Thiết kế website du học và tư vấn du học chuyên nghiệp

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website du học và tư vấn du học chuyên nghiệp

Thiết kế website du học và tư vấn du học chuyên nghiệp

Rate this post

Thiết kế website du học và tư vấn du học đang là nhu cầu của nhiều trung tâm tư vấn du học hiện nay khi muốn đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh du học và quảng bá dịch vụ hiệu quả trên Internet.

Ở thời điểm hiện tại, du học đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn cho con đường tương lai học tập phía trước của mình. Chính vì vậy mà thị trường du học ngày càng trở nên sôi động với hàng nghìn công ty du học và trung tâm tư vấn du học được thành lâu để đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên hay học sinh trong nước. Để đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh du học hiệu quả đồng thởi quảng bá dịch vụ du học hiệu quả trên Internet, nhiều trung tâm du học hay công ty du học hiện nay đang lựa chọn giải pháp thiết kế website du học.

Thiết kế website du học và tư vấn du học


Thiết kế website du học đang là nhu cầu của nhiều trung tâm du học hiện nay khi muốn đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh và quảng bá dịch vụ trên Internet.

Nắm bắt nhu cầu đó, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng các website thiết kế độc đáo, ấn tượng đi cùng các tính năng phù hợp giúp các trung tâm tư vấn du học hay công ty cung cấp dịch vụ du học có thể phát triển dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả trong thời đại bùng nổ của Internet như hiện nay.

Tại sao nên thiết kế website du học ?

Thiết kế websit du học và tư vấn du học đang là một xu hướng phát triển được nhiều công ty hay trung tâm du học lựa chọn ở thời điểm hiện nay nhờ các lợi thế nổi bật mà nó mang lại. Trong thời đại toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều gia đình muốn xây dựng tương lai cho con em mình bằng việc lựa chọn các quốc gia có nền giáo dục phát triển để cho con em đi du học. Bên cạnh đó, khi lựa chọn các đơn vị du học, họ thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet thông qua các công cụ tìm kiếm như Google để lựa chọn đơn vị du học uy tín và chất lượng. Chính vì vậy nếu không thiết kế website du học tức là bạn đang bỏ qua rất nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ du học và tư vấn du học hiện nay.

Thiết kế website du học chuyên nghiệp


Thiết kế website du học và tư vấn du học đang là một xu hướng nổi bật giúp kết nối với khách hàng có nhu cầu hiệu quả đồng thời khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của trung tâm du học
.

Bên cạnh đó, thiết kế website du học và tư vấn du học còn là cầu nối hiệu quả giúp các gia đình, học sinh hay sinh viên có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ, thông tin du học, điều kiện dự tuyển vào các trường, chương trình học của các trường Đại học, Cao đẳng của các nước. Đồng thời website du học còn góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của trung tâm hay công ty du học đến với đối tác, khách hàng và đại diện hình ảnh của công ty trên Internet.


Ngoài ra, với các thiết kế website du học, các trung tâm hay công ty cung cấp dịch vụ du học có thể nhanh chóng triển khai các hoạt động Marketing quảng bá dịch vụ như SEO, quảng cáo Google Adwords hay liên kết với các kênh giới thiệu dịch vụ khác như Fanpage Facebook để tạo thêm hiệu quả trong việc thu hút học sinh, sinh viên đăng ký du học, đăng ký tư vấn du học và quảng bá thương hiệu, dịch vụ của trung tâm hay công ty nhanh chóng.

Các tính năng chính cần thiết khi thiết kế website du học

Thiết kế website du học hay tư vấn du học là một dạng website trong ngành tuyển sinh đào tạo và giới thiệu dịch vụ nên cần có các tính năng phù hợp giúp thúc đẩy việc quảng bá dịch vụ hiệu quả đồng thời đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh du học, thu hút khách hàng tiềm năng đăng ký sử dụng dịch vụ. Dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tính năng cần có khi thiết kế website tư vấn du học hiện nay.

Thiết kế website du học trực tuyến


Thiết kế website tư vấn du học cần có các tính năng chính giúp website trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng và đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá dịch vụ.

– Trang chủ là trang quan trọng nhất trên website cần có giao diện đẹp, ấn tượng đi cùng bố cục trình bày khoa học, hợp lý. Đặc biệt phải nêu bật được các lợi thế và ưu điểm dịch vụ của trung tâm du học, công ty du học đồng thời giới thiệu được các dịch vụ du học chính đang cung cấp cùng với các thông tin liên quan đến du học và hoạt động tư vấn du học hiệu quả tạo sự chuyên nghiệp và tin tưởng đối với người dùng truy cập website đi cùng với đó là mang lại trải nghiệm tốt. Cách phối màu trang chủ phải phù hợp với logo thương hiệu và có sự hiện đại trong thiết kế.

