Thiết kế website thuê xe chuyên nghiệp tăng lượng đặt thuê xe nhanh chóng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website thuê xe chuyên nghiệp tăng lượng đặt thuê xe nhanh chóng

Thiết kế website thuê xe chuyên nghiệp tăng lượng đặt thuê xe nhanh chóng

Rate this post

Thiết kế website thuê xe đang là nhu cầu của khá nhiều doanh nghiệp cho thuê xe ô tô, cho thuê xe máy trên thị trường hiện nay với mong muốn gia tăng lượng khách hàng đặt thuê xe nhanh chóng đồng thời quảng bá dịch vụ hiệu quả.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các doanh nghiệp cho thuê xe ô tô hay cho thuê xe máy ngày càng chú trọng đến việc quảng bá dịch vụ trên các kênh online, đặc biệt là thiết kế website thuê xe. Với một website cho thuê xe chuyên nghiệp đi cùng với phương thức quảng bá hiệu quả có thể giúp các doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe có thể gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng trong thời buổ cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thuê xe như hiện nay.

Thiết kế website thuê xe chuyên nghiệp


Thiết kế website cho thuê xe đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe ô tô, cho thuê xe máy ở thời điểm hiện nay khi muốn gia tăng lượng khách hàng đặt thuê xe.

Hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe ô tô, cho thuê xe máy trong việc gia tăng doanh số kinh doanh đồng thời quảng bá thương hiệu hiệu quả, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website thuê xe chuyên nghiệp với giao diện ấn tượng mang đến cho các doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe một giải pháp nhanh chóng để thúc đẩy doanh số và nâng cao sự hiện diện trên Internet.

Tại sao nên thiết kế website thuê xe hiện nay ?

Thiết kế website cho thuê xe ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô, cho thuê xe máy trên thị trường nhờ các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Thiết kế website thuê xe giá rẻ


Thiết kế website thuê xe mang đến cho các doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe giải pháp giúp gia tăng doanh số đồng thời quảng bá thương hiệu và phục vụ khách hàng hiệu quả.

– Giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và dịch vụ cho thuê xe một cách nhanh chóng đến hàng triệu người dùng đang sử dụng Internet.

– Không bị giới hạn về thời gian và không gian, mọi người có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên website, đặt xe 24/7 một cách nhanh chóng và thuận tiện.

– Tạo dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng hơn khi đặt xe.

– Các website cho thuê xe giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc quảng bá hình ảnh và tiếp cận khách hàng đồng thời triển khai các hoạt động Marketing như SEO hay chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

– Website cho thuê xe còn là kênh tương tác hiệu quả của doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe với người có nhu cầu thuê xe bởi thông tin liên hệ và các tính năng liên hệ được tích hợp và hiển thị sinh động, trực quan ngay trên website.

– Thiết kế website thuê xe chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe có thể gia tăng doanh số nhanh chóng đồng thời có thêm khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Các tính năng chính khi thiết kế website cho thuê ô tô, xe máy 

Các website cho thuê xe cần có các tính năng cần thiết giúp cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến với khách hàng hiệu quả. Dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tính năng chính đối với thiết kế website cho thuê xe ô tô, cho thuê xe máy ở thời điểm hiện nay.

Thiết kế website thuê xe tại Hà Nội


Các website cho thuê xe cần có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp mang lại hiệu quả khi xây dựng website đồng thời giúp khách hàng đặt thuê xe thuận tiện nhất.

– Trang chủ thiết kế bắt mắt, tươi sáng và thân thiện đồng thời màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu với bố cục và cách trình bình hợp lý, hình ảnh và nội dung giới thiệu và dịch vụ thu hút nhất.

– Tính năng giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe ô tô, cho thuê xe máy bao gồm giới thiệu về công ty, năng lực, tầm nhìn và sứ mệnh cùng với thông điệp muốn gửi đến khách hàng.

– Tính năng giới thiệu các dịch vụ của doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe như cho thuê xe con, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới, cho thuê xe sang,…

– Tính năng giới thiệu và trình bày thông tin các dòng xe cho thuê phân theo loại xe, thương hiệu xe, giá thành, màu sắc xe đồng thời cho phép khách hàng lọc các loại xe theo yêu cầu.

– Tính năng tin tức liên quan đến dịch vụ cho thuê xe hoặc tin tức tuyển dụng, tin tức nội bộ của công ty.

– Tính năng tìm kiếm thông tin trên website.

– Tính năng đặt thuê xe ngay trên website.

– Tính năng liên hệ trực tuyến và chat trực tuyến tư vấn ngay trên website.

– Tính năng hiển thị vị trí doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe định vị Google Maps.

– Tính năng hiển thị các câu hỏi thường gặp theo dạng FAQs.

– Tính năng thống kê lượng truy cập website.


– Tính năng tích hợp Fanpage Facebook dịch vụ cho thuê xe.


– Các tính năng khác theo yêu cầu riêng của khách hàng.


Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website thuê xe tại Nogoweb


Với kinh nghiệm thiết kế website bán ô tô và dịch vụ cho thuê xe cho một số đơn vị trên thị trường, Nogoweb am hiểu mong muốn của khách hàng trong việc xây dựng một thiết kế website cho thuê xe chuyên nghiệp đáp ứng tốt cho hoạt động kinh doanh đồng thời thu hút khách hàng đặt thuê xe hiệu quả. Dưới đây là các ưu điểm của gói thiết kế website cho thuê xe ô tô hay cho thuê xe máy tại Nogoweb hiện nay.

Thiết kế website thuê xe ô tô


Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế website cho thuê xe chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng các website độc đáo, có dấu ấn riêng đồng thời thu hút khách hàng đặt thuê xe hiệu quả.

– Giao diện thiết kế đẹp, ấn tượng, cuốn hút và chuyên nghiệp thể hiện được dấu ấn thương hiệu đồng thời thuận tiện cho người dùng tìm hiểu thông tin trên website.

– Các tính năng được thiết kế theo yêu cầu đồng thời phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng giúp khách hàng đặt thuê xe nhanh chóng, thuận tiện đồng thời quá trình tương tác của doanh nghiệp với khách hàng hiệu quả.


– Website sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến hiện nay như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Boostraps, CodeIgniter giúp website hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận hành, tốc độ tải trang nhanh với độ bảo mật cao.


– Thiết kế website cho thuê xe chuẩn SEO thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm như Google giúp việc SEO website nhanh chóng hơn đồng thời tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Hệ thống quản trị đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng, thêm sửa xóa cập nhật tin tức hay dịch vụ cho thuê xe trên website.


– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng đồng thời cam kết bảo hành, bảo trì lâu dài, khắc phục sự cố nhanh chóng. Bên cạnh đó là triển khai thiết kế website đúng với tiến độ cam kết và yêu cầu thực tế của khách hàng.


– Chi phí thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu thực tế về giao diện và tính năng của website đồng thời có báo giá chi tiết theo các tính năng của website.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website thuê xe chuyên nghiệp giúp thúc đẩy doanh số khách hàng đặt thuê xe hiệu quả đồng thời quảng bá thương hiệu nhanh chóng trên Internet, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế website cho thuê xe và tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s