Như thế nào là một website chuẩn SEO nhanh chóng lên TOP Google

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Như thế nào là một website chuẩn SEO nhanh chóng lên TOP Google

Như thế nào là một website chuẩn SEO nhanh chóng lên TOP Google

Rate this post

Thiết kế website chuẩn SEO đang trở thành nhu cầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay khi muốn phát triển kinh doanh online. Vậy như thế nào là một website chuẩn SEO giúp các từ khóa nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google.

 

Ngày nay, bán hàng online ngày càng phát triển đi cùng với đó mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Chính vì vậy việc thiết kế website bán hàng đang trở thành nhu cầu thiết yếu đồng thời là cầu nối giúp các cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng hơn đến khách hàng đồng thời gia tăng hiệu quả kinh doanh trong thời đại số.

  Như thế nào là một website chuẩn SEO

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp muốn đẩy mạnh hoạt động bán hàng trên Internet hiện nay.

 

Tuy nhiên có một thiết kế website là chưa đủ, điều quan trọng là website đó phải đáp ứng tốt yêu cầu kinh doanh đồng thời đảm bảo các tiêu chí của một website chuyên nghiệp, trong đó thiết kế website chuẩn SEO giúp website và các từ khóa bán hàng nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm đồng thời thuận tiện hơn khi triển khai các kế hoạch SEO website là một tiêu chí không thể thiếu. Mặc dù vậy như thế nào là một website chuẩn SEO hay thiết kế website chuẩn SEO là gì là điều mà nhiều cửa hàng, doanh nghiệp còn băn khoăn khi có nhu cầu xây dựng website bán hàng.

 

SEO là gì và thế nào là chuẩn SEO ?

Để hiểu được thiết kế website chuẩn SEO là gì, trước tiên phải đi từ khái niệm SEO là gì và chuẩn SEO là gì. SEO hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) được hiểu là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website nhằm mục đích nâng cao thứ hạng của website hoặc thứ hạng của các từ khóa trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing hay Yahoo. Hiểu một cách đơn giản hơn thì SEO là tập hợp các phương pháp giúp website có được thứ hạng tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp trên Google, Cốc Cốc, Bing…(các công cụ tìm kiếm).

  Như thế nào là một website chuẩn SEO thực sự

SEO được hiểu là việc đưa các từ khóa có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, trong đó bao gồm hai yếu tố chính đó là thiết kế website chuẩn SEO và xây dựng nội dung bài viết chuẩn SEO.

 

Vậy còn chuẩn SEO là gì ? Chuẩn SEO được hiểu là đạt được các yếu tố tối ưu để thân thiện với các công cụ tìm kiếm (ví dụ như Google) giúp cho quá trình SEO trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn, website được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn và có thể có được các thứ hạng tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm đó. Chuẩn SEO thường bao gồm hai yếu tố chính đó chính là thiết kế website chuẩn SEO và xây dựng nội dung bài viết chuẩn SEO.

 

Như thế nào là một website chuẩn SEO ?

Thông thường khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế website, các công ty thiết kế website thường cam kết với khách hàng là thiết kế website chuẩn SEO nhưng thực sự thì thiết kế website chuẩn SEO là gì thì không phải tất cả mọi khách hàng đều nắm được. Chính vì vậy, đây được xem là một trong số các băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website hiện nay. Vậy như thế nào là một website chuẩn SEO thực sự ? Hiểu một cách đơn giản website chuẩn SEO là website đạt được các tiêu chí về SEO Onpage, tức là các tiêu chí trong nội bộ website đó. Điều này đòi hỏi các công ty thiết kế website không chỉ cần có kiến thức và lập trình hay thiết kế mà còn cần phải am hiểu về SEO wesite cùng với đó là trải nghiệm người dùng (UX/UI).

  Như thế nào là một thiết kế website chuẩn SEO

Có rất nhiều tiêu chí để xác định như thế nào là một website chuẩn SEO đồng thời đánh giá việc xây dựng website có mang lại hiệu quả cho hoạt động SEO hay không.

 

Dưới đây là một số tiêu chí của một thiết kế website chuẩn SEO hay nói cách khác là cấu trúc website chuẩn SEO ảnh hưởng trực tiếp đến việc SEO website có hiệu quả hay không (Để kiểm tra một website có chuẩn SEO hay không, bạn có thể sử dụng một số công cụ kiểm tra như SEO Doctor, SEOQuake, Web Developer, Google Page Insight hay SEO Moz Toolbar).

 

– Tối ưu URL website thân thiện với công cụ tìm kiếm với cấu trúc hiển thị tốt nhất.

– Tối ưu thẻ tiêu đề (Title) và thẻ mô tả (Description), hai thẻ quan trọng nhất đối với một website.

– Tối ưu thẻ từ khóa (Keywords) và thẻ Tag.

– Tối ưu thẻ mô tả của hình ảnh (thẻ Alt ảnh).

– Tối ưu các thẻ Heading từ H1 đến H6 trên website.  

– Tối ưu các thanh điều hướng (Navigation) và liên kết nội bộ (Internal link), liên kết bên ngoài (External link) trên website.

