Thiết kế website ảnh viện áo cưới quảng bá dịch vụ studio ảnh cưới ấn tượng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website ảnh viện áo cưới quảng bá dịch vụ studio ảnh cưới ấn tượng

Thiết kế website ảnh viện áo cưới quảng bá dịch vụ studio ảnh cưới ấn tượng

Rate this post

Thiết kế website ảnh viện áo cưới đang là nhu cầu của khá nhiều ảnh viện hiện nay với mong muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng trên Internet đồng thời quảng bá các dịch vụ chụp ảnh hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đối với các studio chụp ảnh hiện nay thì thiết kế website studio là một nhu cầu cần thiết, đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển và các studio chụp ảnh cưới mọc lên ngày càng nhiều. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ chụp ảnh cưới cho các cặp đôi, chụp ảnh nghệ thuật hay chụp ảnh chuyên nghiệp thì việc có một website đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá giới thiệu dịch vụ và tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng đông đảo trên Internet. Để đáp ứng nhu cầu của các ảnh viện hiện nay, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp mang đến cho các studio ảnh viện các website ấn tượng với giao diện nổi bật đi cùng các tính năng phù hợp.


Thiết kế website ảnh viện áo cưới đang là nhu cầu của nhiều ảnh viện, studio hiện nay trong việc quảng bá dịch vụ trên Internet và tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website ảnh viện áo cưới hiện nay ?

Thiết kế website dành cho các studio, ảnh viện đang là một xu hướng nổi bật hiện nay đồng thời được rất nhiều ảnh viện lựa chọn. Với một website studio chuyên nghiệp không chỉ đánh dấu sự hiện diện trên Internet mà còn là kênh quảng bá dịch vụ, thương hiệu một cách chuyên nghiệp đồng thời thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới, chụp ảnh nghệ thuật tại studio của bạn. Thông thường đối tượng khách hàng chính của các studio là các bạn trẻ, họ thường có thói quen tham khảo và tìm kiếm các dịch vụ chụp ảnh trên các trang tìm kiếm như Google trước khi lựa chọn dịch vụ. Chính vì vậy để có thể thu hút khách hàng thì bạn cần thiết kế một website studio, ảnh viện, ảnh cưới chuyên nghiệp và ấn tượng.

Thiết kế website studio chụp ảnh cướiCác website studio ảnh viện không chỉ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cho studio mà còn là kênh quảng bá chất lượng dịch vụ và thu hút khách hàng lựa chọn dịch vụ hiệu quả.

Thông qua website, bạn có thể chia sẻ và giới thiệu các bức ảnh hay album ảnh đẹp mà ảnh viện của bạn từng chụp cho khách hàng hoặc chia sẻ các video ảnh cưới hoặc các câu chuyện liên quan giúp tạo ấn tượng và sự tin tưởng đối với các khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh hay studio chuyên nghiệp. Ngoài ra, với các thiết kế website ảnh viện áo cưới, bạn còn có thể nhanh chóng giới thiệu một cách ấn tượng, sinh động các gói dịch vụ, giá cả đồng thời tư vấn chăm sóc khách hàng nhanh chóng thông qua các tính năng tư vấn trực tuyến hay liên hệ trực tuyến được tích hợp trên website.

Bên cạnh đó, ảnh viện hay studio của bạn có thể xây dựng được thương hiệu và gia tăng lượng khách hàng, doanh thu hiệu quả thông qua việc triển khai các kênh Marketing Online hiệu quả như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook đặc biệt là trong mùa cưới, mùa chụp ảnh kỷ yếu.

Các tính năng chính đối với thiết kế website studio chuyên nghiệp 

Một website studio được đánh giá là chuyên nghiệp phải có giao diện đẹp, ấn tượng đi cùng với đó là đầy đủ các tính năng giúp quảng bá, giới thiệu dịch vụ chụp ảnh hiệu quả đi cùng với đó là thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ hay liên hệ tư vấn. Với kinh nghiệm thiết kế website ảnh viện cho nhiều studio, dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tính năng cần thiết đối với các thiết kế website ảnh viện áo cưới.

Thiết kế website studio chuyên nghiệp


Website ảnh viện áo cưới cần có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp việc quảng bá dịch vụ và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ hay liên hệ tư vấn hiệu quả.

–  Trang chủ là trang quan trọng nhất trên website khi khách hàng truy cập, chính vì vậy cần thiết kế đẹp mắt, hiển thị được các hình ảnh, video đẹp được thực hiện bởi studio đi cùng với đó là giới thiệu các dịch vụ chụp ảnh mà studio của bạn đang cung cấp một cách chuyên nghiệp nhất.

