết kế website bán hàng trực tuyến chất lượng nhờ công nghệ lập trình tiên tiến và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Trên đây là các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến hay các bước xây dựng website thương mại điện tử đang được Nogoweb áp dụng với quy trình tối ưu và chuyên nghiệp giúp các cửa hàng, doanh nghiệp nhanh chóng có được một website bán hàng ưng ý giúp thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả. Với các bước lập website bán hàng tại Nogoweb, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cùng với cam kết tiến độ mà chúng tôi mang đến.

Nếu có nhu cầu thiết kế website bán hàng trực tuyến, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá thiết kế website tốt nhất đi cùng với đó là các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s