– Tính năng Giới thiệu hiển thị thông tin giới thiệu về công ty, trung tâm du học bao gồm lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, tầm nhìn và sứ mệnh, thông điệp mang đến cho khách hàng hay các thành tích đạt được.

– Tính năng Danh mục các nước du học nếu công ty, trung tâm du học cung cấp dịch vụ du học ở nhiều quốc gia khác nhau như du học Anh, du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, du học Trung Quốc, du học Đức, du học Hoa Kỳ, du học Singapore…

– Tính năng Giới thiệu các chương trình Học bổng tại các trường Đại học, Cao đẳng của các quốc gia.


– Tính năng Giới thiệu các Trường học Đối tác phổ biến đang được nhiều học sinh, sinh viên theo học ở các quốc gia.


– Tính năng Giới thiệu các Khóa học Đào tạo ngắn hạn.


– Tính năng Báo giá dịch vụ du học các nước.


– Tính năng Cẩm nang Du học chia sẻ các kinh nghiệm du học từ các sinh viên du học đi kèm các thông tin tư vấn du học.


– Tính năng Tin tức cung cấp các tin tức hoạt động, thông báo của trung tâm, công ty du học hay các tin tức liên quan đến hoạt động du học.


– Tính năng Tuyển dụng bao gồm các thông tin tuyển dụng của trung tâm, công ty du học.


– Tính năng Đối tác hiển thị logo các đối tác của trung tâm hay công ty du học.


– Tính năng Thư viện ảnh, video với các hình ảnh hoạt động của trung tâm, hình ảnh chụp ảnh với các học viên trúng tuyển,…


– Tính năng Cảm nhận của khách hàng sử dụng dịch vụ.


– Tính năng Tìm kiếm giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên website.


– Tính năng FAQs hiển thị các câu hỏi thường gặp.


– Tính năng Tư vấn trực tuyến bằng các dịch vụ Live Chat như Tawk, Subiz, Skype, Zalo giúp bạn


– Tính năng Đăng ký tư vấn du học bao gồm Form đăng ký trực tuyến (Họ tên, Số điện thoại, Email, Nội dung liên hệ).


– Các tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng.


Thiết kế website du học với dịch vụ thiết kế website của Nogoweb


Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website du học và tư vấn du học uy tín thì Nogoweb chính là lựa chọn phù hợp cam kết giúp bạn xây dựng một website hiệu quả thúc đẩy việc quảng bá dịch vụ du học và gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng.

Thiết kế website du học tại Hà Nội


Nogoweb mang đến cho khách hàng các thiết kế website dịch vụ du học chuyên nghiệp giúp quảng bá dịch vụ nổi bật và gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng.

– Sử dụng các nền tảng công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap giúp website hoạt động ổn định, có khả năng bảo mật cao đồng thời hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website.

– Giao diện website nổi bật, độc đáo với cách phối màu phù hợp với thương hiệu của trung tâm hoặc công ty tư vấn du học đồng thời có bố cục trình bày hợp lý.


– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website dịch vụ du học và tư vấn du học phổ biến hiện nay đồng thời xây dựng thêm các tính năng khác theo yêu cầu thực tế và mong muốn cụ thể của khách hàng.


– Thiết kế website du học chuẩn SEO giúp việc SEO từ khóa liên quan đến dịch vụ du học và tư vấn du học lên TOP Google và các công cụ tìm kiếm khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí SEO đồng thời hiệu quả khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Tư vấn cho khách hàng các giải pháp Marketing Online cho website như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay Facebook Marketing giúp quảng bá website du học hiệu quả.


– Website có tốc độ tải trang nhanh chóng, hạn chế tối đa các gián đoạn trong quá trình truy cập website đồng thời mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng website.


– Các website đều được tối ưu hiển thị trên các màn hình thiết bị khác nhau với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến mang đến cho website khả năng hiển thị tốt về nội dung và hình ảnh không chỉ trên máy tính mà còn cả máy tính bảng và điện thoại.


– Hệ thống quản trị website thuận tiện giúp quản trị viên website có thể làm quen với hệ quản trị nhanh chóng đồng thời thêm sửa xóa dịch vụ, tin tức hay thông tin trên website thuận tiện.


– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc hay băn khoăn của khách hàng.


– Cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng website như thông báo với khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng và cam kết cụ thể với khách hàng về thời gian và quy trình thiết kế website.


– Bảo hành và bảo trì website trọn đời, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong thời gian sớm nhất.


– Chi phí thiết kế website hợp lý dựa trên yêu cầu về tính năng và giao diện website du học và tư vấn du học của khách hàng đồng thời có báo giá thiết kế website cụ thể theo các module chi tiết.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website du học, tư vấn du học chuyên nghiệp và hiệu quả giúp nâng tầm thương hiệu của trung tâm, công ty du học đồng thời quảng bá dịch vụ và gia tăng doanh thu nhanh chóng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt lịch tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s