Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp

Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp

Rate this post

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế nào uy tín và chuyên nghiệp. Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website mà bạn cần phải biết.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế website của các cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng tăng cao do sự phát triển của mua hàng trực tuyến và thương mại điện tử. Đi cùng với đó là sự nở rộ của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trong cả nước với đủ các mức giá, đủ các nền tảng, đủ các loại hình khác nhau. Tuy nhiên không phải mọi đơn vị thiết kế website đều uy tín và đáp ứng được mong muốn của khách hàng, rất nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng khi thuê đơn vị thiết kế website làm ăn chộp giật, thiếu uy tín và hệ lụy cuối cùng là một thiết kế website không sử dụng được hoặc không đúng với mong muốn ban đầu, thời gian thiết kế kéo dài hay không support sau quá trình bàn giao website, đem con bỏ chợ. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng, dưới đây Nogoweb giới thiệu một số kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website mà bạn cần phải biết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp


Thuê đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp là nhu cầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay khi muốn xây dựng website theo yêu cầu. 

Thuê công ty thiết kế website – Không quan trọng công ty lớn hay nhỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty hay website bán hàng nhưng còn băn khoăn không biết nên thuê đơn vị nào đảm nhiệm công việc cho bạn thì bạn nên hiểu rằng không quá quan trọng công ty nhỏ hay công ty lớn, giá cao hay giá thấp mà điều quan trọng nhất là họ có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn và xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. Có nhiều công ty nhỏ nhưng họ lại làm dịch vụ tốt hơn so với công ty lớn, họ có nhiệt huyết hơn, có sức trẻ hơn, có sự sáng tạo hơn hay đơn giản là chăm sóc khách hàng mới tốt hơn. Ngược lại nhiều công ty lớn do có nhiều khách hàng nên họ chăm sóc khách hàng không thực sự tốt hoặc không quá coi trọng khách hàng, giá cả đôi khi thường cao hơn các công ty nhỏ.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website uy tín


Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website đó là công ty lớn hay nhỏ không quan trọng mà điều quan trọng là khả năng đáp ứng được yêu cầu với chi phí phù hợp. 

Tất nhiên, không phải kinh nghiệm hay tên tuổi thương hiệu không quan trọng nhưng kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website quan trọng hơn mà bạn cần chú ý đó là họ có khả năng đảm nhận được yêu cầu của bạn, họ có thể làm được các dự án thiết kế website mà bạn mong muốn với chi phí hợp lý hay không đồng thời họ có thể cho bạn thấy được năng lực thực tế của họ. Rất nhiều người đang lựa chọn các công ty thiết kế website không phải vì tên tuổi hay uy tín của họ, thậm chí là thuê cá nhân freelancer làm website chỉ đơn giản là họ có khả năng đáp ứng yêu cầu và chi phí của họ hợp lý. Do đó đừng ngần ngại chọn các công ty nhỏ hay công ty chỉ có 1, 2 năm kinh nghiệm chỉ cần họ cho bạn thấy đủ sự tin tưởng để gửi gắm khi thuê đơn vị thiết kế website.

Làm thế nào để thuê các công ty thiết kế website chuyên nghiệp ?

Để có thể thuê các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định nhu cầu làm website, lên ý tưởng thiết kế website cùng với đó là hiểu về công việc thiết kế website.

Xác định nhu cầu thiết kế website

Đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu thiết kế website của bạn, thiết kế website để làm gì, chi phí thiết kế website như thế nào, cần thiết kế website trong bao lâu hay website cần có các tính năng cần thiết nào để có thể lựa chọn thuê đơn vị thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Với các website có tính năng khó như sàn thương mại điện tử thì bạn có thể thuê các đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm để thuê họ thiết kế website bởi họ có lượng nhân sự lớn và có chuyên môn cao có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng website khó cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một đội thiết kế website làm việc tại công ty thay vì thuê đơn vị thiết kế website nếu dự án thiết kế website phải thực hiện lâu dài và thường xuyên phải nâng cấp hay tối ưu.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website tốt nhất


Trước khi thuê đơn vị thiết kế website, bạn cần phải xác định nhu cầu thực tế khi thiết kế website để co thể lựa chọn đúng công ty thiết kế. 

