Thiết kế website cá nhân tạo dựng thương hiệu cá nhân trên Internet

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website cá nhân tạo dựng thương hiệu cá nhân trên Internet

Thiết kế website cá nhân tạo dựng thương hiệu cá nhân trên Internet

Rate this post

Thiết kế website cá nhân là cách nhanh chóng để xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân đồng thời chia sẻ các kiến thức hoặc tạo dấu ấn cá nhân riêng trên Internet.

Ngày nay, xu hướng xây dựng thương hiệu cá nhân, hình ảnh cá nhân trên Internet ngày càng phát triển, đặc biệt đối với giới nghệ sĩ hoặc người có tầm ảnh hưởng trong các ngành nghề, người nổi tiếng (KOLs). Chình vì vậy, rất nhiều người đang có xu hướng xây dựng các blog cá nhân hoặc thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hoặc khẳng định cá tính và phong cách riêng của bản thân đến với đông đảo người quan tâm. Nắm bắt nhu cầu tạo dựng thương hiệu cá nhân đó, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế web cá nhân giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân nhanh chóng đồng thời tạo dấu ấn cá nhân riêng trên Internet.

Thiết kế website cá nhân


Thiết kế website cá nhân là cách giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng bá hình ảnh hiệu quả trên Internet hiện nay.

Tại sao nên thiết kế website cá nhân ở thời điểm hiện nay ?

Thiết kế website cá nhân đang được xem là xu hướng nổi bật hiện nay, đây không chỉ là nơi giúp bạn thể hiện được dấu ấn cá nhân hay xây dựng thương hiệu cá nhân mà còn có thể kết nối với các cá nhân, người hâm mộ hay các doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, website cá nhân là kênh để bạn thể hiện các quan điểm hay chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong các hoạt động mà bạn có năng lực và kinh nghiệm. Đồng thời với việc thiết kế website cá nhân, bạn còn có thể giới thiệu các sản phẩm, tác phẩm hay dự án mà bạn thực hiện đến với đông đảo mọi người hoặc trở thành một chuyên gia thực sự trong một hoạt động nào đó.

Thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp


Xây dựng website cá nhân không chỉ là xu hướng giúp bạn tạo dựng được hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp mà còn chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm với cộng đồng.

Nhìn chung với các thiết kế website cá nhân, bạn có thể khẳng định dấu ấn riêng của bản thân đồng thời xây dựng hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp. Sau khi tạo được dấu ấn riêng và thu hút người dùng truy cập website hay tương tác với bạn, khi tên tuổi và hình ảnh của bạn được cộng đồng đánh giá cao thì bạn có thể nhận quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm, kiềm tiền từ quảng cáo Google Adsense, Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) hoặc sử dụng nó để bán hàng hay giới thiệu các liveshow cá nhân, các chương trình có sự góp mặt của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp việc thiết kế website cá nhân xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân song song với việc xây dựng các Fanpage hay trang cá nhân Facebook riêng để quảng bá hình ảnh của bạn hoặc chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức muốn mang đến cho mọi người. Khi có người yêu thích hoặc tin tưởng bạn, bạn có thể hình thành được một cộng đồng Fan (người mến mộ) để triển khai các hoạt động khác hoặc đơn giản là có sự ghi nhận đóng góp của bạn cho cộng đồng.

Các dạng thiết kế website cá nhân phổ biến hiện tại

Hiện nay có rất nhiều dạng website cá nhân mà bạn có thể phát triển tùy theo lĩnh vực mà bạn hoạt động hoặc năng khiếu của bạn trong các hoạt động cụ thể. Dưới đây là một số dạng thiết kế website cá nhân phổ biến nhất hiện nay.

Thiết kế website cá nhân tại Hà Nội

Có rất nhiều dạng website cá nhân khác nhau phù hợp với từng ngành nghề hoạt động hoặc mục đích thiết kế website cụ thể.

– Thiết kế website nhạc sỹ.

– Thiết kế website ca sỹ.

