Thiết kế website bán hàng điện thoại đẩy mạnh doanh số bán hàng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website bán hàng điện thoại đẩy mạnh doanh số bán hàng

Thiết kế website bán hàng điện thoại đẩy mạnh doanh số bán hàng

Rate this post

Thiết kế website bán hàng điện thoại đang được xem là nhu cầu của nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại hiện nay. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng và các tính năng của một thiết kế website bán hàng điện thoại chuyên nghiệp.

 

Tại Việt Nam hiện nay, các thiết bị di động đặc biệt là điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) ngày càng trở nên phổ biến. Theo một số liệu thống kê, nước ta có khoảng 90 triệu dân tuy nhiên lại có tới hơn 128 triệu thuê bao di động, tức là trung bình cứ khoảng 1 người trưởng thành có đến 2 chiếc điện thoại để sử dụng và tới gần 70% trong số đó là các dòng điện thoại thông minh (smartphone) từ các thương hiệu khác nhau.

  Thiết kế website bán hàng điện thoại chuyên nghiệp

Kinh doanh điện thoại đang được xem là xu hướng kinh doanh nổi bật khi nhu cầu sử dụng điện thoại và các thiết bị di động của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao.

 

Có thể nói, thị trường kinh doanh điện thoại đang sôi động hơn bao giờ hết khi mà các dòng điện thoại mới thường xuyên ra mắt hàng năm. Đây chính là cơ hội kinh doanh cho rất nhiều cửa hàng, siêu thị kinh doanh điện thoại hiện nay nếu biết nắm bắt nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên để có thể kinh doanh hiệu quả thì việc xây dựng một thiết kế website bán hàng điện thoại là yêu cầu tất yếu giúp tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn đồng thời đẩy mạnh doanh số bán hàng bởi bán hàng online hiện nay cùng với thiết bị di động đều là các xu hướng của cuộc sống hiện đại.

 

Vì sao nên thiết kế website bán hàng điện thoại ?

 

Có rất nhiều lý do để các cửa hàng kinh doanh các mặt điện thoại hiện nay nên thiết kế website bán hàng điện thoại bởi đây được xem là nhu cầu tất yếu trong thời đại Internet và thương mại điện tử ngày càng phát triển.

 

– Nhu cầu mua hàng online của người tiêu dùng, đặc biệt đối với các sản phẩm điện thoại và thiết bị di động ngày càng tăng cao. Giờ đây muốn mua một chiếc điện thoại di động nào đó, người dùng thường có xu hướng tìm kiếm trên Google hoặc vào trực tiếp các website bán hàng để tìm kiếm sản phẩm ưng ý, tham khảo giá cả, chính sách bán hàng trước khi đi đến quyết định mua sắm. Chính vì vậy, việc thiết kế website bán hàng điện thoại là vô cùng cần thiết nếu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trên môi trường trực tuyến.

 

– Không chỉ thúc đẩy hiệu quả bán hàng trực tuyến, gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng, một website bán hàng điện thoại chuyên nghiệp còn tạo nên dấu ấn thương hiệu đồng thời là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Rất nhiều cửa hàng bán điện thoại, siêu thị điện thoại, đồ dùng công nghệ hiện nay đều có một website bán hàng riêng và đây chính là kênh quảng bá chính, có thể kể đến như Thế giới di động, Nhật Cường Mobile, FPT Shop, CellphoneS và hàng nghìn cửa hàng kinh doanh đện thoại nhỏ lẻ khác.

 

Thiết kế website bán hàng điện thoại còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại nhanh chóng và thuận tiện trong việc triển khai các chiến dịch Marketing Online đẩy mạnh doanh số trong các đợt khuyến mại như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook tới website hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp cho hoạt động tiếp thị trực tuyến và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng hơn trên Internet.

  Thiết kế website bán hàng điện thoại online

Thiết kế website kinh doanh điện thoại không chỉ giúp tiếp cận lượng khách hàng đông đảo trên Internet mà còn gia tăng uy tín thương hiệu và hiệu quả bán hàng.

 

– Thiết kế website bán hàng điện thoại giúp xóa bỏ đi các rảo cản về không gian và thời gian đối với cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại với khách hàng. Người tiêu dùng ở mọi vùng miền, tỉnh thành trong cả nước có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi trên website của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện, không bị gián đoạn. Điều này tác động khá nhiều đến hiệu quả kinh doanh bởi nó giúp tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần và mở rộng thị trường kinh doanh nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng của bạn có thể mua hàng tiện lợi trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (laptop), điện thoại, máy tính bảng,…

 

– Thiết kế website bán hàng điện thoại còn được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại ở thời điểm hiện tại trong khi giá trị mang lại là rất lớn. Với website bán hàng online, chi phí xây dựng, chi phí vận hành và chi phí nhân công quản lý thấp hơn nhiều so với kinh doanh mở cửa hàng theo phương thức truyền thống.

 

Các yêu cầu chính khi thiết kế website bán hàng điện thoại

 

Từng triển khai thiết kế các website bán hàng điện thoại cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp khác nhau, Nogoweb có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế website kinh doanh điện thoại giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và thu hút khách hàng hiệu quả. Dưới đây là một số yêu cầu chính đối với một thiết kế website bán hàng điện thoại chuyên nghiệp.