Tuy nhiên với các website chỉ đơn thuần là website bán hàng, website giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay các website có tính năng không quá phức tạp thì kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website đó là bạn có thể lựa chọn các công ty thiết kế website nhỏ để tiết kiệm chi phí hơn là so với công ty lớn bởi họ có đủ khả năng đảm nhận công việc cho bạn với chất lượng nhân sự của mình.

Trang bị các kiến thức liên quan đến thiết kế website

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website tiếp theo mà bạn cần phải biết đó chính là phải trang bị các kiến thức liên quan đến thiết kế website bao gồm thiết kế website cần gì, cấu tạo cơ bản của một website như thế nào, thiết kế website nên lựa chọn nền tảng nào, thiết kế giao diện hay các tính năng chính của website như thế nào,…

Kinh nghiệm thuê thiết kế website uy tín


Để thiết kế website phù hợp, bạn cần trang bị các kiến thức liên quan đến việc thiết kế website, đặc biệt hiểu cấu tạo của website cùng với các tính năng cần thiết. 

Để cấu thành nên một website thường bao gồm các yếu tố cơ bản sau đó là tên miền, hosting, giao diện website và hệ quản trị website (CMS).

1. Tên miền (Domain)

Nói đến website trước hết phải nói đến tên miền (domain), nếu thiết kế website giống như việc xây dựng một ngôi nhà thì tên miền giống như địa chỉ nhà. Đây là địa chỉ website để người dùng có thể truy cập đến, nói cách khác người dùng chỉ có thể tìm đến ngôi nhà của bạn khi biết địa chỉ cụ thể. Chính vì vậy việc lựa chọn một tên miền là rất quan trọng bởi nó không chỉ gắn liền với hoạt động kinh doanh, với thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn mà còn là địa chỉ để mọi người có thể truy cập vào website của bạn nhanh chóng.

2. Hosting

Bên cạnh tên miền thì hosting là một thành phần không thể thiếu được của một website, nếu tên miền được xem là địa chỉ nhà, website là ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Mảnh đất có tốt thì ngôi nhà mới đứng vững được bởi hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên Internet sau khi thiết kế website, nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting phổ biến tại Việt Nam như Nhân Hòa, PA Việt Nam, VDC, Vhost hay Tenten với nhiều gói hosting cùng mức giá khác nhau/năm.

3. Giao diện website

Giao diện người dùng website là giao diện dành cho khách ghé thăm website, giao diện người dùng được thiết kế, trang trí ấn tượng, chuyên nghiệp phù hợp với mục đích và nội dung của website. Đây là giao diện thể hiện các nội dung trong website , nơi người dùng có thể tìm đọc các thông tin có liên quan và liên hệ với dịch vụ kinh doanh của website. Nói đến thiết kế website là nói đến thiết kế giao diện dành cho người dùng website.

4. Hệ quản trị website

Hệ quản trị website hay CMS là công cụ quản lý và điều khiển website giúp người quản trị website có thể thêm sửa xóa nội dung, hình ảnh trên website. Đối với khách ghé thăm website không thấy và không truy cập được vào bảng điều khiển này. Hệ quản trị website cần thuận tiện, khoa học giúp người quản trị website có thể nhanh chóng làm quen sử dụng và thao tác với quản trị nhanh chóng.

Ngoài ra, khi chọn đơn vị thiết kế website, kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website đó là bạn còn cần quan tâm đến nền tảng lập trình website sử dụng là gì. Hiện nay có rất nhiều nền tảng thiết kế website khác nhau như WordPress, Magento, Joom, PHP, ASP.NET,…Trong đó PHP được xem là nền tảng phổ biến nhất và được nhiều website sử dụng ở thời điểm hiện nay nhờ khả năng bảo mật, tùy biến tốt đồng thời tối ưu trong quá trình lập trình website.

