Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp tạo cầu nối với bệnh nhân hiệu quả  

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp tạo cầu nối với bệnh nhân hiệu quả  

Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp tạo cầu nối với bệnh nhân hiệu quả  

Rate this post

Thiết kế website bệnh viện được xem là cách quảng bá bệnh viện nhanh chóng đến với bệnh nhân đồng thời cung cấp thông tin nhanh chóng về hoạt động của bệnh viện và các dịch vụ y tế hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại, các bệnh viện, cơ sở y tế ngày càng chú trọng đến việc thiết kế các website để quảng bá, giới thiệu bệnh viện đồng thời là cầu nối với các bệnh nhân hiệu quả. Đặc biệt trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay thì website càng đóng vai trò quan trọng. Đây không chỉ là kênh giúp kết nối bệnh viện với bệnh nhân mà còn cung cấp các thông tin liên quan đến bệnh lý hay giúp bệnh nhân xem lịch khá hay đặt lịch khám bệnh online nhanh chóng. Nắm được nhu cầu đó của nhiều bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế hiện nay, Nogoweb giới thiệu dịch vụ thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp tạo cầu nối với bệnh nhân hiệu quả.

Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp


Thiết kế website bệnh viện được xem là cầu nối hiệu quả của bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế đối với các bệnh nhân hay đối tác trong thời đại công nghệ số bùng nổ.

Thiết kế website bệnh viện và dịch vụ y tế là gì ?

Thiết kế website bệnh viện hay dịch vụ y tế là dịch vụ thiết kế website cho các bệnh viện công lập, bệnh viện hay phòng khám tư nhân, các cơ sở kinh doanh dịch vụ hay thiết bị y tế. Các website này có đặc điểm chung là phục vụ cho việc quảng bá bệnh viện, phòng khám hay dịch vụ y tế đồng thời là cầu nối với các bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh, các tổ chức phi chính phủ hoặc các nhà đầu tư, các đối tác. Các website bệnh viện và dịch vụ y tế giúp cho hoạt động khám bệnh và điều trị bệnh hiệu quả và thuận tiện hơn đồng thời quảng bá tên tuổi của bệnh viện, dịch vụ y tế hay phòng khám đến với đông đảo các bệnh nhân và người có yêu cầu điều trị bệnh.

Tại sao nên thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp ?

Thiết kế website bệnh viện, website y tế là nhu cầu của nhiều bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế hiện nay, đặc biệt trong thời đại Internet bùng nổ. Đây không chỉ được xem là cầu nối quan trọng của bác sỹ điều trị với bệnh nhân mà còn giúp quảng bá hình ảnh của bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế nhanh chóng đến với bệnh nhân, khách hàng hay đối tác. Đi cùng với đó là tạo dựng sự chuyên nghiệp và thuận tiện cho việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến bệnh viện, phòng khám hay liên hệ để được tư vấn hay đặt lịch khám nhanh chóng. Ngoài ra, các thiết kế website bệnh viện, y tế còn có thể giúp các nhà đầu tư, các tổ chức phi chính phủ quan tâm và thực hiện các hoạt động kết nối, đóng góp hoặc đầu tư cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện ví dụ như liên hệ tặng máy móc thiết bị hay triển khai các chương trình điều trị từ thiện cho bệnh nhân.

Thiết kế website bệnh viện và cơ sở y tế


Thiết kế website bệnh viện là kênh quảng bá hình ảnh của bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế một cách chuyên nghiệp đồng thời kết nối hiệu quả với bệnh nhân, đối tác hay các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với việc hiển thị các thông tin y bác sỹ, thông tin bệnh viện, phòng khám hay thông tin cơ sở vật chất, thiết bị của bệnh viện còn giúp tạo dựng uy tín cho bệnh viện hoặc phòng khám trong mắt bệnh nhân và các đối tác. Đồng thời đây còn là kênh tương tác hiệu quả giúp các bệnh viện có thể lắng nghe các góp ý, chia sẻ hoặc liên hệ tư vấn của bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thực sự ở thời điểm hiện tại, một website bệnh viện hay phòng khám có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối bệnh nhân với phòng khám, bệnh viện đồng thời quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của bệnh viện một cách hiệu quả.

Các tính năng chính cần thiết khi thiết kế website bệnh viện, y tế

Tùy theo mục đích và loại hình y tế mà các thiết kế website bệnh viện, website phòng khám hay website dịch vụ y tế có thể có các chức năng đa dạng khác nhau. Với kinh nghiệm thiết kế các website bệnh viện, y tế, Nogoweb giới thiệu một số tính năng chính cần thiết mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thiết kế website bệnh viện hay dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

Thiết kế website bệnh viện hiệu quả


Các thiết kế website bệnh viện, cơ sở y tế cần có các tính năng cần thiết đáp ứng được hoạt động và việc giới thiệu quảng bá và giới thiệu bệnh viện đến với đông đảo người dùng.

1. Trang chủ là trang quan trọng nhất trên website cần có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp đồng thời trình bày khoa học giúp người dùng khi truy cập website có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin cần thiết. Ngoài ra website cần có cách phối màu dựa trên logo và thiết kế banner phù hợp với bệnh viện và cơ sở y tế.

