Thiết kế website nhà đất quảng bá dự án bất động sản và tăng doanh số hiệu quả

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website nhà đất quảng bá dự án bất động sản và tăng doanh số hiệu quả

Thiết kế website nhà đất quảng bá dự án bất động sản và tăng doanh số hiệu quả

Rate this post

Thiết kế website nhà đất hay website bất động sản là nhu cầu của nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản, nhà đất ở thời điểm hiện tại với mong muốn giới thiệu, quảng bá dự án bất động sản hiệu quả đến khách hàng đi cùng với gia tăng doanh số kinh doanh.

 

Cùng với sự phát triển của đời sống, nhu cầu về nhà ở, các căn hộ chung cư hay biệt thự ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, ngành nghề kinh doanh bất động sản là một ngành nghề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Để gia tăng việc quảng bá dự án bất động sản một cách trực quan, sinh động và chuyên nghiệp đến các khách hàng tiềm năng đồng thời tăng cường doanh số kinh doanh bất động sản thì thiết kế website nhà đất, bất động sản được xem là một giải pháp lý tưởng.

  Thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản là nhu cầu của nhiều chủ đầu tư, đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh bất động sản hiện nay với mục đích quảng bá dự án và gia tăng doanh số bán hàng.

 

Các dạng thiết kế website nhà đất và bất động sản chính

 

Thiết kế website nhà đất hay thiết kế website bất động sản hiện nay thường có 3 dạng chính đáp ứng nhu cầu và mục đích quảng bá dự án bất động sản hay kinh doanh bất động sản khác nhau.

  Thiết kế website nhà đất bất động sản

Hiện nay có 3 dạng website bất động sản chính, trong đó website môi giới bất động sản là một trong số các website phổ biến nhất.

 

– Website dự án bất động sản, đây là loại website cho phép các doanh nghiệp giới thiệu về dự án bất động sản đang triển khai hoặc chuẩn bị mở bán. Đối với dạng website này, thông thường được trình bày dưới dạng một Landing Page trong đó chú trọng vào yếu tố hình ảnh, giới thiệu chi tiết về toàn bộ dự án bất động sản ví dụ như chủ đầu tư, vị trí dự án, tiện ích tích hợp,….

 

– Website chủ đầu tư bất động sản đây là loại website nhà đất, bất động sản dành riêng cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp của mình bao gồm thông tin công ty, các dự án từng triển khai, các dự án đang triển khai, đối tác khách hàng, thông tin liên hệ,…

 

– Website môi giới bất động sản, đây là dạng website phổ biến và được nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản sử dụng. Dạng website này bao gồm rất nhiều kiểu websie khác nhau từ website bán căn hộ chung cư, website cho thuê căn hộ chung cư, website bán biệt thự, website rao vặt bất động sản, website cá nhân môi giới bất động sản,…Các thiết kế website môi giới bất động sản chính là nơi phát triển hoạt động kinh doanh mua bán bất động sản hay các dự án bất động sản đang hoàn thành hoặc sắp hoàn thành.

Tại sao nên thiết kế website nhà đất và bất động sản chuyên nghiệp ?

Thiết kế website bất động sản đang được xem là giải pháp hiệu quả cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh dịch vụ bất động sản ở thời điểm hiện tại bởi rất nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Ngày nay khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán các dự án bất động sản, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google. Chính vì vậy, việc thiết kế một website nhà đất, website bất động sản chính là giải pháp giúp bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng hiệu quả ở thời điểm hiện tại thay vì chỉ xoay quanh các kênh truyền thống như gọi điện telesale, gửi email hay phát tờ rơi, treo phướn quảng cáo liên quan đến dự án.