– Tối ưu thời gian hiển thị website và hiển thị bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác trên website (thời gian tải trang).

– Tối ưu cấu trúc website theo chuẩn W3C (Word Wide Web Consortium) mới nhất.

– Tối ưu hiển thị website trên mọi màn hình thiết bị giúp website có thể hoạt động tốt trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị từ PC, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

– Các nội dung được tải về trực tiếp trong cấu trúc HTML, không phải thông qua Javascript, iFrames, AJAX,..

– Tích hợp Sitemap và File robots.txt giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm (Google Bot) có thể thâm nhập vào website và thu nhập thông tin nhanh chóng.

– Tích hợp các công cụ thống kê truy cập và đo lường hiệu quả website như Google Analytics, Google Webmasters,…

– Tích hợp các MXH phổ biến và thông dụng nhất hiện nay như Facebook, Google+, Zalo hay Instagram đi cùng các nút chia sẻ.

– Tạo trang 404 cho các trang không tìm thấy.

 

Lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO là gì ?

Thiết kế website chuẩn SEO mang đến rất nhiều lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp khi bán hàng trực tuyến ở thời điểm hiện tại.

  Thiết kế website chuẩn SEO là gì

Thiết kế website chuẩn SEO không chỉ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và công sức cho hoạt động SEO mà còn thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn và nâng cao uy tín thương hiệu.

 

– Thiết kế website chuẩn SEO giúp các website và các từ khóa nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho hoạt động SEO đồng thời người dùng có thể nhanh chóng tìm ra website của bạn khi tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp trên các công cụ tìm kiếm như Google. Đây được xem là quá trình xây dựng nền móng cho hoạt động SEO, nền móng có chắc chắn thì các quy trình SEO áp dụng vào website mới mang lại hiệu quả.

 

– Thiết kế website chuẩn SEO giúp nâng cao uy tín thương hiệu, xây dựng sự tin tưởng đối với người dùng mua hàng trên website, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng bởi việc có một website có thứ hạng cao trên Google không chỉ giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đông đảo lượng khách hàng hơn mà còn tạo niềm tin cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ bởi đa phần khách hàng thường nhấp chuột vào các kết quả đầu tiên trả về trên các công cụ tìm kiếm.

 

– Thiết kế website chuẩn SEO giúp website duy trì được thứ hạng lâu dài và ổn định trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, hạn chế tình trạng trồi sụt thứ hạng từ khóa liên tục đồng thời giảm thiểu sức ép cạnh tranh SEO từ các đối thủ khác trên thị trường.

 

– Thiết kế website chuẩn SEO giúp tối ưu trải nghiệm người dùng, tạo ấn tượng với người dùng về một website thân thiện và chuyên nghiệp, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng đồng thời khiến khách hàng chi tiền mua sắm nhiều hơn trên website.

 

– Thiết kế website chuẩn SEO thường đi cùng với quá trình tối ưu cấu trúc website, tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu hiển thị và tối ưu thiết kế thân thiện với người dùng nên đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các vấn đề xảy ra trong quá trình vận hành hay bảo mật website.

 

– Thiết kế website chuẩn SEO giúp tối ưu chi phí thực hiện các chiến dịch Marketing Online khác như Google Adwords bởi website chuẩn SEO chính là một trong số các tiêu chí ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo Google Adwords, từ đó giảm chi phí quảng cáo nếu các cửa hàng, doanh nghiệp muốn kết hợp chạy quảng cáo Google Adwords để gia tăng doanh số và đơn hàng.

 

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của các khách hàng về một thiết kế website chuẩn SEO thực sự giúp các từ khóa nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm đồng thời mang lại hiệu quả SEO lâu dài, Nogoweb mang đến dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín, chất lượng giúp các cửa hàng, doanh nghiệp có một website với đầy đủ các tiêu chí của một website chuẩn SEO mới nhất. Là đơn vị có kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều khách hàng đồng thời am hiểu các thuật toán của các công cụ tìm kiếm, các tiêu chí của một website chuẩn SEO, chúng tôi tự tin giúp khách hàng xây dựng được một website chuẩn SEO phục vụ hiệu quả quá trình kinh doanh và giảm thiểu chi phí, công sức cho hoạt động SEO.

 

Như thế nào là một thiết kế website chuẩn SEO

Nogoweb cam kết mang đến cho các khách hàng các thiết kế website chuẩn SEO đích thực nhờ kinh nghiệm trong việc thiết kế website và am hiểu các thuật toán và quy trình SEO website.

 

Không chỉ chuẩn SEO, tất cả các website được thiết kế bởi Nogoweb còn áp dụng các chuẩn thiết kế website mới nhất giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tạo ấn tượng với người dùng khi truy cập website đồng thời gia tăng hiệu quả bán hàng trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi cam kết mức giá thiết kế website chuẩn SEO phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng các giải pháp xây dựng website chuẩn SEO ưng ý và hài lòng nhất.

 

Đừng để doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn biến mất trên Google chỉ vì chưa có một website chuẩn SEO, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để có một website chất lượng đồng thời nhanh chóng có được thứ hạng cao trên Google phục vụ hoạt động bán hàng hiệu quả.

 

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s