– Thiết kế website nhà văn.

– Thiết kế website người nổi tiếng.

– Thiết kế website người có tầm ảnh hưởng (KOLs) trên Internet.

– Thiết kế website chuyên gia ví dụ chuyên gia bất động sản, chuyên gia đầu tư, chuyên gia Marketing,…

– Thiết kế website giảng viên đào tạo.

– Thiết kế website blogger.

– Thiết kế website chia sẻ kiến thức cá nhân.

– Thiết kế website Portfolio cá nhân.

Các tính năng nổi bật khi thiết kế website cá nhân


Thiết kế website cá nhân
là loại hình thiết kế website có đặc thù riêng bởi nó hướng đến một cá nhân cụ thể với mục tiêu chính là xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá hình ảnh cá nhân hoặc chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm của cá nhân đến với cộng đồng. Chính vì vậy mà các website cá nhân thường có các tính năng riêng phù hợp với từng ngành nghề hay hoạt động cụ thể. Dưới đây Nogoweb giới thiệu một số tính năng chính chủ yếu khi thiết kế website cho cá nhân.

Thiết kế website cá nhân nổi bật


Thiết kế website cá nhân cần có các tính năng phù hợp với việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh cá nhân hoặc chia sẻ kinh nghiệm đến với cộng đồng.

– Trang chủ là trang chính của website với giao diện thiết kế nổi bật, đẹp mắt đi cùng với đó là bố cục trình bày hợp lý, khoa học thể hiện được dấu ấn riêng của cá nhân bạn đồng thời phù hợp với ngành nghề hay kiến thức mà bạn chia sẻ ví dụ như bạn hoạt động trong ngành âm nhạc thì website phải có dấu ấn âm nhạc ở trong đó và phù hợp với hoạt động chính của bạn.

– Tính năng Giới thiệu là trang giúp bạn chia sẻ giới thiệu cơ bản về bản thân giúp mọi người biết bạn là ai, bạn giỏi về hoạt động gì và muốn mang đến điều gì cho người dùng khi họ truy cập website của bạn.

– Tính năng Danh mục Tin tức đây là các danh mục chia sẻ kinh nghiệmphù hợp với ngành nghề hoặc hoạt động của bạn ví dụ như bạn là chuyên gia trong hoạt động Marketing thì có thể có các danh mục chia sẻ kiến thức theo ngành nghề ví dụ như SEO, Facebook Marketing, quảng cáo Google Adwords, Email Marketing,….Các danh mục này phù hợp với định hướng riêng của bạn đồng thời giúp bạn định hình được dấu ấn trong mắt người dùng truy cập website. Ngoài ra, đây còn có thể là nơi để bạn chia sẻ các thông tin về cuộc sống hay cái nhìn của bản thân về một vấn đề cụ thể trong cuộc sống hay tong công việc.


– Tính năng Bài viết nổi bật là nơi bạn giới thiệu các bài viết nổi bật nhất trên website.


– Tính năng Liên hệ nơi người dùng truy cập website có thể liên hệ với bạn nhanh chóng trên website, thường bao gồm Form liên hệ (Họ tên, Số điện thoại, Email, Nội dung cần liên hệ).


– Tính năng tích hợp Facebook cá nhân hoặc Fanpage Facebook cùng với các MXH khác (Instagram, LinkedIn, Tumblr, Zalo,…) giúp người dùng truy cập website có thể kết nối thêm với bạn qua các kênh khác.


– Tính năng Đăng ký nhận tin qua Email cho phép người dùng truy cập website có thể đăng ký nhận tin nhanh chóng, tin tức mới trên website được gửi trực tiếp về Email của người đăng ký.


– Tính năng Thư viện hình ảnh, video giới thiệu các hình ảnh, video liên quan đến bạn hoặc các chương trình có bạn tham gia.


– Tính năng Bình luận là nơi người dùng truy cập website có thể nhanh chóng để lại bình luận ngay bên dưới các bài viết (có thể bình luận nhanh bằng Facebook hoặc bình luận với chức năng bình luận của website.