 

– Thiết kế website bán hàng điện thoại phải đảm bảo được tốc độ tải trang nhanh bởi thường website kinh doanh điện thoại có khá nhiều danh mục và mặt hàng từ các thương hiệu khác nhau, nhiều hình ảnh và thông tin sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy, website phải được tối ưu về tốc độ tải trang giúp người dùng truy cập website nhanh chóng để mua hàng. Ngoài đảm bảo tốc độ tải trang thì yếu tố bảo mật website cần được chú trọng.

 

– Thiết kế website bán hàng điện thoại phải chú trọng đến trải nghiệm người dùng thông qua việc bố trí bố cục website, các thanh điều hướng về danh mục, về sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm điện thoại,….Trải nghiệm người dùng quan trọng làm sao giúp cho người dùng khi truy cập website có thể nhanh chóng tìm kiếm được sản phẩm điện thoại muốn mua và mua hàng thuận tiện với các thao tác đơn giản nhất. Đồng thời, website bán hàng điện thoại phải hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị, không chỉ PC hay laptop mà người dùng có thể mua hàng thuận tiện trên cả điện thoại, máy tính bảng,…

  Thiết kế website bán hàng điện thoại hiệu quả

Đối với một website bán hàng điện thoại, giao diện website thiết kế hiện đại, bắt mắt đi cùng các tính năng mua hàng thuận tiện được xem là yếu tố chính tạo dựng thành công.

 

Thiết kế website bán hàng điện thoại phải đảm bảo có giao diện đẹp mắt, hiện đại đi cùng bố cục website bố trí hợp lý. Do có rất nhiều danh mục và các dòng sản phẩm khác nhau nên việc xây dựng bố cục website phù hợp là vô cùng quan trọng đồng thời mặt hàng điện thoại di động có yêu cầu khá cao về mặt hình ảnh giao diện nên thiết kế website bán hàng điện thoại di động phải có giao diện phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung, bắt mắt để thu hút khách mua hàng mua sắm sản phẩm đồng thời làm nổi bật các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, mô tả thông tin và hình ảnh sản phẩm cuốn hút,…

 

– Thiết kế website bán hàng điện thoại còn phải chú trọng vào các tính năng giúp việc mua hàng của người dùng thuận tiện đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của người dùng truy cập website. Các tính năng chính không thể thiếu của một website bán hàng điện thoại và website chuẩn thương mại điện tử hiện nay có thể kể đến như tính năng sản phẩm nổi bật, sản phẩm yêu thích, sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới nhất, tìm kiếm sản phẩm, lọc sản phẩm (tính năng, giá cả, thương hiệu,…), mô tả sản phẩm, đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, thông tin liên hệ, tư vấn trực tuyến, tin tức,…Đây được xem là các tính năng giúp cho website bán hàng điện thoại trở thành một kênh bán hàng hiệu quả đối với các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại hiện nay đồng thời tối ưu tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website.

 

Thiết kế website bán hàng điện thoại chuyên nghiệp cùng Nogoweb

 

Đến với Nogoweb, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website bán hàng chất lượng và uy tín giúp các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại nhanh chóng có một website bán hàng ưng ý, gia tăng hiệu quả bán hàng và bùng nổ doanh số trên Internet.

  Thiết kế website bán hàng điện thoại từ A đến Z

Nogoweb tự tin mang tới cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại các website bán hàng chuyên nghiệp đi cùng dịch vụ khách hàng uy tín và giá cả phù hợp nhất.

 

– Website sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, PHP, JQuery,…giúp tối ưu tốc độ tải trang, hạn chế xảy ra các sự cố, đảm bảo tính bảo mật cao và vận hành ổn định.

 

– Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo các phong cách thiết kế mới nhất, cập nhật xu hướng thiết kế website bán hàng điện thoại trong nước và nước ngoài giúp khách hàng có một website bán hàng độc đáo và nổi bật trong thời đại số.

 

– Website được tích hợp các tính năng vượt trội chuẩn thương mại điện tử giúp gia tăng hiệu quả bán hàng và quảng bá thương hiệu, đảm bảo phù hợp nhất với công việc của các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại hiện nay.

 

– Website chuẩn SEO giúp việc SEO website và các từ khóa bán hàng trở nên thuận tiện hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google nhờ sự am hiểu SEO onpage và các thuật toán xếp hạng website của Google.

 

– Website hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại bán hàng hiệu quả hơn không chỉ trên máy tính mà còn trên các thiết bị di động khi mà xu hướng mua hàng qua smartphone hay máy tính bảng ngày càng tăng cao.

 

– Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp từ khâu liên hệ lấy yêu cầu đến bàn giao website cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo đúng tiến độ công việc cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

– Chất lượng webste luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, các thiết kế website bán hàng điện thoại tại Nogoweb luôn được tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế mới nhất đồng thời được code tay hoàn toàn.

 

– Giao diện quản trị chuyên nghiệp, thuận tiện và thân thiện, khách hàng có thể nhanh chóng làm quen với hệ quản trị của Nogoweb trong thời gian ngắn.

 

– Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ A đến Z đảm bảo tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng, chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài và thường xuyên, cam kết xử lý sự cố nhanh chóng cho khách hàng (nếu có).

 

– Chi phí thiết kế website phù hợp với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra, báo giá thiết kế website bán hàng sát nhất với các yêu cầu và giao diện và tính năng khách hàng mong muốn đồng thời có hợp đồng làm việc cụ thể, chi tiết với khách hàng trong quá trình hợp tác triển khai xây dựng website.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng, trong đó có thiết kế website bán hàng điện thoại, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được tư vấn và báo giá thiết kế website tốt nhất giúp khách hàng nhanh chóng có một website chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh hiệu quả.

 

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 
Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s