Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp quảng bá thương hiệu với khách hàng

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp quảng bá thương hiệu với khách hàng

Thiết kế website in ấn chuyên nghiệp quảng bá thương hiệu với khách hàng

Rate this post

Thiết kế website in ấn với giao diện đẹp, chuyên nghiệp đi cùng với chuẩn SEO giúp nhanh chóng có thứ hạng tốt trên Google đồng thời nâng cao hình ảnh dịch vụ in ấn với các đối tác, khách hàng.

Ngành nghề in ấn là một trong số các ngành nghề có lịch sử lâu đời đi cùng với đó là sự phát triển của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp in ấn khác nhau trên thị trường. Từ nhiều năm trước đây, các website in ấn được xem là công cụ hiệu quả giúp các công ty in ấn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Ngày này, khi công nghệ ngày càng phát triển, nhiều website in ấn thiết kế lâu năm không còn phù hợp, giao diện cổ điển, hạn chế về mặt tính năng cần phải thiết kế mới.

Thiết kế website in ấn chất lượng


Thiết kế website in ấn được xem là xu hướng nổi bật từ nhiều năm trước đây khi ngành nghề in ấn bắt đầu phát triển tại Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu đó của khách hàng, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website in ấn đảm bảo mang đến cho các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ in ấn các website chuyên nghiệp với giao diện nổi bật đi cùng với chuẩn SEO giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng đồng thời gia tăng lượng khách hàng trên Internet thông qua các giải pháp SEO hoặc chạy quảng cáo Google Adwords.


Tầm quan trọng khi thiết kế website in ấn


Thiết kế website in ấn là dịch vụ thiết kế website dành cho các khách hàng đang hoạt động trong ngành in ấn hiện nay đi cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như thiết kế tờ rơi, banner quảng cáo, danh thiếp, namecard, lịch Tết, bao bì sản phẩm trước khi tiến hành in ấn. Đây được xem là kênh hiệu quả, để các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành in ấn có thể quảng bá dịch vụ, thương hiệu đến với các đối tác, khách hàng đồng thời giới thiệu các dịch vụ đang cung cấp, mang đến cho khách hàng các giải pháp đặt hàng thuận tiện trên Internet.

Thiết kế website in ấn chất lượng


Các website in ấn chuyên nghiệp chính là là giải pháp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu dịch vụ in ấn với đối tác khách hàng đồng thời thuận tiện cho SEO hay quảng cáo Google Adwords.

Đặc thù của ngành in ấn đó chính là rất ít khi làm việc đối với các khách hàng riêng lẻ mà nguồn khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp, các đối tác có nhu cầu lớn. Chính vì vậy mà việc có một website in ấn chuyên nghiệp chính là cách để ghi dấu ấn đậm nét đồng thời tạo ấn tượng chuyên nghiệp đối với các đối tác, khách hàng, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trên các kênh online.

Bên cạnh đó, ngành nghề in ấn còn là một ngành nghề có sự cạnh tranh lớn, nên việc thiết kế website in ấn còn giúp các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong dịch vụ in ấn có thể triển khai các giải pháp Marketing Online để tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng, đặc biệt là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và chạy quảng cáo Google Adwords. Đây được xem là hai kênh hiệu quả để tiếp cận khách hàng đồng thời gia tăng doanh số bán hàng. 

Ngoài ra, đứng ở khía cạnh khách hàng thì việc thiết kế các website in ấn có thể giúp các khách hàng, đối tác có nhu cầu với các dịch vụ in ấn khi ghé thăm website nhanh chóng tìm kiếm được sản phẩm hoặc dịch vụ cần thiết. Các sản phẩm, dịch vụ này được hiển thị một cách trực quan với đầy đủ thông tin, có thể đặt hàng nhanh chóng ngay trên website hoặc được liên hệ tư vấn trực tiếp, không gặp phải rào cản về không gian và thời gian.

Các tính năng chính của một thiết kế website in ấn


Thông thường một website in ấn thường được xếp vào danh mục website thương hiệu nơi giới thiệu thông tin công ty đi cùng với đó là các dịch vụ in ấn đang cung cấp. Chính vì vậy yếu tố giao diện thiết kế được xem là yếu tố chính, website in ấn phải có giao diện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp và nổi bật thể hiện được dấu ấn thương hiệu đậm nét đối với khách hàng. Bên cạnh đó là bố cục trình bày hợp lý, phối màu hài hòa và tươi sáng. Ngoài giao diện thiết kế, một phần khác không thể không quan tâm khi thiết kế website in ấn đó chính là các tính năng, trong đó một website in ấn thường có các tính năng chính như sau.