– Tính năng Đếm số lượng người truy cập website, người đang online.


– Tính năng Quảng cáo nếu bạn muốn đặt các banner quảng cáo trên website cá nhân.


– Tính năng Tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên website bằng các từ khóa cụ thể.  


– Tính năng tối ưu hóa website chuẩn SEO theo các tiêu chí mới nhất của Google.


– Tính năng hiển thị tối ưu trên mọi màn hình thiết bị, mọi nền tảng khác nhau từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động….


– Các tính năng khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng khi xây dựng thiết kế website cá nhân. Chúng tôi hiểu rằng mong muốn của khách hàng đối với các website cá nhân là khác nhau, chúng tôi luôn lắng nghe ý tưởng của khách hàng đồng thời đồng hành cùng khách hàng xây dựng các website cá nhân phù hợp nhất giúp quảng bá và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.


Thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp cùng với Nogoweb


Nếu bạn đang muốn thiết kế website cho cá nhân giúp xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân trên Internet nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín thì Nogoweb chính là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các thiết kế website chất lượng mang phong cách chuyên nghiệp giúp bạn tạo dựng được thương hiệu cá nhân hiệu quả cùng với dấu ấn cá nhân ấn tượng và độc đáo.

Thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp nhất


Nogoweb mang đến cho bạn các website cá nhân chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, nổi bật đi cùng với các tính năng độc đáo và phù hợp.

– Chúng tôi có thể xây dựng cho bạn một website đúng với mong muốn và ý tưởng của bạn đồng thời cùng bạn trao đổi và thống nhất các ý tưởng giúp xây dựng một website cá nhân phù hợp nhất với mục đích mà bạn đang hướng đến.

– Website có giao diện thiết kế đẹp mắt, màu sắc và bố cục trình bày ấn tượng, hợp lý giúp tạo dấu ấn độc đáo của riêng bạn.


– Website có đầy đủ các tính năng cần thiết của một website cá nhân chuyên nghiệp đồng thời phù hợp với hoạt động và mong muốn thực tế của bạn.


– Website sử dụng các nền tảng và công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như PHP7, HTML5, CSS3,
JQuery, Boostraps, CodeIgniter đảm bảo hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình vận hành, tốc độ tải trang nhanh đi cùng độ bảo mật cao.


– Tư vấn thêm các giải pháp Marketing Online từ website như SEO, chạy quảng cáo Google Adwords hay Facebook Marketing giúp có thể gia tăng lượng truy cập hiệu quả từ website.


– Tư vấn thêm các giải pháp kiếm tiền online MMO từ website nếu bạn muốn có thêm thu nhập từ việc xây dựng các website cá nhân (quảng cáo Google Adsense, tiếp thị liên kết Affiliate, bán hàng online…)


– Thiết kế website cá nhân chuẩn SEO thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm như Google giúp việc SEO website và các từ khóa lên TOP Google nhanh chóng hơn đồng thời tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Google Adwords.


– Website hiển thị tốt trên mọi thiết bị khác nhau (máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động,…)


– Hệ thống quản trị đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng, thêm sửa xóa cập nhật tin tức hay thông tin cá nhân trên website.


– Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho bạn khi có nhu cầu thiết kế website cá nhân giúp khách bạn xây dựng được website phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.


– Cam kết kết bảo hành, bảo trì website lâu dài, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành nhanh chóng.


– Triển khai thiết kế website đúng với tiến độ cam kết đi cùng hợp đồng thiết kế website và quy trình làm việc chuyên nghiệp.


– Chi phí thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu của bạn về giao diện và tính năng cụ thể của website đồng thời có báo giá chi tiết theo các tính năng và khung giao diện của website.


Liên hệ ngay với Nogoweb để nhận báo giá đồng thời sắp xếp lịch để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp giúp bạn đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu cá nhân hay chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trên Internet hiệu quả.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s