2. Tính năng giới thiệu


– Giới thiệu chung về bệnh viện, cơ sở y tế (lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, giải thưởng,…).

3. Tính năng giới thiệu các hoạt động nghiên cứu khoa học


– Các đề tài khoa học, thông tin tập huấn, hiển thị các công trình nghiên cứu khoa học về y tế, định hướng, chính sách và chiến lược phát triển của bệnh viện, cơ sở y tế,…


4. Tính năng giới thiệu các khoa – phòng ban trong bệnh viện như khoa tim mạch, khoa răng hàm mặt, khoa xương khớp,…


5. Tính năng tin tức – sự kiện cập nhật nhanh chóng các tin hoạt động của bệnh viện, cơ sở y tế, các tin tức chuyên ngành, tin tức y học trong nước và quốc tế, tin tức thông báo của bệnh viện hay các sự kiện nổi bật của bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.


6. Tính năng giải đáp y học bao gồm tìm hiểu hay hỏi đáp về các bệnh lý, nguyên nhân và cách điều trị.


7. Tính năng giới thiệu các dịch vụ y tế của bệnh viện hay cơ sở y tế như dịch vụ xét nghiệm máu, dịch vụ xét nghiệm ung thư, dịch vụ chụp X quang,….


8. Tính năng Thư viện bao gồm thư viện ảnh và video liên quan đến hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, liệu trình, phương pháp điều trị bệnh, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác hay các đơn vị cùng ngành, hình ảnh hoạt động của các tổ chức trong bệnh viện như Đảng, Đoàn Thanh niên, Công đoàn,…


9. Tính năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm thông tin theo tên bài viết, theo từ khóa,…


10. Tính năng tư vấn online thông qua việc tích hợp khung chat online ngay trên website cho phép người bệnh có thể chat trực tiếp và nhận tư vấn nhanh chóng.


11. Tính năng liên hệ bao gồm thông tin địa chỉ bệnh viện, Email, số điện thoại liên hệ cùng với đó là lịch làm việc và Form thông tin liên hệ cho bệnh nhân đóng góp ý kiến.


12. Tính năng hiển thị tiếng Anh, tiếng Việt và các thứ tiếng khác nếu bệnh viện hay cơ sở y tế có chương trình hợp tác với các bệnh viện, cơ sở y tế hay tổ chức phi chính phủ nước ngoài.


13. Tính năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị giúp website hiển thị tốt trên cả máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.


14. Tính năng hiển thị các banner quảng cáo dịch vụ của bệnh viện hay liên kết đến các website khác cùng ngành nghề.


15. Các tính năng khác theo yêu cầu riêng của từng bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.


Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, dịch vụ y tế cùng Nogoweb


Nogoweb cung cấp dịch vụ thiết kế website bệnh viện, phòng khám và dịch vụ y tế chuyên nghiệp đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng trong quá trình xây dựng website.

Thiết kế website bệnh viện tốt nhất


Nogoweb mang đến cho các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế các website chuyên nghiệp nhờ công nghệ lập trình tiên tiến và giao diện thiết kế bắt mắt và phù hợp.


– Giao diện thiết kế phù hợp, bắt mắt với màu sắc tươi sáng đi cùng với đó là bố cục trình bày khoa học giúp bệnh nhân, đối tác có thể nhanh chóng tìm kiếm được các thông tin trên website.


– Website có đầy đủ các tính năng phù hợp nhất đối với một website bệnh viện, dịch vụ y tế đồng thời tư vấn và trao đổi cụ thể với khách hàng để xây dựng các tính năng theo yêu cầu riêng.


– Các website bệnh viện, phòng khám hay dịch vụ y tế được thiết kế trên nền tảng công nghệ lập trình tiên tiến và hiện đại (PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap,…) giúp website hoạt động tốt, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành đồng thời có khả năng bảo mật cao.


– Website được tối ưu tốc độ tải trang giúp tải trang nhanh chóng, không bị gián đoạn khi người dùng truy cập.


– Các website hiển thị tốt trên các màn hình thiết bị khác nhau từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại hay smart TV nhờ công nghệ Responsive Design tiên tiến.


– Website tối ưu hóa chuẩn SEO với các tiêu chí mới nhất của Google giúp website nhanh chóng được cập nhật trên Google đồng thời có thứ hạng tốt khi tìm kiếm.


– Tư vấn nhiệt tình 24/7 giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng cả trước, trong và sau quá trình thiết kế website.


– Chế độ bảo hành và bảo trì website lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website trong quá trình vận hành giúp các website y tế, bệnh viên luôn vận hành tốt nhất.


– Cam kết tiến độ và thời gian bàn giao website đúng theo hợp đồng với khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp.


– Chi phí thiết kế website phù hợp với yêu cầu thực tế về giao diện và tính năng của các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế mang đến một website chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bệnh viện, phòng khám hay dịch vụ y tế chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và xây dựng các website chất lượng đồng thời là cầu nối hiệu quả với bệnh nhân và các đối tác.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s