Bên cạnh đó, thiết kế website nhà đất, website bất động sản chuyên nghiệp còn giúp nâng tầm hình ảnh chủ đầu tư, nâng tầm dự án bất động sản hay các đơn vị kinh doanh bất động sản trong mắt đối tác, khách hàng. Đặc biệt dòng sản phẩm bất động sản thường hướng tới phân khúc khách hàng có điều kiện kinh tế chính vì vậy việc xây dựng thiết kế website nhà đất càng trở nên quan trọng hơn để xứng tầm với các dự án bất động sản và tạo sự tin tưởng với khách hàng khi có nhu cầu mua sắm các căn hộ chung cư, biệt thự,…

  Thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp nhất

Thiết kế website bất động sản không chỉ là giải pháp giúp tiếp cận nhiều khách hàng, nâng tầm dự án mà còn hiệu quả trong việc triển khai các chiến lược Marketing gia tăng doanh số.

 

Ngoài ra, một website nhà đất, bất động sản còn rất thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án, liên quan đến chủ đầu tư như kinh nghiệm triển khai các dự án trước đó, vị trí dự án, các tiện ích xung quanh,…trước khi đưa ra quyết định mua sắm bất động sản. Trong hàng nghìn dự án bất động sản khác nhau, cách giới thiệu dự án thu hút, chuyên nghiệp và nổi bật trên website chính là cách để bạn giới thiệu và truyền tải thông điệp về một không gian sống hoàn hảo đến khách hàng, từ đó gia tăng tỷ lệ chốt khách đặt mua các căn hộ hay biệt thự hay nói cách khác là gia tăng hiệu quả kinh doanh.

 

Không chỉ có vậy, thiết kế website bất động sản còn giúp các đơn vị, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản hay chủ đầu tư giới thiệu dự án có thể triển khai các giải pháp Marketing quảng bá thương hiệu và gia tăng tiếp cận khách hàng. Ngành nghề bất động sản hiện nay có thể áp dụng hiệu quả các kênh Marketing Online như SEO đưa các từ khóa khách hàng tìm kiếm liên quan đến dự án bất động sản đang kinh doanh lên các vị trí đầu tiên trên Google hay chạy quảng cáo Google Adwords các từ khóa liên quan đến dự án bất động sản đang triển khai. Ngoài ra, có thể kết hợp chạy quảng cáo Facebook liên kết tới Landing Page chốt sale trên website rất hiệu quả. Đó chính là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên thiết kế website nhà đất, website bất động sản thu hút khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập website hàng ngày.

 

Yêu cầu và các tính năng chính của các thiết kế website bất động sản, website nhà đất

 

Thiết kế website nhà đất, website bất động sản có đặc thù riêng đó chính là hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập cao và điều kiện chi trả cho việc mua các dự án bất động sản nên yêu cầu về giao diện thiết kế và các tính năng phải vô cùng chuyên nghiệp, thể hiện được dấu ấn riêng nổi bật. Mục đích chính của website chính là giới thiệu các khu căn hộ bán và cho thuê đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website từng triển khai thiết kế website bất động sản cho rất nhiều đơn vị, chủ đầu tư và khách hàng khác nhau, chúng tôi tin tưởng mang đến cho khách hàng các website bất động sản chuyên nghiệp thúc đẩy hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và chốt sale ngay trên website.

  Thiết kế website nhà đất tại Hà Nội

Bên cạnh giao diện chuyên nghiệp, nổi bật thì website bất động sản, nhà đất phải có các tính năng giúp khách hàng lựa chọn dự án và tham khảo các thông tin dự án thuận tiện nhất.

 

Trước tiên đó chính là sự chuyên nghiệp trong thiết kế do ngành nghề bất động sản có sự cạnh tranh cao, một giao diện chuyên nghiệp là yếu tố để gây ấn tượng và đánh giá tốt của khách hàng. Muốn làm được điều này thì bố cục website phải hợp lý, cách phối màu sắc hài hòa phù hợp với thông điệp dự án truyền tải đồng thời mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt khi tìm kiếm các thông tin liên quan đến dự án. Ngoài ra, hình ảnh dự án phải cuốn hút và có sự đầu tư để thu hút khách hàng khám phá.

 

Ngoài ra, website phải có đầy đủ các tính năng của một thiết kế website nhà đất, bất động sản chuyên nghiệp ờ thời điểm hiện tại.