– Tính năng Giới thiệu là nơi hiển thị các thông tin giới thiệu về studio, thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng, các điểm độc đáo nổi bật, cam kết và chính sách của studio dành cho khách hàng đi cùng với đó là năng lực của nhiếp ảnh gia, thợ chụp ảnh cùng với các thành tích đạt được của studio (nếu có).


– Tính năng Dịch vụ bao gồm thông tin các gói dịch vụ mà studio của bạn đang cung cấp như chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh sản phẩm, cho thuê váy cưới, chụp ảnh phim trường, trang điểm cô dâu, làm album ảnh cưới hay quay video đám cưới.


– Tính năng Báo giá hiển thị bảng giá chi tiết gói các dịch vụ.


– Tính năng Thư viện hình ảnh, video cung cấp các album ảnh đẹp hay các video được thực hiện bởi studio giúp khách hàng có thể tham khảo đồng thời đánh giá về chất lượng dịch vụ của studio.


– Tính năng Tin tức với các tin tức liên quan đến dịch vụ, chia sẻ các câu chuyện của các cặp đôi, nhật ký tình yêu, cách trang điểm cô dâu, các địa điểm chụp ảnh đẹp hay tin tức tuyển dụng, tin tức khuyến mại của studio dành cho khách hàng.


– Tính năng Liên hệ bao gồm Form liên hệ (Họ tên, Số điện thoại, Email, Nội dung liên hệ) cùng các thông tin về địa chỉ, số điện thoại hotline để khách hàng thuận tiện trong việc liên hệ với studio.


– Tính năng hiển thị vị trí studio trực quan định vị trên bản đồ Google Maps.


– Tính năng tư vấn trực tuyến thông qua tính năng Live Chat để khách hàng có thể liên hệ tư vấn trực tiếp ngay trên website.


– Tính năng hiển thị các Ý kiến của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của studio.


– Tính năng tích hợp Fanpage Facebook, Instagram,….của studio ảnh viện.


– Tính năng thiết kế website studio chuẩn SEO giúp việc SEO các từ khóa liên quan đến dịch vụ ảnh viện studio nhanh chóng có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.


– Tính năng hiển thị website tối ưu trên mọi màn hình thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại,…).


– Hệ thống quản trị thân thiện giúp quản trị viên website có thể nhanh chóng thêm, sửa hay xóa các dịch vụ hoặc cập nhật tin tức lên website nhanh chóng.


– Các tính năng khác theo yêu cầu riêng của các studio ảnh viện.


Thiết kế website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp với Nogoweb


Đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Nogoweb, quý khách hàng nhanh chóng có được một thiết kế website dành cho các studio ảnh viện giúp việc quảng bá dịch vụ và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả nhờ các ưu điểm nổi bật.

Thiết kế website studio tại Hà Nội


Nogoweb là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website studio ảnh viện mang đến cho khách hàng các website ưng ý và phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh.

– Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế các website studio ảnh viện cho rất nhiều khách hàng, từ đó có thể nhanh chóng tư vấn giúp bạn xây dựng một website phù hợp nhất.

– Website có giao diện thiết kế đẹp mắt, màu sắc và bố cục trình bày ấn tượng, hợp lý giúp truyền tải thông điệp tốt nhất đến với người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của các studio.


– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website ảnh viện chuyên nghiệp và độc đáo.


– Website sử dụng các nền tảng và công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Boostraps, CodeIgniter đảm bảo hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận hành, tốc độ tải trang nhanh đi cùng độ bảo mật cao.


– Tư vấn thêm các giải pháp Marketing Online từ website như SEO hay chạy quảng cáo Google Adwords giúp các studio có thể gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả sau khi thiết kế website.


– Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm như Google giúp việc SEO website và các từ khóa về dịch vụ ảnh viện lên TOP Google nhanh chóng hơn đồng thời tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Hệ thống quản trị đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng, thêm sửa xóa cập nhật tin tức, các dịch vụ ảnh viện đang cung cấp.


– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website studio ảnh viện giúp khách hàng xây dựng được website phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

– Cam kết kết bảo hành, bảo trì website lâu dài, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành nhanh chóng.

– Triển khai thiết kế website đúng với tiến độ cam kết với khách hàng.


– Chi phí thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng về giao diện và tính năng cụ thể của website đồng thời có báo giá chi tiết theo các tính năng và khung giao diện của website.


Gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để có một thiết kế website ảnh viện áo cưới ưng ý giúp gia tăng quảng bá dịch vụ và thương hiệu studio trên Internet đồng thời tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của studio.

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s