Thiết kế website chuẩn SEO là gì – Công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website chuẩn SEO là gì – Công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín

Thiết kế website chuẩn SEO là gì – Công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín

Rate this post

Thiết kế website chuẩn SEO là gì là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu xây dựng website tối ưu SEO hiện nay. Cùng khám phá dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Nogoweb mang đến cho bạn một website chuẩn SEO và bán hàng hiệu quả.

Ở thời điểm hiện tại, SEO là một trong số các công cụ Marketing Online phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay trong việc gia tăng lượng truy cập website và doanh số bán hàng nhờ việc đưa website và các từ khóa tìm kiếm lên TOP Google. Đi cùng với đó rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp khi thiết kế website thường quan tâm đến việc lựa chọn các công ty thiết kế web chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì


Thiết kế website chuẩn SEO đang được khá nhiều cửa hàng, doanh nghiệp chú trọng bởi SEO đang là một trong các công cụ Marketing Online phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Vậy thực sự thiết kế website chuẩn SEO là gì, lợi ích và các yếu tố chính của một website chuẩn SEO như thế nào. Cùng công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín Nogoweb khám phá chi tiết về thiết kế website chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì ?


Thiết kế website chuẩn SEO hay thiết kế web chuẩn SEO là phương pháp thiết kế website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc hay Yahoo từ đó giúp website và các từ khóa nhanh chóng có thứ hạng tốt khi người dùng tìm kiếm. Việc website có thứ hạng tốt hay ở vị trí TOP trên Google đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi người dùng thường chỉ có xu hướng xem xét các kết quả đầu tiên trên trang tìm kiếm thay vì các website nằm ở trang 2 hay trang 3. Do đó, việc thiết kế webstie chuẩn SEO ngày càng được các cửa hàng, doanh nghiệp chú trọng khi tìm kiếm các đơn vị hay công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website tối ưu SEO hiện nay.

Thiết kế website chuẩn SEO uy tín


Thiết kế website chuẩn SEO là việc tối ưu hóa website về mặt cấu trúc và nội dung thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp các từ khóa nhanh chóng có thứ hạng tốt nhất.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website tối ưu chuẩn SEO mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích vượt trội so với các website không được tối ưu SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ


Với các website chuẩn SEO, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn không chỉ gia tăng được doanh số bán hàng mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho việc SEO website.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho hoạt động SEO website bởi website và từ khóa nhanh chóng có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Cốc Cốc.

– Gia tăng lượng truy cập website nhanh chóng, từ đó gia tăng đơn hàng bởi càng có nhiều khách hàng truy cập website, bạn càng có cơ hội bán được nhiều đơn hàng. Trong hoạt động bán hàng thì việc có được vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm là một yếu tố quan trọng nhằm thúc đẩy doanh thu.


– Tạo nên sự chuyên nghiệp cho website và cửa hàng, doanh nghiệp bởi các website chuẩn SEO thường mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt về việc điều hướng, về cấu trúc website hay về nội dung trên website.


– Tốc độ tải trang nhanh chóng, website vận hành mượt mà do được tối ưu hóa trong việc thiết kế lập trình website.


– Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo Google Adwords nhờ điểm chất lượng được Google đánh giá cao.


– Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhờ nhiều từ khóa có thứ hạng tốt trên Google đồng thời khách hàng có ấn tượng tốt và trải nghiệm hoàn hảo đối với thiết kế website chuẩn SEO của bạn.


Như vậy bạn có thể nắm được lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO là gì đi cùng với đó là tầm quan trọng của việc tối ưu website chuẩn SEO trong việc thúc đẩy hoạt động bán hàng và quảng bá thương hiệu.


Các tiêu chí đánh giá một thiết kế website chuẩn SEO là gì ?