– Chức năng giới thiệu chủ đầu tư dự án bao gồm quá trình phát triển, các dự án triển khai, đối tác khách hàng chính, tầm nhìn và sứ mệnh,…

– Chức năng giới thiệu thông tin dự án bất động sản bao gồm vị trí dự án, các tiện ích dự án, thiết kế dự án, chính sách thanh toán, tiến độ dự án, giá bán căn hộ,….

– Chức năng hiển thị dự án bất động sản nổi bật nếu website giới thiệu nhiều dự án bất động sản khác nhau.

– Chức năng tìm kiếm các dự án bất động sản.

– Chức năng lọc dự án bất động sản theo khu vực, theo giá bán, theo diện tích, theo loại hình bất động sản,…

– Chức năng đăng nhập, đăng ký.

– Chức năng tin tức giúp các đơn vị kinh doanh bất động sản đăng các bài viết liên quan đến dự án bất động sản, thông tin tuyển dụng hay thông tin hoạt động.

– Chức năng tích hợp Fanpage Facebook giúp tăng cường các kênh tương tác với khách hàng.

– Chức năng tư vấn trực tuyến đảm bảo khách hàng được tư vấn nhanh chóng các vấn đề liên quan đến việc mua bán các dự án bất động sản, giải đáp các thắc mắc kịp thời.

– Chức năng liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng có nhu cầu điền vào Form thông tin để được tư vấn chuyên sâu hơn như Họ tên, Email, Số điện thoại, Nội dung cần tư vấn,…

– Chức năng Google Maps tích hợp địa điểm công ty,

– Chức năng hiển thị slide hình ảnh dự án một cách nổi bật, cuốn hút.

Một thiết kế website nhà đất, bất động sản còn phải được tối ưu hiển thị tốt trên cả màn hình máy tính và màn hình các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) bởi hiện nay người dùng truy cập website từ di động là rất lớn, điều này giúp khách hàng có trải nghiệm trên website mượt mà và hiệu quả trên mọi nền tảng. Không chỉ có vậy, website bất động sản, nhà đất còn phải chuẩn SEO giúp quá trình SEO các từ khóa liên quan đến dự án bất động sản nhanh chóng có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm đồng thời giảm chi phí chạy quảng cáo Google Adwords nhờ tối ưu điểm chất lượng.

Thiết kế website bất động sản còn phải đảm bảo việc bố trí các nút Call To Action (kêu gọi hành động) tăng tỷ lệ khách hàng liên hệ tư vấn trên website, từ đó thúc đẩy việc chốt khách hàng có nhu cầu mua bán hay thuê các dự án bất động sản. Ngoài ra, phải đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận hành.

Một yêu cầu khác đối với thiết kế website nhà đất, bất động sản đó là hệ thống quản trị website phải thuận tiện giúp người quản trị website có thể nhanh chóng thay đổi banner quảng cáo dự án, thêm, sửa, xóa quản lý các thông tin của dự án hay cập nhật các tin tức mới phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng cùng với quá trình SEO website.

  Thiết kế website nhà đất hiệu quả

Nogoweb mang đến cho khách hàng các thiết kế website nhà đất, bất động sản chuyên nghiệp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bất động sản và quảng bá thương hiệu.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp bao gồm website môi giới bất động sản, website giới thiệu dự án hay website giới thiệu chủ đầu tư, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được tư vấn và báo giá thiết kế website chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị vượt trội nhờ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tư vấn tận tình đi cùng với đó là bảo hành trọn đời cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành website. Đặc biệt, chi phí website hợp lý với từng đồng khách hàng bỏ ra giúp bạn xây dựng một website chất lượng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bất động sản và quảng bá dự án, chủ đầu tư uy tín đến với khách hàng tiềm năng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC KHUYẾN MẠI LỚN DÀNH RIÊNG CHO CÁC WEBSITE NHÀ ĐẤT VÀ BẤT ĐỘNG SẢN.

 

Liên hệ ngay HÔM NAY để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Nogoweb

Email: [email protected]

Điện thoại: Nhấn để gọi 097.3631.605 - Mr Hùng

Zalo: 0973631605 (Tìm số điện thoại này) hoặc quét mã

 

 
Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s