Thiết kế website in ấn tại Hà Nội


Các website in ấn được xem là website thương hiệu với yếu tố chính là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ in ấn đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và nổi bật.


– Tính năng giới thiệu về doanh nghiệp in ấn như lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, cam kết với khách hàng,…

– Tính năng giới thiệu các đối tác, khách hàng nổi bật của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn.

– Tính năng hiển thị banner chính nổi bật trên website.

– Tính năng hiển thị danh mục các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh.

– Tính năng hiển thị sản phẩm, dịch vụ chi tiết bao gồm hình ảnh sản phẩm, thông tin sản phẩm, giá bán sản phẩm hay thông tin liên quan đến dịch vụ.

– Tính năng đặt hàng trực tuyến ngay trên website.

– Tính năng thông tin liên hệ giúp đối tác, khách hàng có nhu cầu in ấn có thể điền vào form liên hệ (Họ tên, số điện thoại, Email, nội dung) để được gọi lại tư vấn hoặc đặt hàng.

– Tính năng tư vấn trực tuyến giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh in ấn có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng truy cập đến website có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in ấn.

– Tính năng hiển thị vị trí doanh nghiệp trên bản đồ Google Maps.

– Tính năng tích hợp Fanpage Facebook giúp liên kết với trang Fanpage Facebook của doanh nghiệp (nếu có).

– Tính năng tin tức giúp cập nhật nhanh chóng các bài viết liên quan đến dịch vụ in ấn, hoạt động của công ty hay thông tin tuyển dụng.

– Các tính năng khác theo yêu cầu riêng của khách hàng.


Tại sao nên thiết kế website in ấn tại Nogoweb

Thiết kế website in ấn giá rẻ


Nogoweb mang đến cho các doanh nghiệp in ấn giải pháp để có một website chuyên nghiệp, hoạt động ổn định đồng thời gia tăng nhanh chóng lượng đối tác, khách hàng từ website.

– Nogoweb là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website từng xây dựng các website cho các đơn vị, doanh nghiệp in ấn trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khi mang lại giải pháp nâng cao thương hiệu và doanh số cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành in ấn.

– Các thiết kế website in ấn tại Nogoweb đều được áp dụng các công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, Jquery, Bootstrap,…đảm bảo khả năng vận hành ổn định, mượt mà cùng tính bảo mật cao, hạn chế các sự cố xảy ra đối với website.


– Tốc độ tải trang nhanh mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi truy cập website.


– Giao diện được thiết kế mới hoàn toàn đảm bảo nổi bật, độc đáo và mang đậm dấu ấn thương hiệu công ty, đơn vị kinh doanh in ấn đồng thời phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu chung của công ty, đặc biệt là logo.


– Website có đầy đủ các tính năng mang lại hiệu quả cho một website in ấn trong việc gia tăng doanh số bán hàng đồng thời đảm bảo thuận tiện cho khách hàng khi tìm hiểu doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ in ấn trên website đồng thời tăng cường khả năng chốt đơn hàng nhờ các nút Call To Action (kêu gọi hành động).


– Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu các yếu tố chuẩn SEO theo thuật toán của Google giúp các từ khóa liên quan đến ngành in ấn nhanh chóng có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.


– Các website đều hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị từ PC, laptop cho đến điện thoại, máy tính bảng mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi duyệt website từ bất kỳ thiết bị nào.


– Hệ quản trị website thuận tiện giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ in ấn có thể quản lý các đơn hàng, thông tin liên hệ hiệu quả đi cùng với đó là thêm, sửa, xóa sản phẩm, dịch vụ hay tin tức một cách nhanh chóng.


– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cùng khách hàng lên các giải pháp thiết kế website in ấn chuyên nghiệp gia tăng hình ảnh thương hiệu và đối tác, khách hàng biết đến website.


– Chúng tôi cam kết bàn giao website đúng với thời gian cam kết với khách hàng đi cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài, nhanh chóng khắc phục mọi sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.


– Chi phí thiết kế website phù hợp với yêu cầu thực tế về giao diện và tính năng khách hàng yêu cầu đi cùng với đó là thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại dành tặng khách hàng.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website in ấn, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được báo giá thiết kế website và tư vấn xây dựng website chuyên nghiệp nâng tầm hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng đồng thời gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s