Thiết kế website chuẩn SEO hiểu một cách đơn giản là công việc giúp website được tối ưu hóa tốt nhất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và thân thiện với người dùng giúp cho các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ hay ngành nghề nhanh chóng có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Cốc Cốc. Vậy như thế nào là một thiết kế website chuẩn SEO hay nói cách khác là tiêu chí nào để có thể đánh giá một website là chuẩn SEO hay không.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội


Có rất nhiều tiêu chí đánh giá một website chuẩn SEO thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và giúp các từ khóa gia tăng thứ hạng nhanh chóng.

– Lựa chọn tên miền và hosting chất lượng trong đó tốt nhất là chọn tên miền có tuổi đời lâu năm, tên miền liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hay ngành nghề kinh doanh đi cùng với đó là hosting có tốc độ cao và tốt nhất là nên mua Server đặt tại Việt Nam.

– Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại. Website càng thân thiện với thiết bị di động (Mobile Friendly) càng được Google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.


– Có đầy đủ các thẻ tiêu đề (Meta Tittle), thẻ mô tả (Meta Description) và thẻ từ khóa (Meta Keywords) cho website và các bài viết đồng thời URL phải được hiển thị một cách thân thiện.


– Tối ưu các thẻ Heading H1 – H6 một cách hợp lý theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.


– Thiết kế website chuẩn W3C (Word Wide Web Consortium) giúp tối ưu SEO và cả kết cấu bảo mật, an ninh của một website.


– Nên tích hợp thêm chứng chỉ số SSL (https) để gia tăng độ bảo mật của website đồng thời giúp website được Google đánh giá an toàn.


– Website có đầy đủ XML Sitemap và Breadcum giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URK khi duyệt website hoàn hảo hơn.


– Website có File Robots.txt giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm truy cập website và thu thập thông tin nhanh chóng và hiệu quả, nhờ đó website được index trên Google và các kết quả tìm kiếm khác.


– Website được liên kết với MXH (Facebook, Google+, Twitter,…) đồng thời có thêm tính năng chia sẻ bài viết trên các MXH.


– Website được cập nhật nội dung thường xuyên, các nội dung phải có sự độc đáo (Unique Content), không trùng lặp với website khác đồng thời đảm bảo chuẩn SEO.


– Website được thiết kế trang 404 riêng.


– Website có tốc độ tải trang nhanh chóng.


Trên đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn hiểu hơn về thiết kế website chuẩn SEO là gì và các tiêu chuẩn cơ bản của một website chuẩn SEO. Từ đó giúp bạn đánh giá và lựa chọn các công ty hay đơn vị thiết kế web chuẩn SEO tốt nhất đảm bảo đầy đủ các tiêu chí phù hợp giúp các từ khóa nhanh chóng có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.


Công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín Nogoweb


Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín tuy nhiên không phải tất cả đều thiết kế website đúng theo yêu cầu đồng thời đảm bảo được các tiêu chí của một website chuẩn SEO. Nắm được yêu cầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay khi tìm kiếm công ty thiết kế web chuẩn SEO, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website tối ưu SEO giúp bạn nhanh chóng có một website chuẩn SEO thực sự, đẩy mạnh việc gia tăng thứ hạng các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO


Nogoweb là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các website chuẩn SEO cho khách hàng đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng các website chuẩn SEO thực sự.

Với kinh nghiệm thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp, chúng tôi tự tin có thể thiết kế cho bạn các website chuẩn SEO nhờ sự am hiểu các tiêu chí SEO của Google đồng thời thường xuyên cập nhật các kiến thức mới liên quan đến SEO website và xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội cam kết mang đến cho bạn một website chuẩn SEO giúp gia tăng hiệu quả bán hàng đồng thời thúc đẩy quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bên cạnh đó giá thiết kế website chuẩn SEO vô cùng hợp lý phù hợp với ngân sách và yêu cầu thực tế của bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thiết kế website chuẩn SEO là gì hoặc đang tìm kiếm công ty thiết kế web chuẩn SEO có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn xây dựng một website chuẩn SEO chuyên nghiệp.

 

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s