Bên cạnh đó, khi thiết kế website bạn còn cần phải chú ý đến tính năng phù hợp đối với website, các website khác nhau thường có các tính năng và yêu cầu thực tế khác nhau phù hợp với mục đích thiết kế website. Về cơ bản, làm website có 4 mục đích dưới đây.

Branding – Website là thể hiện của thương hiệu trên Digital. Thường các cty, tập đoàn lớn hoặc những người nổi tiếng sẽ tập trung vào mục đích này. Website không cần phức tạp, chức năng cao siêu, chỉ cần thể hiện được cái hồn thương hiệu.

Marketing – Website là nơi truyền tải các thông điệp về nhãn hàng, là công cụ để tương tác, hấp dẫn người dùng. Website đòi hỏi phải sáng tạo, thu hút và đem lại giá trị độc đáo cho người dùng Thường dành cho các campaign hoặc nhãn hàng lớn.

Sale – Website là nơi để bán hàng, thường dành cho các công ty E-commerce, Retail.

CRM – Website là nơi duy trì mối quan hệ thương hiệu với người dùng bằng các thông tin bổ ích, chương trình chăm sóc khách hàng hoặc các ưu đãi đặc biệt. Website hướng về nội dung, tương tác và kết nối.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp

Dựa vào các yếu tố cơ bản và các tính năng cần có của một website, bạn cần xác định xem liệu công ty thiết kế website có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không, họ có đủ khả năng thực hiện công việc hay không thông qua việc trao đổi trực tiếp với họ hay xem các dự án họ từng thực hiện cho các khách hàng trước đây. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website đó là bạn cần xem xét các chính sách hậu sau bán hàng trong đó bao gồm công ty cam kết bảo trì website trong bao lâu, thời gian bảo trì xử lý sự cố trong bao lâu. Ngoài ra, để công việc thuê thiết kế website được thuận lợi và triển khai đúng theo yêu cầu, bạn cần thiết lập hợp đồng dịch vụ với các điều khoản càng chi tiết càng tốt. Trong điều khoản hợp đồng và quá trình triển khai hợp đồng, bạn cần kiểm tra và đánh giá các yếu tố sau.

– Có hoàn thành hợp đồng đúng theo hạn định không ?

– Có đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu không ?

– Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không ?

– Có nhanh chóng khắc phục sai sót không ?

– Có thực hiện công việc theo mức chi phí thoả thuận ban đầu không ?

– Các điều khoản khác trong hợp đồng như khuyến mại tên miền, khuyến mại hosting,…

Một kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website khác bạn cần chú ý đó chính là sau khi website của bạn hoàn thành, bạn cần làm các thủ tục nhận bàn giao website từ công ty thuê thiết kế website. Bao gồm kiểm thử website và xác nhận website hoàn thành đồng thời bên thiết kế website phải đào tạo bạn làm quen với hoạt động quản trị website đi cùng với đó là chính sách bảo hành, bảo trì sau khi thiết kế website.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website hiệu quả


Nogoweb cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chất lượng và ưng ý đáp ứng tốt yêu cầu và mong muốn thực tế của khách hàng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê đơn vị thiết kế website uy tín và chất lượng nhưng chưa tìm được đơn vị nào ưng ý, vui lòng liên hệ ngay với Nogoweb để được tư vấn và báo giá thiết kế website phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết xây dựng cho bạn một thiết kế website ưng ý đi cùng các chính sách tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.

 

Rate this post

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA TECH5S CAM KẾT

Nếu chỉ tìm một dịch vụ thiết kế website đơn thuần giá rẻ - bạn không cần đến NogoWeb. Nhưng nếu không chỉ cần một website, mà là cả dịch vụ chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành website - NogoWeb chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của tech5s